Tủ đông Alaska 350 lít BCD-3568C giá tốt,có trả góp|Điện máy XANH

Thiết kế đơn giản, tiện lợi

Tủ đông Alaska 350 lít BCD-3568C có phong cách thiết kế chữ nhật 2 cửa đơn thuần, chiếc tủ đông này có 2 ngăn đông và ngăn mát riêng không liên quan gì đến nhau tương thích với những nhà hàng quán ăn, khách sạn hay tiệm tạp hóa .

Tủ đông Alaska 350 lít BCD-3568C

Gas R600a thân thiện với môi trường, làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả

Ngoài năng lực làm lạnh nhanh gọn tủ đông Alaska với gas R600a còn vô cùng thân thiện với thiên nhiên và môi trường, không gây ra hiệu ứng nhà kính nguy hại. Đồng thời khi sử dụng gas R600a, bạn còn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được lên đến 40 % điện năng hàng tháng cho mái ấm gia đình đấy .

Vận hành êm ái, ít lãng phí điện năng với máy nén sử dụng công nghệ Mitsusita

Với máy nén sử dụng công nghệ Mitsusita tân tiến, tủ đông Alaska BCD-3568C hoàn toàn có thể quản lý và vận hành êm ái, không gây tiếng động ồn ào không dễ chịu và tránh tiêu tốn lãng phí nhiều điện năng so với những dòng tủ đông sử dụng công nghệ tiên tiến thường thì khác .

Trang bị dàn lạnh ống đồng bền bỉ với thời gian

Không chỉ làm lạnh nhanh hơn, trang bị dàn lạnh ống đồng của chiếc tủ đông Alaska này còn có khả năng vận hành bền bỉ với thời gian, kéo dài tuổi thọ hơn cho chiếc tủ đông của gia đình bạn. Quá tuyệt vời phải không nào?

Dàn lạnh bằng đồng - Tủ đông Alaska 350 lít BCD - 3568C

Tích hợp nhiều tiện ích trong một chiếc tủ đông

Nhằm mang đến sự thuận tiện, thuận tiện trong việc sử dụng cho người tiêu dùng, Alaska đã tích hợp cho chiếc tủ đông của mình những tiện ích điển hình nổi bật như :

  • 4 bánh xe ở chân: Dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí hay khi cần vệ sinh tủ.
  • Thiết kế nút nhiệt độ với 3 mức nhiệt tùy chỉnh: Min, Mid, Max, tùy ý thay đổi nhiệt độ bên trong tủ sao cho phù hợp với thực phẩm. Đảm bảo thực phẩm nhận được hơi lạnh thích hợp để không bị hư hỏng.
  • Ổ khóa riêng cho mỗi ngăn chứa: Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình, tránh nguy cơ trẻ bị té vào trong tủ hay đóng mở tủ liên tục khiến hơi lạnh bị thất thoát làm thực phẩm biến chất.

Tiện lợi của tủ đông Alaska 350 lít BCD - 3568C

Ngoài việc có dung tích 350 lít tương thích để hộ mái ấm gia đình hay hộ kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể tự do tàng trữ thực phẩm ướp đông thì phong cách thiết kế bên ngoài đơn thuần, cùng những công nghệ tiên tiến tân tiến, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và bảo đảm an toàn cho những thành viên trong mái ấm gia đình thì chiếc tủ đông Alaska BCD-3568C này sẽ là một sự lựa chọn đáng xem xét .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ đông Alaska 350 lít BCD-3568C giá tốt,có trả góp|Điện máy XANH

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352