Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI | Chính hãng | Phong Vũ

Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI được đánh giá là dòng tủ mát mới nhất của Alaska, với những cải tiến trong công nghệ thiết kế tối ưu nhất giúp hoạt động tối đa khả năng làm mát giúp bảo quản tốt hơn. Bằng những cải tiến mới tủ đông Alaska phù hợp hầu hết cho các cửa hàng, quán ăn kể cả các hộ gia đình.

Thiết kế hiện đại tiện lợi, cửa khóa thông minh

Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI được chiếm hữu phong cách thiết kế tân tiến với một cửa mở được sử dụng kính cường lực chống va đập 2 lớp trong suốt với mạng lưới hệ thống sưởi kính mới nhất của Alaska có năng lực giữ cho kiếng luôn trong suốt không bị bám hơi mờ thuận tiện hơn cho quy trình sử dụng. Dung tích của tủ lên đến 300 lít thích hợp cho việc dữ gìn và bảo vệ nhiều loại nước giải khát, bia, sữa, … trong những căn tin, quán nước hay shop thuận tiện, ..Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI | Thiết kế hiện đại tiện lợi

Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI còn được trang bị cửa khóa thông minh hơn để giúp người dùng khóa tủ lại trong trường hợp không sử dụng và đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Tủ mát được trang bị sẵn ổ khóa nằm phía bên dưới cửa tủ chắc chắn và chỉ có thể mở được khi có chìa khóa.

Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI | Của khóa thông minh

Công nghệ tiết kiệm điện năng, gas R600a làm lạnh nhanh chóng

Tủ mát inverter Alaska 300 lít LC-533HI ấn tượng với việc sử dụng lốc máy công nghệ Inverter- công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ và nâng cao hiệu quả làm mát. Trong quá trình hoạt động, tủ mát này cũng sẽ không phát ra tiếng ồn không xảy ra hiện tượng rung lắc mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI | Công nghệ tiết kiệm điện năng

Tủ mát inverter Alaska 300 lít LC-533HI còn sử dụng loại gas làm lạnh R600a giúp làm lạnh nhanh chóng và an toàn với người sử dụng thân thiện cho môi trường. Loại gas R600a cũng vừa đem lại hiệu quả là lạnh tốt và bổ sung thêm khả năng tiết kiệm điện cho tủ mát.

Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI | Làm lạnh nhanh chóng

Mua tủ mát inverter Alaska 300 lít LC-533HI chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Tủ mát inverter Alaska 300 lít LC-533HI hiện đang được phân phối chính thức tại những showroom Phong Vũ trên toàn nước với mức giá khuyễn mãi thêm. Hãy đến với Phong Vũ, khi mua hàng tại đây loại sản phẩm của bạn sẽ được Bảo hành lên đến 1 năm. Vậy nên, bạn hãy nhanh tay đặt hàng tại website Phongvu. vn để nhận được nhiều khuyễn mãi thêm ngay nào !

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Tủ Mát Alaska INVERTER LC-533HI | Chính hãng | Phong Vũ

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352