Thẻ căn cước công dân gắn chip là gì? Những điều cần biết?

Thẻ căn cước công dân gắn chip là gì ? Ai phải đi đổi căn cước công dân gắn chip ? Những điều cần biết về thẻ CCCD gắn chíp ? Lệ phí cấp căn cước công dân gắn chip ?

Căn cước công dân từ lâu đã là một loại thẻ gắn liền với đời sống mỗi người. Ngoài Giấy chứng minh nhân dân thì đây cũng là loại thẻ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho mỗi công dân để xác nhận lý lịch và thuận tiện cho quy trình quản trị của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, lúc bấy giờ ít ai biết đến việc thẻ căn cước công dân gắn chip.

Luật sư tư vấn pháp luật về thẻ căn cước công dân gắn chip: 1900.6568

Căn cứ pháp lý:

 • Luật Căn cước công dân 2014;
 • Nghị định 05/1999/NĐ-CP về chứng minh nhân dân;
 • Thông tư 112/2020/TT-BTC quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19;
 • Thông tư số 59/2019/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí cấp căn cước công dân;
 • Quyết định số: 1368/QĐ-TTg về việc phê duyệt chủ trương dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân do Thủ tướng Chính phủ ban hành về đề án thẻ công dân được gắn chip.

1. Thẻ căn cước công dân gắn chip là gì?

Trước kia, theo Nghị định 05/1999 / NĐ-CP pháp luật : “ Chứng minh nhân dân pháp luật tại Nghị định này là một loại sách vở tùy thân của công dân do cơ quan Công an có thẩm quyền ghi nhận về những đặc thù riêng và nội dung cơ bản của mỗi công dân trong độ tuổi do pháp lý lao lý, nhằm mục đích bảo vệ thuận tiện việc thực thi quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân trong đi lại và thực thi những thanh toán giao dịch trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta ”. Đến năm năm ngoái khi Luật căn cước công dân năm trước được có hiệu lực hiện hành thì Open thêm một loại thẻ đó là căn cước công dân và được pháp luật tại khoản 1, Điều 3 của Nghị định như sau : ” Căn cước công dân là thông tin cơ bản về lai lịch, nhân dạng của công dân theo lao lý của Luật này ”. Nhìn chung về thực chất thì CMND và CCCD giống nhau, là loại sách vở pháp lý chứng tỏ nhân thân. Tuy nhiên có những điểm khác nhau là hạn sử dụng, hạn của CMND là 15 năm. Với thẻ CCCD, sau lần cấp mới, mọi người phải đi đổi vào những năm 25 tuổi, 40 tuổi và 60 tuổi. Sau 60 tuổi công dân không cần đổi. Mới đây, Thủ tướng nhà nước đã phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản sản xuất, cấp và quản trị Căn cước công dân gắn chip tại Quyết định 1368 / QĐ-TTg và sẽ mở màn được thi hành từ tháng 1/2021. Theo đó, thẻ căn cước gắn chip hay thẻ căn cước điện tử ( e-ID ) là một loại thẻ hoàn toàn có thể xem là thiết bị nhận dạng mưu trí cho phép tích hợp lượng lớn tài liệu về bảo hiểm, bằng lái … Thẻ căn cước gắn chip hoàn toàn có thể đóng vai trò thiết bị nhận diện, xác nhận danh tính và chìa khóa truy vấn thông tin công dân trong mạng lưới hệ thống cơ sở tài liệu vương quốc. Người dùng chỉ cần dùng thẻ căn cước điện tử để hoàn toàn có thể tiếp cận nhiều dịch vụ vốn yên cầu hàng loạt sách vở khác nhau. Mặc dù tính năng của thẻ khá nhiều, nhưng size của e-ID vẫn giống như một thẻ ATM với một điểm trên thẻ là điểm liên kết sắt kẽm kim loại để đọc tài liệu hoặc không cần điểm tiếp xúc nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhận diện qua sóng vô tuyến ( RFID ). Thẻ căn cước công dân gắn chip hoàn toàn có thể nằm trong hạ tầng khóa công khai minh bạch ( PKI ), tàng trữ ghi nhận điện tử được mã hóa do nhà cung ứng PKI phát hành, cùng hàng loạt thông tin tương quan. Ngoài ra thì thẻ cũng hoàn toàn có thể cung ứng năng lực xác nhận hai hoặc ba bước nếu được tích hợp tài liệu nhận diện sinh trắc học.

Thẻ căn cước công dân gắn chip tiếng Anh là: Chip – mounted Citizen identification card

Xem thêm: Thủ tục làm thẻ căn cước công dân lần đầu mới nhất năm 2022

2. Ai phải đi đổi căn cước công dân gắn chip?

Nhiều người cho rằng khi ra đời thẻ mô hình thẻ cắn cước công dân mới này thì toàn bộ mọi công dân dù là đang dùng CMND hay CCCD có mã vạch đều phải hàng loạt đi đổi sang CCCD có gắn chip. Tuy nhiên, không phải vậy, dưới đây là 2 trường hợp bắt buộc đổi và không bắt buộc đổi thẻ CCCD gắn chip. Trường hợp bắt buộc đổi : Chứng minh nhân dân 9 số, Chứng minh nhân dân 12 số và Căn cước công dân mã vạch hết hạn, hỏng mới nằm trong diện bắt buộc phải đổi sang CCCD mới. Từ trên xuống là Chứng minh nhân dân 9 số, Chứng minh nhân dân 12 số và Căn cước công dân hiện hành Trường hợp không bắt buộc đổi : Những người có Chứng minh nhân dân 12 số, Căn cước công dân mã vạch còn hạn sử dụng, không bị hỏng, rách nát vẫn được liên tục sử dụng đến khi hết hạn. Ngoài ra, những người có nhu yếu đổi sang Căn cước công dân gắn chip cũng hoàn toàn có thể làm thủ tục để đổi.

3. Những điều cần biết về thẻ CCCD gắn chíp:

Thứ nhất, lợi ích của đổi sang thẻ căn cước công dân gắn chip

Thẻ căn cước công dân gắn chip có nhiều ưu điểm so với những loại sách vở tùy thân lúc bấy giờ. Cụ thể như : Tích hợp được nhiều thông tin của công dân hơn, liên thông với những thông tin khác về bảo hiểm y tế, bằng lái xe, thuế … Do đó công dân chỉ cần mang theo CCCD gắn chip mà không cần phải mang theo nhiều loại sách vở khác khi làm những thủ tục hành chính như trước kia … Đồng thời, cũng không còn tốn kém thời hạn, ngân sách công chứng, xác nhận sách vở như trước kia. Thẻ CCCD gắn chip tích hợp rất nhiều thông tin cá thể của công dân. Vì vậy, khi mất thẻ căn cước công dân cũng không gây bất lợi đến công dân vì mức độ bảo mật thông tin của chip rất cao nên thông tin định danh của công dân trên thẻ là không hề biến hóa, không hề trá hình được. Chỉ có chủ sở hữu thẻ mới sử dụng được, nếu có bị trộm cắp cũng không bị tác động ảnh hưởng gì.

Thứ hai, thời gian làm thẻ căn cước công dân gắn chip

Xem thêm: Mất chứng minh nhân dân có được làm thẻ căn cước công dân?

Quy trình làm thẻ được biết rất nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn cũng như công sức của con người của người dân và cơ quan chức năng, thời hạn hoàn toàn có thể chưa đến 10 phút.

Lưu ý: Khi đi cần mang theo giấy tờ cung cấp đủ 2 thông tin gồm họ và tên, trình chứng minh nhân dân cũ cho cơ quan chức năng để tiến hành làm thẻ.

Thứ ba, đổi sang căn cước công dân gắn chip có cần làm lại các giấy tờ khác?

Việc đổi sang CCCD gắn chip không gây ảnh hưởng tác động gì tới những loại sách vở đang dùng số CCCD mã vạch trước đó. Vì thực tiễn, số trên CCCD gắn chip với số trên CCCD mã vạch là giống nhau, do đó, công dân không phải đi đổi lại những sách vở.

Tương tự, sau khi được cấp CCCD gắn chip, công dân vẫn có thể thực hiện các giao dịch đã sử dụng số CCCD trước đây bình thường mà không hề có bất cứ phiền toái nào.

Thứ tư, căn cước công dân gắn chip sẽ được triển khai khi nào?

Thủ tướng giao Bộ Công an chủ trì hướng dẫn những Bộ, ngành, địa phương thanh tra rà soát, tổng hợp nhu yếu tích hợp những dịch vụ, ứng dụng thuộc nghành công tác làm việc, quản trị của mình vào chíp điện tử trong thẻ CCCD. Các Bộ, ngành và Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh phối hợp ngặt nghèo với Bộ Công an dữ thế chủ động tiến hành tích hợp ứng dụng, sử dụng thông tin trên thẻ CCCD trong những nghành công tác làm việc .

Xem thêm: Để lộ ảnh hai mặt thẻ căn cước công dân có ảnh hưởng gì không?

Hiện đã có khoảng chừng 70 vương quốc trên quốc tế sử dụng thẻ căn cước có gắn chíp, trong đó có những vương quốc sử dụng từ những năm 1990. Khi thiết kế xây dựng Luật Căn cước công dân năm năm trước, Bộ Công an đã giám sát đến việc gắn chíp, nhưng khi đó ngân sách chip cao, ngân sách chưa phân phối được và trong nước chưa sử dụng được 1 số ít công nghệ tiên tiến tương quan đến chip. Tuy nhiên, lúc bấy giờ với nền kinh tế tài chính tăng trưởng hơn nước ta đã đủ năng lực để đổi sang thẻ căn cước công dân gắn chip giúp người dân cũng như cơ quan chức năng thực thi tốt được tính năng quản trị của mình.

Thứ năm, hình dáng của thẻ căn cước công dân gắn chip

Thẻ Căn cước công dân hình chữ nhật, bốn góc được cắt tròn, chiều dài 85,6 mm, chiều rộng 53,98 mm, độ dày 0,76 mm. Về nội dung, mặt trước thẻ căn cước công dân gồm những thông tin : Hình Quốc huy nước Nước Ta với đường kính 12 mm ; ảnh của người được cấp thẻ Căn cước công dân cỡ 20 x 30 mm ; có giá trị đến ở phía bên trái, từ trên xuống. Tiêu ngữ, tên thẻ, hình tượng của thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử ; số ; tên, tuổi, quê quán, ngày sinh, giới tính, quốc tịch … sẽ nằm phía bên trái, từ trên xuống. Mặt trước thẻ còn có phôi bảo an để chống làm giả. Mặt sau thẻ Căn cước công dân gồm những thông tin như : Đặc điểm nhân dạng ; ngày, tháng, năm cấp thẻ Căn cước công dân ; chức vụ của người có thẩm quyền cấp thẻ ; chữ ký, họ và tên của người có thẩm quyền cấp thẻ ; dấu có hình Quốc huy của cơ quan cấp thẻ Căn cước công dân ; chíp điện tử ở phía bên trái, từ trên xuống .

Xem thêm: Độ tuổi được cấp thẻ căn cước công dân? Bao nhiêu tuổi được làm CCCD?

Ở phía nên phải, từ trên xuống có 2 ô : Vân tay ngón trỏ trái và vân tay ngón trỏ phải của người được cấp thẻ căn cước công dân. Điểm độc lạ lớn nhất của mẫu thẻ căn cước mới là mặt sau thẻ có thêm con chíp điện tử thay cho mã vạch điện tử màu đen ; thêm dòng mã ICAO ( mã của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế ) ; mã QR code ( mã phản hồi nhanh hay mã vạch hai chiều ). Chíp điện tử tàng trữ thông tin cơ bản của công dân được cấp thẻ Căn cước công dân. Ngoài Tiếng Việt, những thông tin trên thẻ sẽ được dịch sang Tiếng Anh kèm theo. Được biết, ngôn từ khác trên thẻ Căn cước công dân được pháp luật đơn cử khi Nước Ta ký kết điều ước hoặc thỏa thuận hợp tác quốc tế cho phép công dân nước ký kết được sử dụng thẻ Căn cước công dân thay cho việc sử dụng hộ chiếu trên chủ quyền lãnh thổ của nhau. Con dấu trên thẻ Căn cước công dân màu đỏ, là con dấu có hình Quốc huy thu nhỏ của Cục Cảnh sát quản trị hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an. Thẻ Căn cước công dân được sản xuất bằng vật liệu nhựa, ngoài cùng của hai mặt có phủ lớp màng nhựa mỏng mảnh trong suốt.

4. Lệ phí cấp căn cước công dân gắn chip:

Điều 1 Thông tư 112 / 2020 / TT-BTC pháp luật, từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/6/2021, Bộ Tài chính giảm lệ phí cấp Căn cước công dân ( CCCD ) bằng 50 % mức thu lệ phí nêu tại Điều 4 Thông tư số 59/2019 / TT-BTC. Theo đó, mức tiền phải nộp khi cấp CCCD đơn cử là :

STT Loại lệ phí Mức thu từ 01/01/2021 – 30/6/2021 Mức thu từ 01/7/2021
1 Chuyển từ Chứng minh nhân dân 09 số, 12 số sang cấp thẻ CCCD 15.000 30.000
2 Đổi thẻ CCCD khi: Bị hư hỏng không dùng được ; Thay đổi họ, tên, chữ đệm ; Đặc điểm nhận dạng ;

Xác định lại giới tính, quê quán;

Có sai sót về thông tin trên thẻ ; Khi công dân nhu yếu .

25.000 50.000
3 Cấp lại thẻ CCCD khi bị mất; khi trở lại quốc tịch Việt Nam 35.000 70.000

Trong khi đó, theo quan điểm của Bộ Công an, dự kiến từ ngày 01/01/2021 tới đây sẽ cấp CCCD gắn chip. Bởi vậy, mức thu trên sẽ vận dụng cho người cấp CCCD gắn chip từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/6/2021. Sau đó, từ ngày 01/7/2021 trở đi, nếu công dân cấp CCCD gắn chip thì vận dụng theo mức thu lệ phí thường thì nêu tại Điều 4 Thông tư 59/2019.

Source: https://thomaygiat.com
Category : Máy Tính

Thẻ căn cước công dân gắn chip là gì? Những điều cần biết?

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352