Tủ Đông Sanaky VH-8099K 1 Ngăn Đông 800 Lít giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ đông nắp kính 2 trong 1 vừa trữ đông vừa trưng bày sản phẩm.

Tủ đông Sanaky VH-8099K là sản phẩm tủ đông có nắp kính cỡ lớn. Đây là model được nhiều siêu thị lớn, cửa hàng hải sản lựa chọn,… để bảo quản, trưng bày sản phẩm. Với một ngăn làm đông, mẫu mã đẹp, kiểu dáng phù hợp với không gian trưng bày.

Tủ đông nắp kính Sanaky VH-8099K dung tích 809 lít

Đặc điểm nổi bật của tủ đông Sanaky VH-8099K

– Là sản phẩm tủ đông cỡ lớn hai trong một vừa trữ đông vừa trưng bày sản phẩm.

– Một ngăn đông nhiệt độ hoàn toàn có thể xuống – 180 c .– Có nhiều giá đựng nên trữ được nhiều thực phẩm hơn .– Kính cách nhiệt, trong suốt dễ quan sát, chịu lực tốt, giảm hao nhiệt .– Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu .

– Thành tủ dày giữ nhiệt.

– Vỏ làm bằng thép sơn chống rỉ .– Có bánh xe vận động và di chuyển thuận tiện .– Có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ .– Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường tự nhiên .

Tính năng chi tiết tủ đông nắp kính Sanaky VH-8099K

Tủ đông Sanaky VH-8099K là sản phẩm tủ đông cỡ lớn trong dòng sản phẩm tủ đông một ngăn có nắp kính trưng bày. Dung tích thiết kế 809 lít với một ngăn đông rộng rãi và sâu, với các thông số chiều dài: 1.883m, chiều rộng: 0.823m, chiều cao: 0.880m. Tủ đông Sanaky VH-8099K rất phù hợp với các siêu thị, các cửa hàng, nhà hàng,… có diện tích lớn, giúp cho việc cất trữ đông lạnh và trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát.

– Tủ đông Sanaky VH-8099K được trang bị cửa kính giúp người mua thuận tiện quan sát, lựa chọn những loại thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ bên trong tủ. Lớp kính của tủ được phong cách thiết kế dày, chịu lực tốt, độ bền cao nên hoàn toàn có thể chống lại những va đập trong quy trình sử dụng, giảm hao nhiệt ra thiên nhiên và môi trường .– Tủ đông Sanaky VH-8099K được phong cách thiết kế sử dụng quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất của máy, giúp máy chạy êm, làm lạnh nhanh, sâu đến – 180 c, giữ đông thực phẩm một những bảo đảm an toàn trong thời hạn dài. Tủ có bánh xe vận động và di chuyển thuận tiện, thuận tiện. Lỗ thoát nước của tủ được sắp xếp thích hợp để thuận tiện vệ sinh trong quy trình sử dụng. Gas được sử dụng cho tủ là gas R134a thân thiện với thiên nhiên và môi trường .– Với những phong cách thiết kế trên tủ đông Sanaky VH-8099K sẽ là một lựa chọn tương thích cho những shop tạp hóa, shop tự chọn, hay siêu thị nhà hàng lớn, … cần lựa chọn tủ đông để trữ lạnh Giao hàng cho việc dữ gìn và bảo vệ, kinh doanh thương mại sản phẩm & hàng hóa .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ Đông Sanaky VH-8099K 1 Ngăn Đông 800 Lít giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352