Gọi Thợ Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm gấp một đội thợ sửa chữa máy giặt Electrolux tốt thì đây, chúng tôi xin giới thiệu luôn cho đỡ mất thời gian của bạn nhé.!

Điện lạnh Quang Dũng – Hotline: 0983.623.795: là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux hàng đầu tại Hà Nội, đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất để bạn không phải bận tâm về mấy lỗi trục trặc của máy giặt nhà bạn nữa.

Và nếu bạn còn do dự về đơn vị chức năng này, hay cũng muốn tự mình thưởng thức việc sửa chữa thay thế, bảo trì và vệ sinh máy giặt Electrolux thì ok. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để hoàn toàn có thể tự mình làm tổng thể những điều này. ( Tất nhiên là trong khoanh vùng phạm vi được cho phép, vì còn khá nhiều yếu tố về kĩ thuật mà nếu không có trình độ thì bạn khó lòng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được tốt )

thợ sửa máy giặt electrolux

Đầu tiên tất cả chúng ta cần nói đến nguồn gốc của những lỗi máy giặt electrolux hay gặp, đâu là nguyên do dẫn đến những lỗi như vậy. Và làm cách nào để hoàn toàn có thể hạn chế tối đa việc xảy ra lỗi cũng như tránh việc phải gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp liên tục .

Các lỗi thường gặp ở máy giặt electrolux nguyên nhân và giải pháp khắc phục:

Có khá nhiều lỗi vặt hay gặp ở máy giặt, mà lạ một cái là những lỗi thuộc dạng cơ bản, rõ ràng mà nhiều người không chú ý nên không hiểu nó là gì. Những người thợ sứa máy giặt như chúng tôi thường phải lý giải và cho những bạn lời khuyên để sử dụng máy giặt đúng cách hơn. Và vọng những kỹ năng và kiến thức trong bài viết này sẽ được thông dụng thoáng rộng để ai cũng biết cách tự chăm nom cho máy giặt của mái ấm gia đình mình .

Trong phần này chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 lỗi bạn hay gặp nhất và cách để bạn xử lý nó một cách nhẹ nhàng nhé:

 1. Lỗi không khởi động được máy giặt: tưởng là khó nhưng không phải, đây là lỗi thường do sơ ý, hay quên của các bạn, nguyên nhân được tôi liệt kê bên dưới nhé, và cách khắc phục thì đơn giản quá rồi phải không nào.
  • Núm vặn chọn chương trình chưa được khởi động
  • Cửa máy giặt chưa được đóng kín hay chưa.
  • Động cơ nóng.
  • Do cầu chì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc đứt.
  • Lượng nước thất thường hay là không phủ đầy mẻ giặt.
  • Trong quá trình giặt máy cũng có thể dừng để chuyển đổi từ chương trình giặt này hay qua giai đoạn khác.
  • Do các ổ cắm kết nối có thể bị hỏng hay bị lỏng.
  • Do ống xả nước bị đè hoặc bị xoắn.
 2. Lỗi máy giặt không quay: Lạ quá phải không nào, nhưng đây là lỗi cũng hay gặp ở các gia đình, nguyên nhân và các xử lý tôi liệt kê luôn bên dưới nhé:
  • Do ống xả nước bị đè vào gây tắc, hoặc bị xoắn (Máy giặt electrolux báo lỗi E20)
  • Hiện tượng bơm xả nước của máy bị nghẽn
  • Do bạn bấm nút giữ xả (Rinse Hold) hoặc không vắt “No Spin”
  • Đồ giặt quá nặng, gây lệch lồng giặt
  • Sử dụng quá nhiều bột giặt, hoặc không đúng chủng loại nước giặt gây hiện tượng tạo quá nhiều bọt làm lồng máy không quay được
 3. Máy giặt không đổ đủ nước: Hiện tượng này máy giặt có thể báo lỗi E1
  • Vòi nước cấp bị đóng, xoắn gây ra nghẽn đường ống (Máy giặt electrolux báo lỗi E10)
  • Bộ lọc nước vào của máy bị tắc nghẽn khiến máy không được cấp nước (báo lỗi E10)
  • Do cửa không được đóng đúng cách
 4. Lỗi máy giặt không vắt: nguyên nhân được liệt kê dưới đây luôn nhéThường máy sẽ chuyển sang chế độ vắt sau khi thực hiện xong chu trình xả. Việc làm này giúp quần áo loại bỏ lượng nước dư thừa ngấm trong quần áo. Đôi khi máy không vắt được, và bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân của lỗi này bên dưới nhé.Nguyên nhân:
  • Do đồ giặt ít
  • Do phân bố đồ không đều khiến máy không vắt được

  Giải pháp khắc phục:

  • Đảm bảo lượng đồ giặt đủ để máy thực hiện đúng các chu trình giặt
  • Bình thường máy có thể tự động phân bổ lại đồ cần giặt khi máy hoạt động. Nhưng đôi khi máy giặt không làm được, bạn phải tự làm điều này bằng tay để máy có thể hoạt động trơn tru trở lại
 5. Máy giặt không sạch: Lỗi này khiến bạn bực tức ghê gớm, nếu không tinh ý bạn sẽ khó nhận ra lỗi này đóNguyên nhân:
  • Máy sử dụng quá ít bột giặt, hoặc sử dụng bột giặt kém chất lượng
  • Vết bẩn bám dai trên quần áo mà không được xử lý trước khi đưa vào máy
  • Nhiệt độ nước khi giặt không thích hợp
  • Khối lượng quần áo nhiều, vượt quá ngưỡng cho phép của máy giặt

  Giải pháp khắc phục:

  • Sử dụng đúng bột giặt chính hãng, chuyên dùng cho máy giặt
  • Vết bẩn bám dai cần được ngâm, xử lý trước khi giặt máy
  • Chọn chế độ, nhiệt độ nước phù hợp với từng loại vải
  • Giặt đúng tiêu chuẩn khối lượng đồ giặt cho máy nhà bạn. Tốt nhất nên để ít hơn khối lượng mà nhà sản xuất đã đặt ra.

Vậy là đã xong cho các bạn 5 lỗi hay gặp nhất ở máy giặt Electrolux, và để hạn chế các lỗi này thì tất nhiên bạn biết sử dụng máy giặt sao cho đúng cách nhất. Bằng việc đọc hết cuốn sách sử dụng máy giặt đi kèm khi mua máy. Ngoài ra bạn cũng nên tự kiểm tra lỗi máy giặt Electrolux bằng cách tra bảng mã lỗi máy giặt Electrolux mà chúng tôi đã đăng tải trên website. Bên cạnh đó thì một số các mẹo vặt trong việc sử dụng máy giặt Electrolux hằng ngày là điều không thể thiếu được.

sử dụng máy giặt electrolux đúng cách

Mẹo Hay Khi Sử Dụng Máy Giặt Electrolux

 • Chọn nơi đặt máy giặt hợp lý: Nơi đặt máy giặt phải thông thoáng, tránh ẩm ướt để giảm thiểu khả năng bị chập điện hoặc hỏng mạch điện tử trong máy giặt do tình trạng nồm ẩm của việt nam.
 • Phân loại đồ trước khi giặt: Việc này là việc làm rất cần thiết mà trong hướng dẫn sử dụng máy giặt cũng đã ghi .Việc phân loại đồ giúp bạn giặt sạch hơn, tránh bị hư hại quần áo trong khi giặt.
 • Giặt đúng tải trọng của máy giặt cho phép: Việc này là đương nhiên để bạn có một mẻ giặt thành công, hơn nữa việc giặt đúng tải trong cho phép giúp máy giặt bền hơn, hoạt động tốt hơn. tránh bị lệch lồng máy giặt hoặc hỏng motor.
 • Sử dụng bột giặt chuyên dụng: Việc giặt máy đòi hỏi cần bột giặt chuyên dành cho các dòng máy giặt. Việc làm này tốt giúp giặt sạch hơn, hơn nữa tránh đóng cặn thừa của bột giặt tay bình thường và nhiều lý do khác nữa
 • Nên vệ sinh máy giặt định kì: Việc làm này đảm bảo máy giặt hoạt động tốt, đúng không suất và tránh hỏng vặt với các lỗi thường gặp chúng tôi nêu ra bên trên.

Trên những bạn đã biết được những điều nên tránh và nên làm khi sử dụng máy giặt Electrolux rồi chứ ? Điều tối quan trọng để giữ máy giặt của mái ấm gia đình bạn hoạt động giải trí tốt và bền chắc chỉ hoàn toàn có thể trông cậy vào bạn. Người xưa hay nói “ của bền tài người ” không có sai đâu những bạn, bạn muốn của bền thì phải bỏ công chăm nom, sử dụng đúng cách thì đồ vật mới phát huy đúng hiệu quả và giúp bạn được lâu dài hơn hơn .
Việc bảo trì, vệ sinh máy giặt Electrolux là điều mọi công ty điện máy, những nhà phân phối và đến cả những người thợ sửa chữa thay thế chuyên nghiệp như chúng tôi đều luôn khuyên những bạn. Việc bảo trì máy giặt, vệ sinh máy giặt là vô cùng cấn thiết để giúp những bộ phận của máy giặt hoạt động giải trí tốt trở lại, ăn khớp và phát huy hết công dụng của một trợ thủ mái ấm gia đình .

Bảo Dưỡng, Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux Tại Nhà – Thuê Thợ Chuyên Nghiệp hay Tự Làm ?

