TOP 10 CÔNG TY TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP #1 VIỆT NAM

TOP 10 CÔNG TY TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP #1 VIỆT NAM

Dịch vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay là một quả bom bùng nổ trong tương lai sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc cách mạng công nghệ của toàn cầu. Với sự gia tăng của IoT và dữ liệu. Hay chính xác là Big Data – các ngành công nghiệp khác nhau hiện đang hoạt động ở mức độ hiệu quả và năng suất cao hơn. Đó là lý do tại sao  88% các công ty đang nỗ lực hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số. 

Tham khảo video bổ ích :

Chiến lược Digital Tranformation

Không thể phủ định được tầm quan trọng của dịch vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, doanh nghiệp cần chuyển đổi đúng hướng để tái tạo lại bộ máy quản lý một cách tối ưu nhất. Bài viết này tôi đã tổng hợp top 10 công ty cung cấp dịch vụ tư vấn Digital Tranformation.

Danh sách được tinh lọc kỹ càng này sẽ giúp bạn thuận tiện lựa chọn đúng người sát cánh trên tăng trưởng doanh nghiệp vững mạnh trong tương lai. 😉

# 1. Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI Việt Nam

FSI Việt Nam là một trong những công ty công nghệ đã tiên phong trong lĩnh vực chuyển số hoá. Với mô hình xây dựng công nghệ số hiệu quả FSI đã giúp hàng trăm tổ chức định hình được tài sản quan trọng nhất trong hệ thống điều hành. 

Video về FSI:

Được xây dựng vào ngày 6/11/2017, FSI đã hình thành khối văn hóa truyền thống doanh nghiệp chuyên nghiệp, kết nối và cởi mở. Trải qua hơn 10 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, công ty đã chứng minh và khẳng định thiên chức :Không ngừng thay đổi và phát minh sáng tạo những giải pháp công nghệ tiên tiến Việt – Đẳng cấp quốc tế góp thêm phần tăng trưởng quốc gia và giúp những tổ chức triển khai, doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế .Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chức năng tư vấn chuyển đổi số trong doanh nghiệp đáng tin cậy và uy tín, FSI sẽ là điểm đến của bạn. Những thành tưu đạt được đã nói lên phần nào sự tăng trưởng và chuyên nghiệp của công ty :➡ Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc 2020➡ Top 10 doanh nghiệp CNTT có năng lượng công nghệ 4.0 xuất sắc năm 2019➡ Đạt ghi nhận bảo mật an ninh thông tin ISO / IEC 27001, ISO 9001 : năm ngoái➡ Triển khai những dự án Bất Động Sản chuyển đổi kỹ thuật số vơi những đối tác chiến lược lớn như : CSDL Quốc gia về Quản lý ĐKKD của doanh nghiệp, CSDL Quốc gia về dân số, đất đai, kinh tế tài chính, …

# 2. Công ty cung ứng dịch vụ tư vấn chuyển đổi số Sento App

Với bề dày kinh nghiệm lên tới +13 năm. Sento App sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và các chuyên gia chất lượng cao, nẵm rõ những hạn chế tồn đọng của bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường. Được tín nhiệm từ hàng nghìn doanh nghiệp trên thị trường, đơn vị đã được vinh dự xứng tên trong Top 10 thương hiệu dẫn đầu ASEAN năm 2020. 

Video về Sento App:

Sento App – Top 10 tên thương hiệu mạnh ASIAN

Sento App đã thực hiện tư vấn với nhiều dự án nghiên cứu trên thị tường khác nhau. Công ty đã đưa ra nhiều giải pháp vô cùng hiệu quả về định hướng phát triển trong kỷ nguyên công nghệ số. Bao gồm các chỉ tiêu đánh giá :

➡ Thiết lập kế hoạch Digital ( Chiến lược số )➡ Xây dựng văn hóa truyền thống Digital ( Văn hóa số )➡ Xây dựng hạ tầng thiết bị và liên kết mạng lưới hệ thống quản trị .➡ Xây dựng chủ trương, kế hoạch tăng trưởng doanh nghiệp .➡ Xây dựng đội ngũ nhân lực .➡ Xây dựng hạ tầng, tài liệu .

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ tư vấn chuyển đổi số trong doanh nghiệp tại Sento App:

💡 Xây dựng ứng dụng di động nâng cao thưởng thức người dùng, người mua tiềm năng .💡 Đánh giá đúng chuẩn những hạn chế trong cỗ máy quản trị mang lại tính tối ưu hóa một cách triệt để .💡 Tạo ra độ phủ tên thương hiệu trên thị trường tiềm năng💡 Đào tạo kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ nhân sự, tạo những silo phòng ban theo hướng kết nối và cùng nhau tăng trưởng .

# 3. Công ty cung ứng dịch vụ tư vấn chuyển đổi số Sento App

Với sự nỗ lực và sáng tạo là một trong những điểm mạnh mà MISA đã đạt được trong nhiều năm qua. Công ty đã và đang trở thành điểm sáng trong sự phát triển nền tảng, phần mềm và dịch vụ phục vụ cho chuyển đổi trong doanh nghiệp.

Video công ty MISA:

Chuyển đổi số doanh nghiệp 4.0

MISA đặt ra sứ mệnh :

Giúp người mua triển khai việc làm theo phương pháp mới, hiệu suất và hiệu suất cao nhằm mục đích thôi thúc sự tăng trưởng của quốc gia và những vương quốc trên quốc tế .

Với văn hóa truyền thống kết nối, công ty luôn biết cách cầu nối và duy trì những hoạt động giải trí tổ chức triển khai của những doanh nghiệp trên thị trường. Đơn vị đã được vinh danh với những phần thưởng của ban chỉ huy Đảng, Nhà nước, Bộ ban ngành, Ủy Ban Nhân Dân những tỉnh / thành phố, tổ chức triển khai nghề nghiệp .. Những ghi nhận này đã góp thêm phần ghi nhận những nỗ lực của tổng thể và toàn diện nguồn lựuc của MISA trong thời kỳ chuyển đổi số .

# 4 .

Công ty tư vấn quản trị OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co.) đã có bề dày 20 năm kinh năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam. Trong những năm phát triển qua, công ty đã nhận hợp tác và làm việc cùng với hàng trăm dự án khác nhau cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Video về OCD:

Công ty Tư vấn Quản lý OCDOCD hoạt động giải trí nhằm mục đích tương hỗ những doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và kiên cố trong chất lượng thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống quản trị dựa trên đặc thù thực tiễn của ngành nghề và nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại .Ngoài dịch vu tư vấn chuyển đổi số, công ty phân phối những dịch vụ :➡ Dịch Vụ Thương Mại Đào tạo quản trị mạng lưới hệ thống doanh nghiệp➡ Thương Mại Dịch Vụ điều tra và nghiên cứu thị trường➡ Thương Mại Dịch Vụ tư vấn tái tạo cơ cấu tổ chức➡ Thương Mại Dịch Vụ tư vấn kế hoạchOCD san sẻ những kinh nghiệm tay nghề tiến hành những dự án Bất Động Sản hàng quý trên Bản tin Lãnh đạo và đổi khác. Cung cấp những kiến thức và kỹ năng tiến hành dự án Bất Động Sản thành công xuất sắc trong việc thay đổi những doanh nghiệp. Những san sẻ này đều được viết bởi những chuyên viên và những nhà quản trị lớn trong doanh nghiệp .

# 5 .

Công ty Cổ phần tư vấn trí tuệ tự tạo AiTech

AiTech được thành lập và cấu thành từ sứ mệnh kết nối tổ chứuc doanh nghiệp với nền công nghệ số. Với nguồn lực chuyên nghiệp, công ty đề ra mục tiêu trở thành công ty tư vấn giải pháp công nghệ cao hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

AiTech chiếm hữu đội ngũ nhân lực tập hợp những thành viên có bề dày kinh nghiệm tay nghề. Đơn vị có đội ngũ chuyên viên, ban cố vấn số 1 có nhiều năm học tập và nghiên cứu và điều tra trong và ngoài nước .

Đồng hành cùng sự hội nhập xu hướng thế giới, công ty lan toả uy tín trên các lĩnh vực:

➡ Chuyển đổi số➡ GIS➡ Xây dựng cơ sở tài liệu lớn➡ Nông nghiệp hữu cơ, vinh sinh, thiên nhiên và môi trường➡ Logistic➡ Kết nối trí tuệ tự tạo➡ Tư vấn giải pháp CNTT➡ Tư vấn giám sát, quản trị dự án Bất Động Sản

# 6 .

Công ty Cổ phần Digitech

Công ty Cổ Phần Digitech (Digitech Jsc) thành lập vào năm 2010. Tiền nhân từ Trung tâm giải pháp ERP – Công ty TNHH Công nghệ sô ( Digitech) hoạt động từ năm 2003. Được thừa hưởng từ những thành quả và kinh nghiêm của ERP, Digitech đã đẩy mạnh các giải pháp với tài nguyên, kiến thức chuyên sâu.

Công ty cung cấp :

➡ Các giải pháp công nghệ mã số – mã vạch- thẻ nhực và công nghệ dữ liệu. 

➡ Ứng dụng giải pháp ứng dụng quản trị nhân sự➡ Phần mềm chấm công, tính lương➡ Quản lý bán hàng, trấn áp kho hàng

Các giải pháp và dịch vụ của Digitech bao gồm:

💡 Giải pháp chấm công trực tuyến ( hrm-Online )💡 Giải pháp trấn áp ra vào ( Access Control )💡 Phần mềm Quản lý nhân sự tính lương cho doanh nghiệp sản xuất quốc tế ( HRM-ERP )💡 Phần mềm quản trị nhân sự tính lương ngành may ( HRM-Garment )💡 Phần mềm quản trị nhân sự chấm công cho khách sạn ( HRM-Hotel )Phần mềm bán hàng ( POS-ERP )

# 7. Công ty FPT Digital

FPT Digital là công ty con thứ 9 của tập đoàn FPT. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc. 

FPT Digital hỗ trợ doanh nghiệp cách vận hành quản lý, thúc đẩy sáng tạo trong mô hình kinh doanh. Thiết lập nhiều cải tiến thông qua sự kết hợp giữa các xu hướng công nghệ thới giới tạo ra pháp luận chuyển đổi số FPT Digital Kaizen.

Chủ tích tập đoàn FPT chia sẻ rằng:

“ Bối cảnh khoảng cách giữa những thị trường ngày càng được thu hẹp. Bởi những văn minh của công nghệ tiên tiến, những quy mô kinh doanh thương mại mới trên quốc tế đang tạo sức ép lên nhiều nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại truyền thống lịch sử. Điều này buộc những doanh nghiệp thay đổi hoặc thích nghi nhanh gọn để tăng trưởng bền vững và kiên cố ”

Phụ trách việc tăng trưởng thị tường và tiếp đón những thiếu sót trong doanh nghiệp, Công ty Digitech vẫn đang liên tục tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai .

# 8. Fintech Draco Corporation

DRACO là tập đoàn kinh tế đa ngành kinh doanh. Với các mảng : Tài chínhCông nghệDịch vụ. Cụ thể:

➡ Cho vay và góp vốn đầu tư ;➡ Tư vấn kinh tế tài chính kế toán ;➡ Tư vấn quản trị doanh nghiệp 360 ;➡ Tư vấn kế hoạch Digital marketing ;➡ Tư vấn chuyển đổi sổ doanh nghiệp ( Digital transformation ) ;➡ Kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp ;

Với tiêu chí “Win – Win”, DRACO luôn hợp tác các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm gia tăng gái trị chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Côngt y phát triển giao dịch tài chính theo mô hình Peer to Peer Lending. Các dịch vụ tại đơn vị bao gồm:

➡ Digital transformation➡ Tư vấn kinh tế tài chính kế toán➡ Kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp SMEs

Công ty đặt ra sứ mệnh chung:

Đem lại đời sống bảo đảm an toàn, hạng phúc cho bất kể người mua và đối tác chiến lược đang góp thêm phần vào dự tăng trưởng của của Khu vực Đông Nam Á ( ASEAN ) nói chung và Nước Ta nói riêng .

# 9. Công ty Cổ phần Base Enterprise

BASE với sứ mệnh :

Xây dựng nền tảng mở và mưu trí, cung ứng tổng thể ứng dụng tuyệt vời nhất cho những doanh nghiệp trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Công ty giúp những doanh nghiệp tăng trưởng nâng tầm nhờ nền tảng công nghệ tiên tiến hoàn hảo. Tập trung sẵn sàng chuẩn bị vững bước cùng những doanh nghiệp của bạn .

Công ty mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất từ 3 yếu tố chính:

➡ Dữ liệu và Trí tuệ tự tạo ( Data và AI )➡ Tương tác ( Interaction )➡ Nền tảng ( Open Platform )

Base sẽ mang đến doanh nghiệp những tích hợp từ các ứng dụng với một nền tảng chung. Công ty đồng hành cùng với sự phát triển của tất cả người sáng lập, ban lãnh đạo, nhân sự của tất cả tập đoàn. 

# 10. A1Digihub

A1 Digihub được thành lập từ năm 2018. Công ty là sự kết tinh từ ba ông lớn : FPT AI, ANTS Programmatic Ad và Cyradar. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang cần giải pháp về công nghệ, dữ liệu. 

A1 Digihub đặt ra tầm nhìn trong 5 năm tới:

A1 Platform sẽ là giải pháp không hề thiếu cho những SMB tại 5 nước Nước Ta, Indonesia, Malaysia, Philipines, Nước Singapore .

Với giải pháp A1 Analytics, công ty thực thi thu thập dữ liệu và giải quyết và xử lý theo thời hạn thực một cách hiệu suất cao. Việc giải quyết và xử lý tài liệu quy mô lớn được vận dụng giải pháp tương thích theo từng nhu yếu người mua và thích hợp quy mô doanh nghiệp .

Video về A1 Analytics:

Hướng dẫn sử dụng A1 Analytics dành cho người mới mở màn

A1 Digihub tin tưởng rằng:

Vũ khí cạnh tranh đối đầu là tài liệu Mọi quyết định hành động theo hướng tài liệu hóa Ưu tiên tuyệt đối từ sự đơn thuần Hành động là tiền đề thôi thúc của tài liệu
Đạt độ phủ bằng cách khai thác tài liệu mạng lưới hệ thống quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt tài liệu từ người mua . Các tập đoàn lớn lớn trên toàn thế giới đều đang hướng đến nghiên cứu và phân tích tài liệu để đưa ra quyết định hành động . Sản phẩm công nghệ thông minh nhưng vẫn phải bảo vệ sự đơn thuần tương thích với văn hóa truyền thống của từng khu vực sống . Việc thôi thúc hành vi dựa trên tài liệu sẽ tương hỗ doanh nghiệp tăng trưởng đúng hướng .

TỔNG KẾT

Tham khảo thêm :

SENTO APP tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế app uy tín

Hotline:

0904.344.888để các chuyên gia tư vấn chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam tư vấn và phục vụ trên toàn quốc. tự hào mang đến cho bạn dịch vụtốt nhất. Liên hệ với chúng tôi quađể những chuyên viên tư vấn chuyển đổi số số 1 Nước Ta tư vấn và Giao hàng trên toàn nước . Từ khóa:Từ khóa :

TOP 10 CÔNG TY TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP #1 VIỆT NAM

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352