Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết | https://thomaygiat.com

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerBuilder:

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, nhân viên kỹ thuật là vị trí rất được trọng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đây là vị trí có nhu cầu tuyển dụng rất cao tại các khu công nghiệp, khu chế xuất hay khu công nghệ cao. Liệu bạn đã hiểu gì về công việc này? Bạn có muốn trở thành một kỹ thuật viên “lành nghề”? Hãy cùng CareerBuilder khám phá chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

1. Nhân viên kỹ thuật là ai?

Nhân viên kỹ thuật (Engineering) là người chịu trách nhiệm về việc xây dựng và duy trì các cấu trúc thiết bị, máy móc, hệ thống trong công ty, doanh nghiệp, khu sản xuất,… Bên cạnh đó, họ còn là người nắm bắt và điều hành các công việc có liên quan đến công nghệ, máy móc trong công ty để kịp thời sửa chữa, bảo dưỡng và duy trì hệ thống thiết bị làm việc một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết
Tìm hiểu nhân viên kỹ thuật là gì?

2. Những vị trí việc làm phổ biến trong ngành kỹ thuật

Ngành kỹ thuật là một ngành khoa học có phạm vi rộng, được chia thành nhiều nhánh ngành nhỏ và mỗi ngành lại mang những đặc thù riêng biệt. Do đó, nhân viên kỹ thuật có thể tìm được việc làm trong rất nhiều ngành nghề khác nhau tùy vào bằng cấp và trình độ chuyên môn. Dưới đây là một vài công việc phổ biến liên quan đến ngành kỹ thuật.

– Kỹ thuật cơ khí: Ngành này sẽ làm những công việc liên quan đến lắp đặt, vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng các loại máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải,…

– Kỹ thuật xây dựng: Đối với ngành này, bạn sẽ làm nhiệm vụ thiết kế, xây dựng các công trình hạ tầng như nhà dân dụng, cao ốc, cầu đường, sân bay, đường bộ, hệ thống xử lý nước,…

– Kỹ thuật điện: Công việc này liên quan đến quá trình nghiên cứu, thiết kế và phát triển hệ thống điện, mạch điện tử, bảng điều khiển, hệ thống thông tin liên lạc, cáp quang, động cơ điện, hệ thống máy tính,…

– Kỹ thuật hệ thống: Trở thành kỹ thuật viên hệ thống, bạn có thể làm những công việc như phân tích, điều khiển, phát triển các hệ thống tự động hóa, thiết kế khoa học và công nghệ của quy trình sản xuất, lắp ghép, bộ điều khiển lập trình,…

– Kỹ thuật hóa học: Với ngành kỹ thuật hóa học, bạn sẽ làm những công việc như lọc hóa dầu, sản xuất những phân tử sinh học,…

– Kỹ thuật tích hợp: Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật tích hợp liên ngành và cần có các nhân viên kỹ thuật đảm bảo thực hiện như: kỹ thuật hàng không, kỹ thuật năng lượng, kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật đường sắt, kỹ thuật hạt nhân,…

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết
Những vị trí việc làm phổ biến trong ngành kỹ thuật

3. Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật cần phải đảm nhiệm

Nhân viên kỹ thuật có thể lựa chọn nhiều ngành nghề kỹ thuật khác nhau tùy vào chuyên môn của bản thân. Tương ứng với mỗi vị trí sẽ có bảng mô tả công việc khác nhau. Tuy nhiên, vị trí nhân viên kỹ thuật nói chung sẽ đảm nhiệm những công việc cơ bản sau đây.

– Xây dựng quy trình thiết kế, lắp đặt và vận hành các sản phẩm kỹ thuật.
– Xây dựng quy trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm sau khi vận hành.
– Đánh giá chất lượng của sản phẩm trước, trong và sau khi vận hành.
– Trực tiếp kiểm tra, sửa chữa, cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của các loại thiết bị, máy móc.
– Trực tiếp giải quyết, xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành máy móc, thiết bị các loại.
– Thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ hệ thống điện, hệ thống máy móc đang vận hành để kịp thời xử lý các sự cố kỹ thuật trong quá trình làm việc.
– Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn cho các dự án kỹ thuật mới.
– Đóng góp ý kiến với cấp trên nhằm cải tiến chất lượng của các sản phẩm kỹ thuật.
– Quản lý tất cả các hồ sơ, giấy tờ có liên quan tới sản phẩm kỹ thuật như: bản vẽ kỹ thuật, báo giá, bảng báo cáo kiểm tra chất lượng,…
– Báo cáo định kỳ công tác sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, máy móc theo yêu cầu.

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết
Nhân viên kỹ thuật làm gì? Bảng mô tả công việc chi tiết

4. Những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên kỹ thuật lành nghề

Để trở thành một nhân viên cấp dưới kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn cần trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng thiết yếu sau đây .

Kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo

Thông qua việc vận dụng thành thạo những thao tác kỹ thuật trên máy tính, nhân viên cấp dưới kỹ thuật hoàn toàn có thể dựng lên nhiều quy mô mô phỏng mạng lưới hệ thống phức tạp. Từ đó đưa ra những giải pháp, đề xuất kiến nghị nhằm mục đích xử lý nhanh gọn những yếu tố tương quan đến kỹ thuật. Kỹ năng thao tác với những ứng dụng kỹ thuật trên máy tính sẽ được tích góp dần trải qua quy trình thao tác. Ngoài ra, kiến thức và kỹ năng này cũng cần sự mày mò, tìm hiểu và khám phá của bản thân trên con đường hành nghề .

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết
Sử dụng máy tính và các phần mềm kỹ thuật một cách thành thạo

Khả năng tư duy logic, khoa học và sáng tạo

Bản chất của kỹ thuật là xử lý sự cố, khắc phục những yếu tố hỏng hóc để máy móc hoàn toàn có thể hoạt động giải trí một cách trơn tru và hoàn hảo. Điều này yên cầu ở nhân viên cấp dưới kỹ thuật phải có tư duy logic, khoa học, biết giám sát và có sự phát minh sáng tạo để kiểm soát và điều chỉnh việc làm tương thích với từng thực trạng. Chắc chắn bạn sẽ không được nhìn nhận cao nếu khi nào cũng chỉ biết quản lý và vận hành theo quy trình tiến độ một cách rập khuôn mà không dựa vào trong thực tiễn .

Kỹ năng tính toán tốt

Bất kỳ một dự án kỹ thuật nào trước khi triển khai xây dựng cũng phải trải qua khâu bóc tách bản vẽ, tính toán thông số kỹ thuật và chi phí dự trù. Thực tế, khâu tính toán chủ yếu được hỗ trợ bởi máy tính. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không cần đến sự hiện diện của con người. Do đó, nhân viên kỹ thuật phải là người giỏi kỹ năng tính toán để có thể kiểm tra các thông số một cách kỹ lưỡng và tìm ra hướng giải quyết những vấn đề liên quan đến con số.

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết
Khả năng tính toán tốt là một lợi thế đối với nhân viên kỹ thuật

Khả năng chú ý đến từng tiểu tiết, cẩn trọng, tỉ mỉ

Kỹ thuật là nghành nghề dịch vụ tập trung chuyên sâu đến những yếu tố tiểu tiết. Do đặc trưng của ngành nghề này đó là phong cách thiết kế và quản lý và vận hành nên chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ tác động ảnh hưởng đến hàng loạt mạng lưới hệ thống. Hơn nữa, những tổn thất của sự sai sót trong kỹ thuật là vô cùng lớn. Đó là nguyên do mà nhân viên cấp dưới kỹ thuật cần phải rất là thận trọng và tỉ mỉ trong quy trình thao tác để hạn chế những sự cố không mong ước xảy ra .

Kỹ năng xử lý sự cố, vấn đề

Kỹ thuật viên là người chuyên khắc phục, xử lý sự cố, đồng thời chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trọn vẹn về sự quản lý và vận hành của thiết bị. Điều này yên cầu nhân viên cấp dưới kỹ thuật phải thực sự linh động, nhạy bén để kịp thời phát hiện những điều không bình thường và tìm ra hướng xử lý yếu tố tương thích nhất. Hay nói cách khác, việc xử lý sự cố phải được triển khai trên sự dữ thế chủ động để tránh những hậu quả nặng nề, khó khắc phục .

Khả năng “teamwork” hiệu quả

Xuất phát từ đặc trưng và đặc thù việc làm tương quan đến nhiều khuôn khổ, nghành nghề dịch vụ khác nhau nên nhân viên cấp dưới kỹ thuật thường phối hợp thao tác theo đội nhóm. Vì vậy, nếu thao tác trong nghành kỹ thuật, bạn nhất định phải có kỹ năng và kiến thức này để phát huy tối đa năng lực thao tác. Sự góp phần của một tập thể với sự tương hỗ lẫn nhau sẽ giúp cho việc làm được hoàn thành xong nhanh gọn và đạt hiệu suất tốt nhất .

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết
Khả năng làm việc nhóm hiệu quả sẽ góp phần nâng cao hiệu suất công việc

5. Yêu cầu công việc đối với vị trí nhân viên kỹ thuật

Những yêu cầu cơ bản khi tuyển dụng nhân viên kỹ thuật đó là:

– Có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành điện – điện tử – điện lạnh,… hoặc bằng chứng nhận của trường trung cấp nghề.
– Có ít nhất 1 năm làm việc ở vị trí tương đương hoặc liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật. 
– Trang bị kiến thức chuyên môn về kỹ thuật và vận dụng tốt những tiêu chuẩn về an toàn trong quá trình làm việc. 
– Hội tụ những kỹ năng cơ bản đã nêu trên. 
– Biết tiếng Anh là một lợi thế vì có nhiều trường hợp chuyên viên kỹ thuật phải thông dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, bổ trợ cho quá trình làm việc.

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết
Yêu cầu tuyển dụng đối với vị trí nhân viên kỹ thuật

6. Lương nhân viên kỹ thuật

Theo những thông tin khảo sát từ CareerBuilder, mức lương cơ bản của nhân viên kỹ thuật sẽ dao động từ 7 – 25 triệu đồng. Tùy vào từng vị trí công việc ở các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau mà thu nhập của nhân viên kỹ thuật sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

Ngoài ra, mức lương này còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, mức KPI của từng công ty/doanh nghiệp,… Hiện nay, các ngành kỹ thuật có mức lương cao nhất có thể kể đến như: điều khiển và tự động hóa, điện – điện tử, hàng không, dầu khí,… 

7. Tìm việc làm nhân viên kỹ thuật ở đâu?

Hầu hết, việc làm nhân viên kỹ thuật được tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực công nghệ thông tin, cơ khí kỹ thuật,… Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí công việc này trên website của công ty đó hoặc thông qua những nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, LinkedIn,… Hay cách đơn giản nhất đó là truy cập ngay trang tuyển dụng uy tín của CareerBuilder.

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết
Tìm việc làm nhân viên kỹ thuật lương cao tại trang tuyển dụng CareerBuilder

Tại đây, bạn có thể lựa chọn những công việc hấp dẫn và phù hợp nhất liên quan đến ngành nghề kỹ thuật. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng tạo ngay một bộ CV “xịn sò” để apply công việc mà bạn yêu thích nhé!

Trên đây là những tổng hợp từ A đến Z về vị trí nhân viên kỹ thuật, bao gồm mô tả công việc, kỹ năng cần thiết, yêu cầu cơ bản và mức thu nhập trung bình. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn công việc phù hợp nhất với khả năng cũng như niềm đam mê của bản thân. Đừng quên cập nhật những thông tin nghề nghiệp thường xuyên tại CareerBuilder để không bỏ lỡ bất kỳ vị trí công việc hấp dẫn nào nhé!

CareerBuilder

Nhân viên kỹ thuật và những điều có thể bạn chưa biết | https://thomaygiat.com

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352