Tủ đông Sanaky 500L VH-888K

 Tủ đông Sanaky VH-8088K là sản phẩm tủ đông cỡ lớn trong dòng sản phẩm tủ đông nắp kính trưng bày của Sanaky. Với dung tích 800 lít tủ đông Sanaky VH-8088K là lựa chọn của nhiều cửa hàng hải sản, siêu thị, nhà hàng,… bảo quản thực phẩm đông lạnh kết hợp với trưng bày sản phẩm.

Tủ đông Sanaky VH-8088K được phong cách thiết kế với hai kính lùa cong rất dễ quan sát, với nhiều giá treo đồ giúp người mua hoàn toàn có thể tọa lạc được nhiều loại mẫu sản phẩm hơn. Tủ có duy nhất một ngăn đông thông suốt, nhiệt độ từ 0 đến – 180 c sâu, rộng với dung tích lên đến 800 lít nên người mua hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ được nhiều loại thực phẩm ướp đông như thịt, cá, món ăn hải sản, thực phẩm chế biến sẵn, ….

 

Bạn đang đọc: Tủ đông Sanaky 500L VH-888K

Với lớp kính cách nhiệt, chịu lực, thân tủ dày nên tủ đông Sanaky VH-8088K hoàn toàn có thể giảm tối đa lượng nhiệt phân tán ra môi trường tự nhiên giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ trong quy trình sử dụng. Ngoài ra tủ còn được lắp ráp quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu, tăng tuổi thọ máy và đặc biệt quan trọng hoạt động giải trí rất êm ái .

Chân tủ cũng được phong cách thiết kế có bánh xe chịu lực giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển tủ đến vị trí mong ước. Vỏ tủ chắc như đinh bền đẹp. Bên ngoài có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ rất dễ sử dụng. Gas được sử dụng là gas R134a thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Với những tính năng ưu việt trên tủ đông Sanaky VH-8088K sẽ làm hài lòng những người mua đang tìm kiếm một chiếc tủ đông hai trong một vừa trữ đông thực phẩm, sản phẩm & hàng hóa dung tích lớn lại vừa là một chiếc tủ hoàn toàn có thể tọa lạc mẫu sản phẩm .

Đặc điểm nổi bật của tủ đông Sanaky VH-8088K

     – Dung tích lớn lên đến 800 lít.

– Là loại sản phẩm hai trong một vừa trữ đông vừa tọa lạc loại sản phẩm .
– Một ngăn đông nhiệt độ hoàn toàn có thể xuống – 180 c .
– Kính lùa cong, dễ quan sát .
– Nhiều giá đỡ nên trữ được nhiều thực phẩm hơn .
– Kính cách nhiệt, chịu lực bảo đảm an toàn, giảm hao nhiệt .
– Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu .
– Thành tủ dày giữ nhiệt .

     – Có bánh xe chịu lực dễ dàng di chuyển.

– Vỏ làm bằng thép sơn chống rỉ .
– Có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ .
– Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường tự nhiên .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ đông Sanaky 500L VH-888K

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352