Tải xuống APK Tom and Jerry: Chase cho Android

Trò chơi chiến đấu thông thường 1V4

Xem thêm: Định vị xe máy BK88M

Giới thiệu trò chơi
Tom and Jerry: Chase là một trò chơi di động thông thường 1v4 với các yếu tố cạnh tranh, được cấp phép chính thức bởi Warner Bros. Interactive Entertainment và trình bày bởi NetEase Games.
Trò chơi tái hiện một cách hoàn hảo phong cách nghệ thuật của nguyên tác cổ điển. Người chơi có thể chọn đóng vai Jerry hoặc bạn bè của anh ấy trong nỗ lực đánh cắp pho mát hoặc đóng vai Tom để ngăn chúng thành công. Ai sẽ chiến thắng trong trận chiến trí tuệ và sức mạnh này? Tham gia cùng hơn một triệu người chơi và đi sâu vào trò chơi mèo và chuột cuối cùng. Cảm nhận cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi!

Tính năng trò chơi
1. [Trò chơi nhiều người chơi bất đối xứng cạnh tranh] Chơi như mèo hoặc chuột. Ăn trộm pho mát và lừa Tom với bạn bè của bạn để giành chiến thắng. Hay giải cứu Tom khỏi số phận không bao giờ bắt được Jerry và giúp anh trở thành chuyên gia bắt chuột. Hành động không bao giờ dừng lại!
2. [Tái sinh cổ điển trong đồ họa HD và hiệu suất cao] Tái tạo hoạt ảnh gốc theo cách bạn nhớ. Âm nhạc nguyên bản, phong cách nghệ thuật cổ điển đích thực và lối chơi không có độ trễ mang lại cho bạn trải nghiệm thực sự đắm chìm!
3. [Chơi miễn phí, dễ bắt đầu] Một trò chơi cung cấp tối đa 10 phút hành động nhịp độ nhanh và tình trạng lộn xộn. Hoàn thành các nhiệm vụ miễn phí để kiếm vàng, đủ để bạn mua sắm nội dung trái tim của mình!
4. [Nhân vật riêng biệt, vật phẩm đa dạng] Tom, Jerry, Tuffy, Lightning. Tất cả những người bạn quen thuộc của bạn đều ở đây! Mỗi nhân vật có kỹ năng độc đáo của riêng họ. Ngoài ra còn có nhiều vật phẩm khác nhau để tìm thấy trên bản đồ, chẳng hạn như nĩa, cục đá, khung ảnh và nhiều loại đồ uống đặc biệt khác nhau. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan để lật ngược tình thế của trận chiến!
5. [Chế độ chơi và bản đồ thú vị] Người chơi có thể chuyển qua nhiều chế độ độc đáo bao gồm Chế độ cổ điển, Trận đấu chìa khóa vàng, Vui vẻ với pháo hoa, Trận đấu phô mai và Bóng chuyền bãi biển. Mỗi chế độ cung cấp lối chơi riêng biệt. Được kết hợp với nhiều bản đồ khác nhau, bao gồm Ngôi nhà Cổ điển, Du thuyền Mùa hè và Lâu đài Đêm, điều này đảm bảo rằng mọi trò chơi đều là một trải nghiệm mới mẻ!
6. [Vui vẻ bất tận với bạn bè] Chơi như một con chuột và tạo thành một đội 4 người với bạn bè. Giao tiếp thông qua trò chuyện thoại tích hợp sẵn, thay đổi chiến lược của bạn nhanh chóng và cho Tom biết ai là ông chủ của bạn!
7. [Nhân vật và da thời trang] Mặc quần áo cho các nhân vật của bạn và trở thành con mèo hoặc con chuột có vẻ ngoài sắc sảo nhất trong nhà! Nhận diện mạo mới mỗi ngày!

Theo chúng tôi
Tham gia ngay với chúng tôi!
Trang web chính thức: www.tomandjerrychaseasia.com
Trang Facebook: https://www.facebook.com/tomandjerrychaseasia/
Instagram: https://www.instagram.com/tomandjerrychase_asia/

Giới thiệu trò chơiTom and Jerry: Chase là một trò chơi di động thông thường 1v4 với các yếu tố cạnh tranh, được cấp phép chính thức bởi Warner Bros. Interactive Entertainment và trình bày bởi NetEase Games.Trò chơi tái hiện một cách hoàn hảo phong cách nghệ thuật của nguyên tác cổ điển. Người chơi có thể chọn đóng vai Jerry hoặc bạn bè của anh ấy trong nỗ lực đánh cắp pho mát hoặc đóng vai Tom để ngăn chúng thành công. Ai sẽ chiến thắng trong trận chiến trí tuệ và sức mạnh này? Tham gia cùng hơn một triệu người chơi và đi sâu vào trò chơi mèo và chuột cuối cùng. Cảm nhận cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi!Tính năng trò chơi1. [Trò chơi nhiều người chơi bất đối xứng cạnh tranh] Chơi như mèo hoặc chuột. Ăn trộm pho mát và lừa Tom với bạn bè của bạn để giành chiến thắng. Hay giải cứu Tom khỏi số phận không bao giờ bắt được Jerry và giúp anh trở thành chuyên gia bắt chuột. Hành động không bao giờ dừng lại!2. [Tái sinh cổ điển trong đồ họa HD và hiệu suất cao] Tái tạo hoạt ảnh gốc theo cách bạn nhớ. Âm nhạc nguyên bản, phong cách nghệ thuật cổ điển đích thực và lối chơi không có độ trễ mang lại cho bạn trải nghiệm thực sự đắm chìm!3. [Chơi miễn phí, dễ bắt đầu] Một trò chơi cung cấp tối đa 10 phút hành động nhịp độ nhanh và tình trạng lộn xộn. Hoàn thành các nhiệm vụ miễn phí để kiếm vàng, đủ để bạn mua sắm nội dung trái tim của mình!4. [Nhân vật riêng biệt, vật phẩm đa dạng] Tom, Jerry, Tuffy, Lightning. Tất cả những người bạn quen thuộc của bạn đều ở đây! Mỗi nhân vật có kỹ năng độc đáo của riêng họ. Ngoài ra còn có nhiều vật phẩm khác nhau để tìm thấy trên bản đồ, chẳng hạn như nĩa, cục đá, khung ảnh và nhiều loại đồ uống đặc biệt khác nhau. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan để lật ngược tình thế của trận chiến!5. [Chế độ chơi và bản đồ thú vị] Người chơi có thể chuyển qua nhiều chế độ độc đáo bao gồm Chế độ cổ điển, Trận đấu chìa khóa vàng, Vui vẻ với pháo hoa, Trận đấu phô mai và Bóng chuyền bãi biển. Mỗi chế độ cung cấp lối chơi riêng biệt. Được kết hợp với nhiều bản đồ khác nhau, bao gồm Ngôi nhà Cổ điển, Du thuyền Mùa hè và Lâu đài Đêm, điều này đảm bảo rằng mọi trò chơi đều là một trải nghiệm mới mẻ!6. [Vui vẻ bất tận với bạn bè] Chơi như một con chuột và tạo thành một đội 4 người với bạn bè. Giao tiếp thông qua trò chuyện thoại tích hợp sẵn, thay đổi chiến lược của bạn nhanh chóng và cho Tom biết ai là ông chủ của bạn!7. [Nhân vật và da thời trang] Mặc quần áo cho các nhân vật của bạn và trở thành con mèo hoặc con chuột có vẻ ngoài sắc sảo nhất trong nhà! Nhận diện mạo mới mỗi ngày!Theo chúng tôiTham gia ngay với chúng tôi!Trang web chính thức: www.tomandjerrychaseasia.comTrang Facebook: https://www.facebook.com/tomandjerrychaseasia/Instagram: https://www.instagram.com/tomandjerrychase_asia/

Tải xuống APK Tom and Jerry: Chase cho Android

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay