Tủ Đông Sanaky VH-1368HY Dung Tích 1368 Lít giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ đông Sanaky 1 ngăn 3 cánh cỡ lớn

Tủ đông Sanaky VH-1368HY là sản phẩm tủ đông được nhập khẩu nguyên chiếc cỡ lớn 1 ngăn 3 cánh có khóa, được thiết kế với dung tích 1300 lít, Với các thông số chiều dài: 3.005m, chiều rộng: 0.846m, chiều cao: 0.9m. Tủ đông VH-1368HY phù hợp với các siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…có nhu cầu trữ đông nhiều, diện tích lớn.

Tủ đông Sanaky VH-1368HY 1 ngăn 3 cánh hàng nhập khẩu nguyên chiếc

Đặc điểm nổi bật của Tủ đông Sanaky VH-1368HY

– Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

– Thiết kế 1 ngăn đông thoáng rộng và sâu .– 3 cánh mở vali có khóa .– Dung tích cỡ lớn, nên dữ gìn và bảo vệ được nhiều thực phẩm hơn .– Lòng tủ bằng nhôm phẳng sơn tĩnh điện .– Dùng để dữ gìn và bảo vệ kem, thịt, cá, đồ ướp đông …– Hệ thống 2 máy nén làm lạnh nhanh, quản lý và vận hành êm ái .

– Có khe thoát nước, dễ dàng vệ sinh.

– Sử dụng quạt lồng sóc làm lạnh sâu, nhanh .– Chân tủ có bánh xe chịu lực .– Sử dụng nhựa ABS hạng sang .– Gas R134a thân thiện với môi trường tự nhiên .

Tính năng chi tiết Tủ đông Sanaky VH-1368HY

Tủ đông Sanaky VH-1368HY có một ngăn làm đông rộng, làm lạnh bằng quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu, với nhiều mức điều chỉnh từ 0 đến -180c. Thực phẩm luôn được trữ đông trong môi trường lạnh sâu, đảm bảo an toàn vệ sinh tránh vị khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

– Tủ được kế dàn lạnh bằng nhôm, lớp thành tủ dày vì vậy có khả năng giữ lạnh cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Hệ thống 2 máy nén làm lạnh nhanh vận hành êm ái. Khe thoát nước của tủ đảm bảo an toàn cho hệ thống máy và dễ dàng vệ sinh.

– Bảng điều khiển và tinh chỉnh dễ sử dụng : Bảng điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ trên thân tủ rất đơn thuần, giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tùy theo loại thực phẩm mà bạn hoàn toàn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm một cách tốt nhất .– Cánh Tủ đông Sanaky VH-1368HY được phong cách thiết kế dày, với 3 nắp mở vali, tay cầm nổi rất tiện, bản lề hoàn toàn có thể chỉnh cánh tủ với góc rộng 70 độ, có khóa bảo đảm an toàn giúp thuận tiện cho hoặc lấy thực phẩm trong tủ .

– Như các sản phẩm Sanaky khác, tủ đông Sanaky giá rẻ VH-1368HY sử dụng nhựa cao cấp ABS cho ngăn tủ, gas R134a cho máy, chân tủ có bánh xe chịu lực rất thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ Đông Sanaky VH-1368HY Dung Tích 1368 Lít giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352