Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C

tin tức cụ thể về Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C

Tủ đông Alaska dưới 300 lít BD-300C là chiếc tủ đông có size nhỏ gọn đến từ tên thương hiệu Alaska .Tủ đông có năng lực làm lạnh nhanh, hiệu suất cao và siêu bền. Tủ đông có tông màu trắng tương thích với mọi khoảng trống .

Dung tích 205 lít

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có tổng dung tích là 205 lít, đây là dung tích không lớn lắm nên sẽ thích hợp dành cho những tiệm tạp hóa, những nhà hàng, quán ăn nhỏ.

Tủ đông cũng có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian nên có thể đặt ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp cũng được.

( Dung tích 205L )

Dàn lạnh làm từ ống đồng

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có phần dàn lạnh được làm từ ống đồng. Cấu trúc ống đồng giúp tủ đông hoàn toàn có thể làm lạnh một cách nhanh gọn, đưa nhiệt độ bên trong tủ đông giảm xuống rất nhanh .Dàn lạnh ống đồng còn giúp làm lạnh sâu hơn, hơi lạnh được duy trì không thay đổi, giúp việc ướp đông thực phẩm đạt hiểu quả, thực phẩn được dữ gìn và bảo vệ trong thời hạn rất lâu .

(Dàn lạnh ống đồng nhanh lạnh hơn)

Tiết kiệm điện năng

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có dung tích nhỏ nên sẽ không tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Cộng với công nghệ tiên tiến làm lạnh mưu trí và trấn áp hoạt động giải trí tiên tiến và phát triển, Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C sẽ không làm tăng thêm nhiều quá nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện hàng tháng .

Công tắt tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có thiết kế thuận tiện với công tắt điều chỉnh ngay bên ngoài. Việc điều chỉnh nhiệt độ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, không cần phải mở cửa tủ lên nữa.

Công tắt bên ngoài còn giúp dễ nhận ra được tủ đông đang hoạt động giải trí ở mức nào để tăng giảm tùy theo lượng thực phẩm bên trong .( Công tắt bên ngoài thuận tiện )

Cửa tủ có khóa

Phần cửa của Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có tích hợp ổ khóa để khóa lại, giúp bảo quản thực phẩm bên trong tốt hơn, hạn chế việc trẻ em hay mở ra thường xuyên làm thoát hơi lạnh. Khóa cũng giúp an toàn, tránh người nào đó mở cửa tủ khi không được cho phép. Chốt khóa chắc chắn, rất khó có thể bẻ khóa trong thời gian ngắn được.

Ngăn treo bên trong

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C có phong cách thiết kế mưu trí với ngăn treo bên trong, được cho phép bạn tận dụng tối đa diện tích quy hoạnh bên trong để hoàn toàn có thể để cùng lúc nhiều loại thực phẩm hoặc phân loại chúng một cách tốt hơn .

Bảo hành lâu bền hơn

Với thời gian bảo hành 24 tháng bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C.

Điện Máy Thiên Hòa

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ đông Alaska 205 lít BD-300C

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352