Thực trạng và xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam

Chuyển đổi số đã trở thành khái niệm quen thuộc so với nhiều doanh nghiệp. Khi đại dịch Covid ập tới, chuyển đổi số là nhu yếu, là giải pháp sống sót để duy trì và tăng trưởng. 56 % CEO của những doanh nghiệp lớn khẳng định chắc chắn rằng chuyển đổi số giúp tăng lệch giá. Nhìn chung, những công ty triển khai chuyển đổi số thành công doanh thu cao hơn 23 % so với những công ty quản lý và vận hành theo mô thức truyền thống cuội nguồn. Chuyển đổi số tại Việt Nam những năm gần đây đang được chăm sóc rất nhiều. Cùng khám phá về thực trạng và xu thế chuyển đổi số Việt Nam ..

Chuyển đổi số là gì ?

Chuyển đổi số hiện nay đang từng bước thay đổi thế giới kinh doanh nó không chỉ thay đổi cách doanh nghiệp được nhìn nhận mà còn thay đổi cả cách họ hoạt động. Với mỗi một doanh nghiệp, quá trình chuyển đổi số sẽ diễn ra với lộ trình khác nhau. Cơ bản, đó là quá trình áp dụng các công nghệ mới như điện toán đám mây (Cloud Computing), dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật (IOT), …Từ đó, dẫn đến những thay đổi cơ bản đối với cách doanh nghiệp hoạt động và cách họ cung cấp giá trị cho khách hàng. Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa bộ máy quản lý doanh nghiệp, đem lại lợi nhuận và đưa tới nhiều cơ hội phát triển mới cho công ty.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 chuyển đổi số đang diễn ra trên quy mô lớn và với tốc độ nhanh chóng.

Chuyển đổi số cơ bản hoàn toàn có thể chia làm những loại sau :

 • Chuyển đổi số trong xã hội
 • Chuyển đổi số doanh nghiệp
 • Chuyển đổi số cơ quan nhà nước
 • Chuyển đổi số trong từng ngành, lĩnh vực

chuyển đổi số tại việt namThực trạng, xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam

Thực trạng chuyển đổi số tại Việt Nam hiện nay

Theo nghiên cứu và điều tra của Microsoft thực thi tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trước và sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát, 74 % chỉ huy kinh doanh thương mại cho rằng thay đổi là bắt buộc và đóng vai trò quan trọng với năng lực chống chịu của doanh nghiệp .
Có tới 98 % những doanh nghiệp tiên phong trong quy trình thay đổi, đều tin rằng thay đổi là chìa khóa để nhanh gọn phân phối thử thách và thời cơ của thị trường .
Chuyển đổi số được tăng cường trong Bộ máy nhà nước. Cụ thể bộ Công thương đã thực thi trong nhiều hội nghị thực thi thương mại trực tuyến. Giúp tên thương hiệu những doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể tiếp cận đối tác chiến lược, thị trường xuất khẩu có hiệu suất cao ngay tại “ nhà. ”
Với đối tượng người tiêu dùng là những doanh nghiệp có quy mô lớn, đối tượng người tiêu dùng người mua phong phú thì chuyển đổi số được bộc lộ trải qua nhiều yếu tố. Nhiều doanh nghiệp đã đã thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống quản trị người mua thống nhất qua những ứng dụng mobile. Qua đó, giúp người mua tích hợp và quản trị thông tin khi thanh toán giao dịch ở nhiều dịch vụ khác nhau như thanh toán giao dịch những hóa đơn mái ấm gia đình, tiền điện, shopping hay những dịch vụ nghỉ ngơi, …
Tuy nhiên, những doanh nghiệp Việt Nam nói chung, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn chưa nhận thức đúng vai trò chuyển đổi số trong cuộc những mạng công nghiệp lần thứ tư. Cụ thể, theo VCCI, hiện doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam chiếm khoảng chừng 97 % tổng số doanh nghiệp, trình độ khoa học công nghệ tiên tiến và thay đổi phát minh sáng tạo còn thấp, có 80 % đến 90 % máy móc sử dụng trong những doanh nghiệp Việt Nam là nhập khẩu, gần 80 % là những công nghệ tiên tiến cũ từ thập niên 1980 – 1990 .
chuyển đổi số tại việt nam Xu hướng chuyển đổi số đang được phát triển mạnh mẽ ở việt NamTrong tháng 4, Cisco công bố báo cáo giải trình “ Chỉ số tăng trưởng kỹ thuật số của doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực châu Á – Thái Bình Dương ”, triển khai trên 1.340 doanh nghiệp tại khu vực nói chung và 50 doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đương đầu với những rào cản trong quy trình chuyển đổi kỹ thuật số như thiếu kiến thức và kỹ năng số và nhân lực ( 17 % ), thiếu nền tảng công nghệ thông tin đủ mạnh để cho phép chuyển đổi kỹ thuật số ( 16,7 % ), thiếu tư duy kỹ thuật số hoặc những thử thách về văn hóa truyền thống kỹ thuật số trong doanh nghiệp ( 15,7 % ) …
Dù vậy báo cáo giải trình cũng chỉ ra rằng những doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đang trong bước đầu góp vốn đầu tư vào công nghệ tiên tiến đám mây ( 18 % ), bảo mật an ninh mạng ( 12,7 % ), tăng cấp ứng dụng, phần cứng để chuyển đổi số ( 10,7 % ) .
Theo báo cáo giải trình nghiên cứu và phân tích năm năm nay của Forrester, trong số những doanh nghiệp được khảo sát, chỉ có 11 % thành công xuất sắc trong quy trình chuyển đổi số .

Xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam

Tại Việt Nam, quy trình chuyển đổi số đã khởi đầu diễn ra, nhất là trong những ngành như kinh tế tài chính, giao thông vận tải, du lịch … nhà nước và chính quyền sở tại những cấp đang nỗ lực thiết kế xây dựng Chính phủ điện tử hướng tới nhà nước số. Hơn 30 thành phố cũng định thiết kế xây dựng Smart City với những nền tảng công nghệ tiên tiến mới … Hay FPT cho biết cũng đang tiến hành việc chuyển đổi số cho chính FPT với gần 36.000 con người và cam kết đạt tác dụng trong vòng 12 tháng tới .
Như vậy khuynh hướng chuyển đổi số lúc bấy giờ đã trở thành tâm điểm trong góp vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp. Trong đó có một vài xu thế chuyển đổi hoàn toàn có thể xem xét như sau :

Điện toán đám mây – xu hướng được xem là chủ đạo trong năm 2022

chuyển đổi số tại việt namMô hình điện toán đám mây

Điện toán đám mây có tính năng bảo trì, lưu trữ, quản lý, xử lý, phân tích và bảo mật dữ liệu bằng cách khai thác các máy chủ dựa trên Internet.  Nhờ công nghệ này mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng:

 • Kiểm tra và phát triển website, ứng dụng
 • Phân tích, vận hành Big Data
 • Lưu trữ dữ liệu website thông qua Cloud Server
 • Dễ dàng chia sẻ dữ liệu thông qua các nền tảng như: Google Drive, Dropbox, Shutterstock…

Từ đó giúp doanh nghiệp hợp lý hóa quá trình, tối ưu hóa ngân sách và nâng cao thưởng thức cho người mua .
Ngoài ra công nghệ tiên tiến này giúp kiểm soát và điều chỉnh theo nhu yếu của doanh nghiệp, chỉ trả tiền cho những dịch vụ cần sử dụng. Vì vậy nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ngân sách trong quy trình tiến độ chuyển đổi số của doanh nghiệp mình .
Cùng với đó những nhóm nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể thực thi cộng tác song song, cùng được cấp quyền truy vấn vào cùng một dữ từ xa giúp những doanh nghiệp thuận tiện thích ứng hơn khi phải thao tác từ xa mùa dịch .

Xu hướng chuyển đổi số IOT (Internet vạn vật)

Trong thời đại ngày này, cụm từ “ IoT ” ( Internet vạn vật ) không còn là một khái niệm lạ lẫm. Về cơ bản, Nó đề cập đến một mạng lưới những đối tượng người dùng vật lý được tích hợp với cảm ứng, ứng dụng và những công nghệ tiên tiến khác với tiềm năng liên kết và trao đổi tài liệu với những thiết bị và mạng lưới hệ thống qua internet .
chuyển đổi số tại việt namIOT (Internet of Thing) là công nghệ chuyển đổi số quan trọngDo có nhiều quyền lợi, IoT được coi là một trong những công nghệ tiên tiến chuyển đổi kỹ thuật số được nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng vào quy trình chuyển đổi số doanh nghiệp của mình. Công nghệ này phân phối năng lực hiển thị cụ thể, minh bạch về sản phẩm & hàng hóa và hoạt động giải trí của công ty. Các công ty tích hợp IoT hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể quản trị ngặt nghèo hơn về quy trình quản lý và vận hành của doanh nghiệp của mình. Trong khi đó, nguồn tài liệu, thông tin chi tiết cụ thể và nghiên cứu và phân tích đơn cử thể được phân phối bởi công nghệ IoT được cho phép những doanh nghiệp đạt được những tiềm năng chuyển đổi số chính như quản lý và vận hành hiệu suất cao, tăng tính linh động và Giao hàng người mua tốt hơn .

