Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 372L KG566C2 | Kangarooshopping

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 372L KG566C2 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế bo viền 4 góc sang trọng, vỏ ngoài có gam màu trắng đẹp mắt. Đặc biệt dưới chân tủ có bánh xe, dễ dàng di chuyển khi muốn thay đổi vị trí đặt tủ nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tủ được thiết kế 2 ngăn tiện lợi với một ngăn đông có nhiệt độ đông ≤ -18°C dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản… và một ngăn mát có nhiệt độ độ mát 0 – 10°C dùng để bảo quản các loại thực phẩm như: rau củ, trái cây…rất tiện lợi.

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 372L KG566C2

Dung tích 372 Lít

Mẫu tủ đông Kangaroo KG566C2 có dung tích lên đến 372 Lít tương thích để dữ gìn và bảo vệ rất nhiều loại thực phẩm khác nhau với số lượng lớn. Tủ hoàn toàn có thể sử dụng cho những hộ kinh doanh thương mại hoặc nhà hàng quán ăn liên tục tích trữ đồ ướp đông. Bên cạnh đó, lòng tủ nhôm phủ Nano bạc kháng khuẩn giúp chống khuẩn, ngăn vi trùng tăng trưởng trong tủ, mang đến sự bảo đảm an toàn cho người sử dụng và thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon lâu bền hơn .

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 372L KG566C2

Dàn làm lạnh bằng đồng nguyên chất có độ bền cao

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 372L KG566C2 sử dụng dàn làm lạnh bằng đồng có độ bền cao giúp nâng cao khả năng làm lạnh nhanh chóng. Tủ sử dụng khí gas R134a rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 372L KG566C2

Nhiều thiết kế tiện lợi, linh hoạt

Cũng giống như nhiều mẫu tủ đông kháng khuẩn khác, Kangaroo KG566C2 phong cách thiết kế bảng tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ ngay bên ngoài thân tủ để người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tùy ý sao cho tương thích với từng loại, từng lượng thực phẩm khác nhau chỉ với một thao tác vặn núm đơn thuần. Ngoài ra, tủ đông Kangaroo KG566C2 cũng được trang bị bộ cảm ứng nhiệt độ để tủ tự cân đối nhiệt độ tương thích .

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 372L KG566C2

Bên cạnh đó, tủ đông Kangaroo còn phong cách thiết kế lỗ thoát quốc tế để lượng nước dư thừa trong tủ lạnh hoàn toàn có thể chảy ra ngoài mà không bị dồn ứ lại trong tủ lạnh, đồng thời khi vệ sinh tủ lạnh cũng lấy cặn nước bẩn ra khỏi tủ một cách thuận tiện hơn. Sản phẩm này có giỏ đựng linh động giúp bạn quản trị thực phẩm một cách ngăn nắp, ngăn nắp và mưu trí nhất .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ đông kháng khuẩn Kangaroo 372L KG566C2 | Kangarooshopping

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay