Tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY3 – https://thomaygiat.com

Vì sao nên sử dụng tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY3?

Tủ đông inverter Sanaky VH-1399HY3 là loại sản phẩm thuộc dòng tủ đông 1 ngăn 3 cánh mở hạng sang của tên thương hiệu Sanaky, Nước Ta. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dung tích tổng của tủ là 1300 lít nên thường được sử dụng tại những nhà hàng quán ăn, quán ăn, ẩm thực ăn uống, shop thực phẩm, …

Tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY3

Những ưu điểm của tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY3

VH-1399HY3 sở hữu thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang với 1 ngăn tủ đông thông rộng và 3 cánh mở vali tiện lợi. Với thiết kế này sẽ hạn chế thoát nhiệt khi mở tủ và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bên ngoài cửa tủ được lắp khóa an toàn, tránh trường hợp mở tủ ngoài ý muốn.

Tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY3

Thân tủ và lòng tủ được làm từ nhựa ABS chất lượng cao có độ bền cao nhờ vào đặc tính dẻo dai cũng như thuận tiện vệ sinh. Sắc trắng của tủ mang lại cảm xúc tự do, thoáng đãng cho khoảng trống lắp ráp .

Hình ảnh  tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY

Hình ảnh tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY
VH-1399HY3 sử dụng dàn lạnh làm bằng đồng cho năng lực làm lạnh nhanh và độ bền cao hơn so với dàn nhôm thường thì. Hệ thống dàn lạnh văn minh được tích hợp với việc làm lạnh bằng quạt hòn đảo nhiệt có tính năng giúp cho tủ làm lạnh nhanh và sâu, tăng hiệu suất làm lạnh. Nhiệt độ tủ luôn giữ được dưới ngưỡng – 18 độ C, nhờ đó tạo ra được thiên nhiên và môi trường lý tưởng cho việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Công suất hoạt động giải trí của tủ đông Sanaky lên tới 321.2 W .

Tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY3

Dàn lạnh bằng đồng
Ưu điểm của tủ đông VH-1399HY3 chính là năng lực siêu tiết kiệm chi phí điện năng nhờ vào ứng dụng công nghệ tiên tiến inverter mới nhất. Hiệu suất tiết kiệm chi phí lên tới 50 % điện năng so với những loại sản phẩm tủ đông thường thì. Đồng thời tủ cũng sử dụng gas làm lạnh là R600A tăng năng lực làm lạnh và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY3

Làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện
Dung tích toàn diện và tổng thể của tủ là 1300 lít và dung tích sử dụng là 1200 lít giúp bạn hoàn toàn có thể tự do trữ đông thực phẩm với số lượng lớn mà không lo về diện tích quy hoạnh dữ gìn và bảo vệ. Thiết kế trải dài chia thành 3 cánh tủ giúp bạn hoàn toàn có thể phân vùng thực phẩm trong quy trình dữ gìn và bảo vệ .

Tủ đông Inverter

Hoạt động êm ái
Nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ được phong cách thiết kế nằm bên ngoài thân tủ để bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo nhu yếu của mình một cách linh động .

Sanaky VH 1399HY3

Bảng tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài .

Phía dưới chân chiếc tủ đông thương hiệu Sanaky này được lắp đặt 8 bánh xe chịu lực tốt hỗ trợ việc di chuyển trở nên đơn giản hơn mà không tốn sức.

Tủ đông Sanaky

Bánh xe dễ vận động và di chuyển

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ đông Inverter 1 ngăn 3 cánh mở Sanaky VH 1399HY3 – https://thomaygiat.com

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay