Nên mua tủ đông mini 50l nào tốt nhất hiện nay? – Đánh giá sản phẩm online

Có nên mua tủ đông mini 50 lít?

Thông thường, những mái ấm gia đình đều đã có tủ lạnh riêng để chứa thực phẩm sử dụng hàng ngày. Việc phát sinh thêm nhu yếu mua tủ đông mini khi mái ấm gia đình có mẹ bầu nuôi con bằng sữa mẹ, cần có tủ đông riêng để trữ sữa vắt ra cho bé uống dần về sau. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là những shop, quán ăn có nhu yếu mua tủ đông nhỏ để chuyên cho việc dự trữ thịt, cá … Do đó, tủ đông mini với dung tích tầm 50 lít là lựa chọn tuyệt vời, vừa cung ứng những nhu yếu, vừa có mức giá rẻ.

TOP tủ đông mini 50l tốt nhất để mua hiện nay

Hiện nay trên thị trường, không nhiều thương hiệu sản xuất các dòng tủ đông mini (tủ đông có dung tích dưới 200 lít), và trên thực tế thì không có tủ đông mini 50 lít, mà chỉ có các dòng tủ lạnh mini 50 lít (với chỉ ngăn lạnh, không có ngăn đông).

Dung tích tủ đông nhỏ nhất theo chúng tôi nắm được là khoảng chừng 100 lít. Do đó, nếu như bạn đang cần mua những dòng tủ đông dung tích nhỏ nhất thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một trong những dòng tủ đông dưới đây :

1. Tủ đông mini 100l Aqua AQF-C210

tủ đông trữ sữa aqua

Với dung tích chứa thực phẩm là 100 lít, dòng tủ đông mini Aqua AQF-C210 là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang cần tủ đông dung tích nhỏ cho nhu yếu trữ sữa cho bé hoặc là chứa thực phẩm chuyên biệt dành cho những quán ăn, shop nhỏ. Tủ đông mini Aqua AQF-C210 có phong cách thiết kế tân tiến với kích cỡ nhỏ gọn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm vị trí tương thích để đặt tủ đông mà không ảnh hưởng tác động tới tổng thể và toàn diện diện tích quy hoạnh nhiều. Ngoài ra, tủ được trang bị năng lực làm lạnh tốt với gas lạnh R600a, và cấu trúc triển khai xong giúp ngăn ngừa thất thoát lạnh, từ đó góp thêm phần tiết kiệm chi phí điện năng hơn.

2. Tủ đông mini Toshiba CR-A142V

tủ đông trữ sữa toshiba

Đây là dòng tủ đông mini khan hiếm được sản xuất bởi tên thương hiệu Toshiba. Với dung tích 142 lít, tủ đông Toshiba CR-A142V mang tới cho người dùng một thiết bị chất lượng với khả dữ gìn và bảo vệ tốt sữa mẹ, những thực phẩm ướp đông khác như thịt, cá … Tủ có phong cách thiết kế đơn thuần, nhưng hoàn toàn có thể thuận tiện tương thích với bất kể khoảng trống sống nào. Ngoài ra, tủ cũng có đèn báo hiệu và núm vặn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài, giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện trong quy trình sử dụng tủ đông Toshiba mini này.

3. Tủ đông mini 140l Sanaky VH-182K

tủ đông trữ sữa sanaky

Với dung tích 140 lít, tủ đông Sanaky VH-182K mang tới cho người dùng dòng sản phẩm có được thiết kế hiện đại cùng công nghệ làm lạnh chất lượng. Tủ đông Sanaky sử dụng gas lạnh r600a và ống dẫn nhôm mang tới khả năng làm lạnh nhanh và sâu, đồng thời có giá thành rẻ hơn. Tủ đông mini Sanaky này là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang cần mua tủ đông chất lượng với dung tích nhỏ.

4. Tủ đông mini 100l Hòa Phát

tủ đông trữ sữa hòa phát

Với thiết kế dạng đứng cùng 4 ngăn riêng biệt, tủ đông mini Hòa Phát mang tới cho người dùng một thiết bị trữ đông sữa và các thực phẩm chất lượng tốt và thuận tiện. Bạn cũng có thể cùng lúc chứa khá nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không ảnh hưởng tới các sản phẩm khác cùng chứa.

Hiện nay, tủ đông mini được bán thoáng rộng tại những shop, nhà hàng điện máy trên cả nước. Tuy nhiên, để mua được tủ đông mini với mức giá rẻ nhất, đừng quên sử dụng Websosanh nhé.

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Nên mua tủ đông mini 50l nào tốt nhất hiện nay? – Đánh giá sản phẩm online

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay