Tủ đông mini 100 lít Sanden Nhật bản SNQ-0105+ chống tuyết model cao cấp 2021

Tủ đông 100 lít Sanden Nhật bản SNQ-0105+ Gas R600a model cao cấp 2021

TỦ ĐÔNG SANDEN INTERCOOL NHẬT BẢN SNQ-0105+ 100L được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với công nghệ mới nhất 100% không đóng tuyết bằng siêu âm, khử mùi và diệt khuẩn. Thiết kế mặt kính sang trọng tiết kiệm điện và hoạt động êm theo tiêu chuẩn E.C xuất Châu Âu. Tủ đông mini sanden intercool đạt tiêu chuẩn trữ thực phẩm ở nhiệt độ -40*C giữ nguyên dinh dưỡng rất phù hợp để trữ thực phẩm và đặc biệt là tủ trữ sữa mẹ tốt nhất hiện nay.

Tính năng Tủ đông Sanden intercool SNQ-0105+

Tủ đông SANDEN ,Tủ mát SANDEN INTERCOOL, đây là tập đoàn của Nhật Bản (Sanden) và Thái Lan, là thương hiệu trong top 1 thế giới về các thiết bị lạnh thương mại như tủ đông, tủ mát. Sản phẩm của SANDEN INTERCOOL được sản xuất tại Thái Lan và xuất khẩu đến hơn 75 quốc gia, là đối tác toàn cầu của Coca-Cola, Pepsi, Heineken, Swensen, Dairy Queen…

Hiện các tập đoàn lớn của Nhật như bia Saporo, siêu thị Family Mart, Seven – Eleven, hay các tập đoàn quốc tế như Pepsi, Heniken… đều lựa chọn Tủ đông SANDEN, Tủ Mát Sanden Intercool vì đáp ứng được tất cả các tiêu trên của họ, bền và tiết kiệm điện, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ ĐÔNG SANDEN INTERCOOL NHẬT BẢN

Mặt kính cường lực vân đẹp

Điều khiển chạm trên nắp kính

Âm sâu tới -40 độ C

Có thiết bị hút ẩm giảm đóng đá tuyết trong tủ .

Có khay chứa đồ cần rã đông nhanh .

Có thể chuyển chế độ Đông hoặc Mát .

 • Model: Sanden SNQ – 0105+
 • Chế Độ làm lạnh:  Đông -40 độ C hoặc Mát +2 độ C
 • HSX: Sanden Intercool Nhật Bản
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Dung tích: 100 lít
 • Kích thước: 560 x 555 x 850 mm
 • Chất liệu dàng lạnh: Đồng hợp kim
 • Công suất: 87 w
 • Bảo hành: 12 tháng

– Nhiệt độ lạnh từ -18 *C đến -40 *C, đảm bảo cho sữa được bảo quản trữ đông trong thời gian dài tốt nhất, tươi ngon, giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng không gây mùi.

tu-dong-mini-tru-là-me

 

– Nhiệt độ lạnh từ -18 oC đến -40 oC, đảm bảo cho thực phẩm được bảo quản trữ đông trong thời gian dài  tốt nhất, tươi ngon, giữ nguyên hương vị và không gây mùi thực phẩm luôn tươi ngon không bị mất dinh dưỡng .

Bảo quản thực phẩm

Thực phẩm trữ trong tủ đông mini Sanden SNQ-0105+ luôn tươi ngon đảm bảo dinh dưỡng .

Tủ đông nhỏ dòng cao cấp có nhiều ưu điểm : 

Mặt kính cường lực vân đẹp

Điều khiển chạm trên nắp kính

Âm sâu tới -40 độ C

Có thiết bị hút ẩm giảm đóng đá tuyết trong tủ .

Có khay chứa đồ cần rã đông nhanh .

Có thể chuyển chế độ Đông hoặc Mát .

TỦ ĐÔNG SANDEN INTERCOOL NHẬT BẢN có mặt kính sang trọng .

Tủ đông Sanden cao cấp với mặt kính vân sang trọng chống xước .

Tủ đông Sanden cao cấp với mặt kính vân sang trọng chống xước .

Thiết kế TỦ ĐÔNG SANDEN INTERCOOL NHẬT BẢN thông minh hiện đại

[ caption id = ” attachment_6136 ” align = ” aligncenter ” width = ” 720 ” ] Tủ đông Sanden hạng sang với mặt kính vân sang trọng và quý phái chống xước. [ / caption ]

– Tính năng đặc biệt của tủ đông Sanden 150 lít đời mới là có bộ siêu âm chống đóng băng tinh thể tuyết nên hạn chế được rất nhiều tuyết và có cả chức năng kháng khuẩn ngăn nấm mốc khử mùi hôi trong tủ đông .

Có thiết bị chống ẩm giảm đóng băng tinh thể tuyết 80% có cả chức năng kháng khuẩn khử trùng ngăn nấm mốc khử mùi hôi trong tủ đông .

Có thiết bị chống ẩm giảm đóng băng tinh thể tuyết 80% có cả chức năng kháng khuẩn khử trùng ngăn nấm mốc khử mùi hôi trong tủ đông .


[ caption id = ” attachment_6137 ” align = ” aligncenter ” width = ” 710 ” ] Có thiết bị chống ẩm giảm ngừng hoạt động tinh thể tuyết 80 % có cả công dụng kháng khuẩn khử trùng ngăn nấm mốc khử mùi hôi trong tủ đông. [ / caption ]

Hộp giảm bám tuyết:

Chức năng chính của hộp giảm tuyết là giảm bám tuyết hiệu suất cao trên thành trong của tủ. Khuyến cáo rằng hộp giảm tuyết nên được tháo ra liên tục ( 6 tháng ) để làm thoáng lõi công dụng nhằm mục đích phục sinh hoạt động giải trí của nó .
Xoay theo hướng ” OPEN ” để tháo hộp giảm tuyết và xoay theo hướng ” CLOSE ” để lắp hộp giảm tuyết .

 Tủ đông Sanden SNQ-0105+ sử dụng gas R600 làm lạnh nhanh tiết kiệm điện .

Tủ đông mini Sanden sử dụng Gas R600 tiết kiệm điện năng hiệu quả. Làm lạnh nhanh và sâu -40*C .

 

Gas-R600a-tu-dong-sanden-intercool

 

Tủ đông sanden có hộp bên trong để rã  đông nhanh thực phẩm với nhiệt độ trong hộp tăng thêm 2 độ C .

Tủ đông sanden có hộp bên trong để rã đông thực phẩm với nhiệt độ trong hộp tăng thêm 2 độ C .

Tủ đông sanden có hộp bên trong để rã đông thực phẩm với nhiệt độ trong hộp tăng thêm 2 độ C .


[ caption id = ” attachment_6138 ” align = ” aligncenter ” width = ” 724 ” ] Tủ đông sanden có hộp bên trong để rã đông thực phẩm với nhiệt độ trong hộp tăng thêm 2 độ C. [ / caption ]

TỦ ĐÔNG SANDEN INTERCOOL NHẬT BẢN SNQ-0105+ – 100L sử dụng bảng điều khiển Cảm ứng .

Tủ đông Sanden Intercool được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, dần dần trở thành thương hiệu thiết bị lạnh hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Sanden Intercool hiện được sử dụng tại nhiều nước lớn, chất lượng sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng Bảng điều khiển Tủ đông Sanden SNQ-0105+

TỦ ĐÔNG SANDEN INTERCOOL NHẬT BẢN SNQ-0105+  100L cảm ứng, có thể cài điều khiển nhiệt độ tuỳ theo ý muốn .

Điều chỉnh nhiệt độ digital và công nghệ 3S/ Unlock để mở khoá. Để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, bạn chạm nhẹ  ” FUNLTION “ , đèn sẽ báo hiệu mức nhiệt độ  bạn lựa chọn sử dụng  ” Temp “ để điều chỉnh nhiệt độ như ý muốn .

Tủ đông sanden cao cấp có chế độ làm đông Bảo quản đông (-12oC ~ -40oC)

Tủ đông sanden cao cấp có chế độ làm đông Bảo quản đông (-12oC ~ -40oC)

 

Tủ đông sanden cao cấp có chế độ Đông cứng nhanh hay còn gọi là cấp đông nhanh. Cấp đông nhanh sẽ tự động tắt sau 24 giờ và chạy ở nhiệt độ cài đặt -18oC.

Tủ đông sanden cao cấp có chế độ Đông cứng nhanh hay còn gọi là cấp đông nhanh. Cấp đông nhanh sẽ tự động tắt sau 24 giờ và chạy ở nhiệt độ cài đặt -18oC.


[ caption id = ” attachment_6139 ” align = ” aligncenter ” width = ” 616 ” ] Tủ đông sanden hạng sang có chính sách làm đông Bảo quản đông ( – 12 oC ~ – 40 oC ) [ / caption ] [ caption id = ” attachment_6140 ” align = ” aligncenter ” width = ” 548 ” ] Tủ đông sanden hạng sang có chính sách Đông cứng nhanh hay còn gọi là cấp đông nhanh. Cấp đông nhanh sẽ tự động hóa tắt sau 24 giờ và chạy ở nhiệt độ thiết lập – 18 oC. [ / caption ]
Tủ đông sanden cao cấp có chức năng đông mềm hay còn gọi là Bảo quản lạnh (-1.0oC ~ -11.0oC)

Tủ đông sanden cao cấp có chức năng đông mềm hay còn gọi là Bảo quản lạnh (-1.0oC ~ -11.0oC)


[ caption id = ” attachment_6141 ” align = ” aligncenter ” width = ” 541 ” ] Tủ đông sanden hạng sang có công dụng đông mềm hay còn gọi là Bảo quản lạnh ( – 1.0 oC ~ – 11.0 oC ) [ / caption ]

Tủ đông sanden cao cấp có chế độ chức năng Bảo quản tươi (8oC ~ 0.0oC) .

Tủ đông sanden cao cấp có chế độ chức năng Bảo quản tươi (8oC ~ 0.0oC) .


[ caption id = ” attachment_6142 ” align = ” aligncenter ” width = ” 547 ” ] Tủ đông sanden hạng sang có chính sách công dụng Bảo quản tươi ( 8 oC ~ 0.0 oC ). [ / caption ]

HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG BẢNG ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ TỦ ĐÔNG CAO CẤP

MODEL : SANDEN SNQ-0105 +
CHỨC NĂNG BẢNG ĐIỀU KHIỂN :
1. Khi bật nguồn lần tiên phong, hãy tự kiểm tra ( tổng thể đèn LED trên bảng hiển thị bật trong 1 giây, tắt trong 1 giây ) và quá trình tự kiểm tra kết thúc để chuyển sang trạng thái setup. Nút mở khóa và màn hình hiển thị hiển thị nhấp nháy ( trạng thái mở khóa ) để hiển thị nhiệt độ setup hiện tại. Nhiệt độ thiết lập mặc định của tủ đông là – 18,0 oC ) .
2. Ở trạng thái khóa, nhấn nút hoặc. Màn hình nhiệt độ sẽ hiển thị nhiệt độ thực tiễn. Nhấn nút trong 3 giây và màn hiển thị sẽ được mở khóa. Có thể triển khai lựa chọn tính năng và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ. Khi trạng thái mở khóa, không hoạt động giải trí trong 8 giây thì giá trị hiện tại được tàng trữ và màn được khóa lại .
3. Dòng mẫu sản phẩm này có công dụng ghi nhớ khi ngắt điện. Khi bật nguồn, tủ đông sẽ hoạt động giải trí ở trạng thái trước đó ( gồm có cả chính sách làm đông nhanh ) và màn hình hiển thị sẽ hiển thị nhiệt độ setup .
Cài đặt nhiệt độ :
Ở trạng thái mở khóa, nhấn nút, nhiệt độ biến hóa 0,1 oC / lần, nhấn nút nhiệt độ biến hóa 1 oC / lần. Và nó hoàn toàn có thể được hiển thị theo chu kỳ luân hồi giữa những dải nhiệt độ được setup bởi những tính năng tương ứng. Khi không hoạt động giải trí trong 8 giây, màn hình hiển thị hiển thị sẽ bị khóa và hiển thị từ nhiệt độ thiết lập sang nhiệt độ trong tủ .
Cài đặt chính sách : Ở trạng thái mở khóa, nhấn nút, nó hoàn toàn có thể được chọn giữa những công dụng Bảo quản tươi ( 8 oC ~ 0.0 oC ), Bảo quản lạnh ( – 1.0 oC ~ – 11.0 oC ), Bảo quản đông ( – 12 oC ~ – 40 oC ), Cấp đông nhanh. Chức năng Cấp đông nhanh sẽ tự động hóa tắt sau 24 giờ và chạy ở nhiệt độ thiết lập – 18 oC .
Nhiệt độ thiết lập mặc định của tủ đông là – 18 oC. Vui lòng setup nhiệt độ theo nhu yếu sau trong những điều kiện kèm theo khác nhau :
Khi nhiệt độ môi trường tự nhiên nhỏ hơn hoặc bằng 25 oC, nên đặt nhiệt độ bên trong tủ từ 8 oC đến – 36 oC .
Khi nhiệt độ thiên nhiên và môi trường lớn hơn 25 oC, nhiệt độ bên trong tủ được khuyến nghị từ 8 oC đến – 26 oC .
Ghi chú :
Do có sự độc lạ giữa những loại tủ đông nên khi thiết lập nhiệt độ thấp sẽ có sự xô lệch giữa nhiệt độ hiển thị và nhiệt độ setup, đây là hiện tượng kỳ lạ thông thường. Lúc này máy nén sẽ không ngừng hoạt động giải trí và lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên. Bạn nên setup nhiệt độ theo những nhu yếu trên để bảo vệ việc sử dụng thuận tiện .

Lưu ý : Quý khách tránh ham rẻ mua phải hàng tọa lạc, hàng cũ hàng giả hoặc dịch vụ không tốt hay không chính Hãng trên thị trường nên mua tại Đơn vị uỷ quyền Sanden intercool tại Hà nội Điện lạnh Thanh Hạnh mặt phố lớn 128 Nguyễn lương bằng Quận Đống Đa – TP Hà nội. Sanden. com.vn

 

Liên hệ:
Tel: 043.851.1757
Mobile:  hoặc 090.341.9148 gặp Mr.Thanh hoặc 090.406.0248 gặp Mrs.Hạnh .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ đông mini 100 lít Sanden Nhật bản SNQ-0105+ chống tuyết model cao cấp 2021

Bài viết liên quan
 • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

 • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352