Thanh lý tủ đông sanaky 400 lít mới 90%

Một trong những dòng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm hiện nay. Đó chính là tủ đông sanaky 400 lít. Hiện nay có thanh lý tủ đông sanaky 400 lít mới 90% vô cùng tiện lợi, với mức giá tốt. Để hiểu rõ sản phẩm, mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin bài viết sau đây.

Thông số tủ đông sanaky 400 lít mới 90%

Tên sản phẩm: tủ đông sanaky 400 lít mới 90%

Mã loại sản phẩm : vh – 402 kw

Giá tủ mua mới ; 10tr

Giá tủ thanh lý : 6 tr Thời gian bh : 12 tháng. Miễn phí luân chuyển Sở hữu 2 ngăn đông mát, với dung tích 400 lít. Tủ có công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí 50 % điện năng Có phong cách thiết kế với dàn lạnh bằng đồng nguyên chất. Nên năng lực làm lạnh tốt, độ bền cao cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của tủ đông sanaky 400 lít mới 90%

Dòng tủ đông sanaky 400 lít mới 90% sở hữu dụng dung tích thực tế 400 lít. Đảm bảo được nhu cầu trữ thực phẩm, cũng như bảo quản tốt. Với dung tích này, có thể phù hợp với cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Đảm bảo với 2 ngăn tiện lợi khi mở nắp.

Phần tủ đông ngăn này sử dụng công nghệ tiên tiến inverter. Kết hợp với nén biến tần tiết kiệm chi phí hơn 50 % điện năng so với những loại sản phẩm tủ đông thường thì. Vì vậy mà tủ đông sanaky 400 lít mới 90 % được nhìn nhận cao trên thị trường. Ngoài ra tủ đông còn có thêm khóa trẻ nhỏ thuận tiện. Giúp mái ấm gia đình yên tâm, không lo ngại bị trẻ nhỏ phá, nghịch ngợi.

Đặc biệt dòng sản phẩm Sanaky VH-5699W sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh. Chính vì vậy mà việc bảo quản thực phẩm được tốt nhất, thời gian vận hành tối ưu hơn.

Gas R600a là loại gas bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất ,. Vì vậy người sử dụng khá tự do bảo vệ được, thân thiện với môi trường tự nhiên. Cũng như giúp thực phẩm được làm đông nhanh, tiện nghi, mang đến chất lượng thực phẩm tươi ngon, nguyên dinh dưỡng. Nếu sử dụng lâu dài hơn, người tiêu dùng cũng không quá lo ngại. Nhờ tủ sử dụng vật liệu đồng nguyên chất giúp dàn lạnh có tuổi thọ độ bền của tủ cực kỳ cao. Ngoài ra tích hợp với việc làm lạnh bằng quạt lồng sốc, , bảo vệ bảo đảm an toàn tiện nghi cho người sử dụng.

Mua tủ đông sanaky 400 lít mới 90% ở Hà Nội đảm bảo chất lượng giá tốt

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu ngay tủ đông sanaky 400 lít mới 90% thì có thể liên hệ tới với Muabandocu24h.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Cơ sở cung cấp dòng tủ này, đảm bảo mới như hình, chất lượng vượt trội. Với mức giá hợp lý chỉ 6 triệu đồng, rẻ hơn 4 triệu đồng so với máy mới. Đặc biệt còn được nhận bảo hành lên tới 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Muabandocu24h. vn chuyên phân phối, phân phối những mẫu sản phẩm gia dụng điện lạnh cũ mới bảo vệ bảo đảm an toàn chất lượng Địa chỉ 1 : số334 Vĩnh Hưng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội – Thành Phố Hà Nội

Gọi mua hàng Email: hoanganhkimlien@gmail.com

Điện thoại : 0971919196 Zalo : 0971919196

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Thanh lý tủ đông sanaky 400 lít mới 90%

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352