Hẳn không ít những bạn cũng đã từng hỏi câu này tối thiểu một lần ( nếu bạn đang chiếm hữu máy giặt electrolux ). Chúng tôi xin vấn đáp luôn là bạn phải sử dụng cả hai nhé ! Với kinh nghiệm tay nghề hơn 7 năm làm thợ sửa chữa thay thế máy giặt electrolux chúng tôi khuyên những bạn nên tự bảo trì máy giặt Electrolux và cũng nên tự vệ sinh máy giặt liên tục tại nhà để hạn chế những lỗi vặt thường hay xảy ra. Đồng thời theo định kì cũng cần thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để mở máy, bảo trì hay vệ sinh lồng máy giặt, bảng mạch, dây dẫn hay những đường ống nước bên trong máy giặt. Đây là những bộ phận rất dễ xảy ra lỗi nếu bạn không trông coi và bảo trì định kì .
Chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn làm sơ qua những bước để tự mình vệ sinh máy giặt và bảo trì máy giặt Electrolux tại nhà .

Hướng dẫn tự bảo trì, vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà từ thợ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp

Các bước để tự vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt của gia đình bạn, đây là các bước bạn có thể tự làm một cách đơn giản tại nhà mà không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn.

1. Vệ sinh bên ngoài máy giặt

Dùng giẻ lau, tẩm một chút ít dung dịch tẩy rửa trung tính lau nhẹ bên ngoài của máy giặt. Chú ý không nên cọ quá mạnh để tránh trầy xước cho máy. Bạn cũng cần quan tâm nên làm sạch những góc cạnh của máy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cọ để quét những bụi bám ở góc cạnh máy giặt .

2. Vệ sinh lồng máy giặt

Đa số mọi người thường chỉ lau vỏ ngoài của máy giặt nhưng lồng giặt khí ẩm lại là nơi vi trùng, nấm mốc thuận tiện tích tụ và tăng trưởng. Bạn nên để cửa máy giặt mở càng nhiều càng tốt khi không dùng đến. Và để thật sự vô hiệu 100 % vi trùng nấm mốc, bạn nên sử dụng những dung dịch tẩy rửa ( clo, javen ) hoặc giấm ăn, chanh đổ vào lồng máy giặt cùng với một chút ít nước nóng. Hãy vệ sinh với chu kì 2-3 lần / tuần để máy giặt nhà bạn luôn trong thực trạng thật sạch nhất .

3. Vệ sinh lưới lọc van cấp nước

Trước tiên, bạn cần khóa nguồn nước vào máy giặt. Sau đó, khởi đầu ống dẫn nước nối với van cấp nước ra và dùng kiềm đầu nhọn để gắp lưới lọc ra khỏi van cấp nước. Hãy sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp lưới lọc vào vị trí cũ. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước .

4. Vệ sinh khoang chứa nước giặt, nước xả vải

Kéo ngăn chứa bột giặt và nước xả ra ngoài sau đó bạn rửa sơ qua nước lạnh và sau đó ngâm nó với một chút ít thuốc tẩy rửa và để lại qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy sử dụng nước nóng để làm sạch chúng thêm một lần nữa .

6. Vệ sinh ống xả nước 

Bạn cần chú ý quan tâm kiểm tra phần ống xả nước của máy giặt electrolux tiếp tục. Bộ phận này cần được lau sạch phần tiếp xúc ( khớp nối ) giữa ống xả nước và máy, nếu có hiện tượng kỳ lạ bám cặn hãy dùng khăn và lau sạch nó đi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm nếu ống xả nước đã quá cũ bạn hãy tính đến việc nên thay nó bằng một cái ống mới .

5. Vệ sinh cửa máy giặt

Nhẹ nhàng mở phần nắp máy giặt ra và hãy sử dụng một khăn ẩm có tẩm dung dịch tẩy rửa để làm sạch mặt phẳng trong lẫn ngoài của cửa máy giặt. Lưu ý : nên vệ sinh thật kỹ phần goong cao su đặc xung quanh máy vì ở đây vi trùng rất thường tập trung chuyên sâu .

Nguyên Nhân Vẫn Cần Thợ Chuyên Nghiệp Làm Vệ Sinh Máy Giặt Cho Gia Đình Bạn ?

Ngoài ra thì việc bạn cần một đội thợ sửa chữa máy giặt Electrolux làm nhiệm vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kì là cực kì, cực kì cần thiết các bạn nhé. Như việc vệ sinh lồng máy giặt chẳng hạn, bảo dưỡng các bộ phận bên trong máy giặt chẳng hạn. Đây là các bộ phận khó làm, cần kĩ thuật chuyên môn khi phải tháo máy giặt và các bộ phận ra để bảo dưỡng lại. Hoặc phải thay thế nếu các bộ phận đó hết thời hạn sử dụng để tránh gây lỗi, hoặc ảnh hướng đến các bộ phận vẫn đang chạy tốt.

Nếu bạn chưa bảo dưỡng tổng thể định kì, thì hãy gọi cho chúng tôi. Điện lạnh Quang Dũng sẽ giúp bạn vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt một cách đúng cách và chuyên nghiệp nhất. Gọi ngay: 0983.623.795 để được phục vụ.

Gọi Thợ Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Chuyên Nghiệp

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352