Ứng dụng Robot vào lĩnh vực sản xuất

Robotics cũng là một trong những công nghệ tiên tiến chuyển đổi số lớn vào năm 2021. Theo khảo sát, có 1/4 doanh nghiệp sử dụng robot mưu trí trong hoạt động giải trí của họ. Tỷ lệ này ước tính sẽ tăng lên 1/3 trong hai năm tới, cho thấy một tương lai tươi tắn của công nghệ tiên tiến này .
chuyển đổi số tại việt namRobot được ứng dụng nhiều trong quá trình chuyển đổi sốViệc sử dụng robot đã tăng trưởng theo thời hạn, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ứng dụng robot trong nhiều nghành nghề dịch vụ như logistic, kỹ thuật, y học, … Chuyển đổi số bằng robot sẽ cơ bản giúp những doanh nghiệp giảm ngân sách, cải tổ chất lượng thiên nhiên và môi trường lao động. Đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng mẫu sản phẩm, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quy trình sản xuất. Vì vậy nên nó giúp mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng tính linh động và nâng cao uy tín của tên thương hiệu trên thị trường .

Công nghệ Thực tế ảo VR

Công nghệ VR tạo ra một quốc tế ảo do máy tính tạo ra. Công nghệ này giúp người dùng bước vào môi trường tự nhiên ảo, trở thành một phần trong đó. Nó đưa tới người sử dụng trải nghiệm hình ảnh ảo với năng lực tương tác qua những giác quan khác như thính giác, khứu giác và xúc giác .
Công nghệ này lúc bấy giờ đã được những doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng trong ngành y học, du lịch, , kỹ thuật, …
Với ngành du lịch, công nghệ tiên tiến này khắc phục được những khó khăn vất vả thông dụng như không sắp xếp được thời hạn, chuẩn bị sẵn sàng nhiều tư trang hay quan ngại về chất lượng ăn ở. Chỉ với vài thiết bị công nghệ tiên tiến người mua hoàn toàn có thể vận động và di chuyển tới khu vực du lịch ở khắp nơi trên quốc tế một cách nhanh gọn. Đặc biệt khi dịch bệnh diễn ra công nghệ tiên tiến này cũng giúp những doanh nghiệp du lịch vực dậy, tìm ra con đường tăng trưởng mới .
Với những ngành kỹ thuật, kiến trúc, công nghệ tiên tiến này được cho phép họ có được hình ảnh trực quan để hoàn thành xong loại sản phẩm của mình, giảm thiểu sai sót .
Công nghệ VR được áp dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Có thể thấy, chuyển đổi số không chỉ là một xu hướng, nó là một giải pháp, là hướng đi chiến lược giúp các doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Đẩy mạnh chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình vận hành.

Trước tình hình đại dịch vẫn còn diễn biến phức tạp và lê dài, mỗi doanh nghiệp cần sớm vạch ra một kế hoạch chuyển đổi số đường dài để tập trung chuyên sâu tăng trưởng bền vững và kiên cố, tăng tính cạnh tranh đối đầu và tận dụng tối ưu thời cơ để tăng trưởng, lan rộng ra thị trường .

Liên hệ ngay để hiểu rõ hơn và được tư vấn thêm về chuyển đổi số Hotline: 0904 805 255; Email: [email protected]

Xem ngay:

Thực trạng và xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-15

 • Kẹp linh kiện VETUS  T-15 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 120mm, đầu kẹp nhọn và cong. Kẹp linh kiện VETUS  T-15 là…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-12

 • PKK30 Kẹp linh kiện VETUS  T-12 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 135mm, chiều ngang phần tay cầm bản 10mm, đầu kẹp nhọn. Kẹp…

 • PKAT4 JACK CHUYỂN ĐỔI 6,5MM SANG AV

 • Hãng sản xuất: OEM Model: Không Xuất xứ: China Màu sắc: Màu vàng, mạ bởi Đồng pha Chất liệu: Kim loại tổng hợp Giao tiếp: Audio…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay