Bật Google Pay

Bật Google Pay

Trang này được in vào May 28, 2023. Để lấy phiên bản hiện tại, vui mắt truy vấn https://thomaygiat.com/vi/manual/payments/accelerated-checkouts/google-pay .

Lưu ý

Chỉ shop sử dụng Shopify Payments mới hoàn toàn có thể dùng tính năng này. Tham khảo danh sách vương quốc được tương hỗ để tìm hiểu và khám phá xem bạn hoàn toàn có thể sử dụng Shopify Payments không .
Google Pay cho phép người mua thanh toán thuận tiện và bảo mật thông tin qua shop trực tuyến nhờ sử dụng quy trình thanh toán nhanh. Khi người mua thanh toán cho đơn hàng bằng Google Pay, họ không cần tự nhập thông tin thẻ tín dụng thanh toán hay địa chỉ gửi hàng. Khách hàng chạm vào nút Google Pay và Google Pay sẽ phân phối thông tin đó cho nhà sản xuất dịch vụ thanh toán. Tìm hiểu thêm về thanh toán nhanh .

Lưu ý

Bạn không phải trả thêm phí để chấp nhận Google Pay. Bạn tiếp tục thanh toán phí xử lý thông thường liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

Bạn đang đọc: Bật Google Pay

Phát triển doanh nghiệp

Nếu cần tương hỗ thiết lập Google Pay, bạn hoàn toàn có thể thuê Chuyên gia Shopify. Tìm hiểu thêm về thuê Chuyên gia Shopify .

Yêu cầu của Google Pay

Để kích hoạt nút Google Pay cho shop trực tuyến, bạn cần sử dụng Shopify Payments .Cửa hàng phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và Chính sách về cách sử dụng đồng ý được của API Google Pay .Thương nhân tại Pháp sử dụng Shopify Payments sẽ không hề dùng Google Pay .

Kích hoạt Google Pay

Để kích hoạt Google Pay, bạn hãy hoàn tất các bước sau:

  1. Trong mục dành cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán qua thẻ tín dụng, nhấp vào Manage (Quản lý).

  2. Chọn Google Pay trong mục .

  3. Nhấp vào Save (Lưu).

Giờ đây người mua hoàn toàn có thể sử dụng Google Pay để thanh toán tại shop của bạn .

Trải nghiệm khách hàng sử dụng Google Pay

Khi khách hàng truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn, nút có logo Google Pay sẽ xuất hiện.

Nếu người mua đã setup ứng dụng Google Pay, họ hoàn toàn có thể chạm vào nút đó để mua hàng bằng Google Pay. Sau khi chạm vào nút, thông tin thanh toán và luân chuyển sẽ hiển thị. Sau đó, người mua phải xác nhận để kết thúc thanh toán giao dịch mua .

Khắc phục sự cố

Google Pay không hiển thị trong trang quản trị Shopify

Google Pay chỉ khả dụng với thương nhân trên Shopify Payments .

Không áp dụng giảm giá đối với các giao dịch mua

Nếu Google Pay không vận dụng giảm giá, hãy bảo vệ bạn đã chọn địa chỉ hợp lệ trong hành lang cửa số Google Pay. Đối với những loại sản phẩm không nhu yếu địa chỉ giao hàng, ví dụ như loại sản phẩm kỹ thuật số, Google sẽ không vận dụng giảm giá .

Bật Google Pay

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay