Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2Đ2 – chính hãng, giá tốt tại Điện máy XANH

Thiết kế chia làm 2 ngăn đông – mát tiện lợi

Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2 Đ2 được phong cách thiết kế 2 ngăn đông – mát tiện nghi thuận tiện phân loại thực phẩm để dự trữ. Trong đó, nhiệt độ ngăn mát xê dịch từ 0 đến 10 độ C, còn ngăn đông có nhiệt độ xuống tới – 18 độ C giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm lâu hơn và hạn chế vi trùng sinh sôi .

Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2Đ2 - 2 ngăn đông, mát

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Thoải mái dự trữ với dung tích lên đến 271 lít

Tủ đông Hòa Phát có dung tích dự trữ rộng rãi lên đến 271 lít, với dung tích ngăn mát là 141 lít và ngăn đông là 130 lít. Phù hợp với những gia đình có nhu cầu dự trữ lớn, các nhà hàng, quán ăn,…   

Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2Đ2 - dung tích 271 lít

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Sử dụng gas R600a tiết kiệm điện, thân thiện môi trường

Loại gas R600a với hiệu suất hoạt động giải trí cao, tương hỗ làm lạnh nhanh gọn và được nhìn nhận là thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Bên cạnh đó, máy nén được lắp ráp bên trong tủ đông hoạt động giải trí vô cùng êm ái và tiết kiệm chi phí điện .

Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2Đ2 - sử dụng gas R600a

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Làm lạnh nhanh chóng với dàn lạnh bằng đồng nguyên chất

Tủ đông 2 cửa này được tích hợp mạng lưới hệ thống dàn lạnh bằng đồng, có năng lực dẫn nhiệt tốt giúp làm lạnh nhanh, đồng thời giảm thất thoát nhiệt và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Từ đó góp thêm phần giữ độ tươi ngon của thực phẩm .

Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2Đ2 - dàn lạnh đồng

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giảm đóng tuyết nhờ lớp tôn sơn tĩnh điện được trang bị ở mặt trong của tủ

Với phong cách thiết kế lớp tôn sơn tĩnh điện ở mặt trong giúp giảm thực trạng đóng tuyết sau một thời hạn sử dụng, giúp bạn thuận tiện vệ sinh và vệ sinh hơn. Ngoài ra, tôn sơn tĩnh điện có độ bền cao giữ lạnh tốt nên dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi lâu hơn .

Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2Đ2 - lớp tôn sơn tĩnh điện

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Nhiều tiện ích đi kèm như bánh xe, khóa an toàn, lỗ thoát nước tiện lợi

– Bánh xe : giúp bạn thuận tiện vận động và di chuyển đến những vị trí mong ước. Có cả khóa thuận tiện giúp tủ cố định và thắt chặt không bị xê dịch .- Lỗ thoát nước : thuận tiện vệ sinh, quét dọn, tránh đọng nước bên trong .- Khóa cửa tủ : bảo đảm an toàn, tránh mất mát, đồng thời hạn chế mở tủ tránh thất thoát nhiệt ra ngoài .- Giỏ đựng đồ : giúp khoảng trống bên trong tủ được thông thoáng, tăng diện tích quy hoạnh dự trữ .

 Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2Đ2 - tiện ích

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họaTủ đông với năng lực dự trữ lớn, đi kèm với những tiện ích như khóa cửa tủ, lỗ thoát nước … cùng năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn đáng xem xét cho những hộ mái ấm gia đình, quán ăn có nhu yếu dự trữ lớn .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ đông Hòa Phát HCF 656S2Đ2 – chính hãng, giá tốt tại Điện máy XANH

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352