Digital marketing trong ngành du lịch và lữ hành quốc tế

Cùng với sự phát triển của công nghệ, vai trò của Digital Marketing trong ngành du lịch và lữ hành quốc tế ngày càng được khẳng định. Các công ty du lịch dễ dàng triển khai các chiến lược Digital Marketing tiếp cận khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới. Hiện tại, Digital Marketing là chìa khóa hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp du lịch và lữ hành quốc tế vượt qua khủng hoảng do Covid-19 gây ra và tạo bước đà nhảy vọt trong tương lai.

I. Tình hình ngành du lịch và lữ hành quốc tế

Theo báo cáo ngày 18/1/2020 của tổ chức du lịch thế giới (UNWTO), lượng khách du lịch quốc tế trên toàn thế giới tăng 4% trong năm 2019 đạt 1,5 tỷ dựa trên dữ liệu được báo cáo bởi các điểm đến trên khắp thế giới. Trong đó, Trung Đông (+8%) dẫn đầu tăng trưởng, tiếp theo là châu Á và Thái Bình Dương (+5%). Lượng khách quốc tế ở châu Âu và châu Phi (+4%) tăng theo mức trung bình của thế giới, trong khi châu Mỹ tăng trưởng 2%.

Đánh giá về h của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nếu dịch Covid-19 lê dài hết quý II ngành du lịch ước tính sẽ thiệt hại khoảng chừng 5 tỷ USD .

Khi cuộc khủng hoảng cục bộ Covid ảnh hưởng tác động của COVID-19 so với du lịch quốc tế, UNWTO Dự kiến rằng lượng khách du lịch quốc tế sẽ giảm từ 20 % đến 30 % vào năm 2020 so với số liệu năm 2019 .

Tại Nước Ta, theo ước tín19 được ngăn ngừa trọn vẹn trên toàn thế giới, ngành du lịch sẽ cần tăng hiệu suất và tăng cường hoạt động giải trí tiếp thị với kỳ vọng sẽ có sự bùng nổ lệch giá sau đại dịch .

Giữa cơn sóng gió của dịch bệnh lan rộng toàn thế giới như lúc bấy giờ, nước ta tự hào công bố với bè bạn năm châu rằng : “ Vietnam is safe. ” ; “ I am Safe. ”. Du khách yêu Nước Ta, không có nguyên do gì không đến với quốc gia vừa tươi đẹp vừa bảo đảm an toàn với ẩm thực ăn uống phong phú, cảnh đẹp như mơ và nền văn minh truyền kiếp .

Tận dụng sức mạnh Digital Marketing du lịch chính là chìa khóa để “ đại bàng ” cất cánh vượt qua bão giông và thống trị khung trời .

digital marketing du lịch - du lịch bị ảnh hưởng

II. Sức mạnh của Digital Marketing trong ngành du lịch và lữ hành quốc tế

Khi bạn nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy tất cả chúng ta đang kết nối hơn với quốc tế kỹ thuật số mỗi ngày. Trên xe bus, bạn thấy người bên cạnh sử dụng điện thoại thông minh mưu trí, bảng quảng cáo led của những shop. Chỉ bằng cách nhìn những thứ diễn ra xung quanh bạn hàng ngày .

Báo cáo gần đây của Statista ( Cổng thông tin trực tuyến thống kê của Đức ) cho biết hiện có 3,2 tỷ người sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí trên toàn quốc tế, đó là khoảng chừng 50 % dân số quốc tế. Thử tượng tượng web du lịch của bạn nhận được sự quan tâm của họ. Đây không phải là một số lượng tuyệt vời để khởi động mọi thứ sao ?

Dưới đây là năm nguyên do số 1 tại sao ngành du lịch và lữ hành quốc tế nên sử dụng Digital marketing .

1. Tiếp cận khách hàng 

Thế hệ hành khách mới không còn chỉ dựa vào những cơ quan địa phương, người thân trong gia đình để giúp họ quyết định hành động đi đâu. Với Internet, họ thuận tiện tiếp cận thông tin khu vực, lịch trình, đặt chỗ chỉ bằng một click chuột .

Bằng cách thiết lập sự hiện hữu trực tuyến uy tín, tiến hành những chiến dịch digital marketing, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận hành khách quốc tế ; khoảng cách về khoảng trống và thời hạn đều không còn là yếu tố lớn .

digital marketing du lịch - tiếp cận khách hàng

2. Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Điều này chỉ đúng nếu bạn góp vốn đầu tư vào kỹ thuật SEO và SEM để đưa website du lịch của bạn lên trang hiệu quả tiên phong, bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng khách truy vấn xem mẫu sản phẩm và dịch vụ của bạn và mua chúng .

Đối với nhiều doanh nghiệp, xếp hạng trên công cụ tìm kiếm đã trở thành yếu tố thành công xuất sắc quan trọng nhất .

3. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội (Social media)

Không giống như trước đây, giờ đây bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những truy vấn của người mua nhanh hơn và cá thể hơn trải qua việc sử dụng phương tiện đi lại truyền thông online xã hội .

Nếu Google là kênh tốt nhất để tiếp cận người mua đã có nhu yếu hoặc sáng tạo độc đáo thì Social truyền thông là kênh tuyệt nhất tạo nhu yếu đi du lịch cho người mua. Bằng những bài đăng trên mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận người dùng, tích lũy những nhìn nhận và nhận xét từ hành khách đã truy vấn khu vực điển hình nổi bật .

4. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách

Ngày càng có nhiều người đi du lịch, mày mò những nền văn hóa truyền thống khác và chiêm ngưỡng và thưởng thức những điều họ chưa từng thấy trước đó. Sự tân tiến trong công nghệ tiên tiến đã giúp ghi lại đời sống chân thực nhất. Chắc hẳn bạn đã biết đến Vlog hoặc phát trực tiếp ?

Mọi người hoàn toàn có thể vừa thư giãn giải trí trên ghế sofa tại nhà và lướt web phát hiện quảng cáo một chàng trai đang ăn phở ở Nước Ta hay một cô gái xinh đẹp đang nhảy Bungee ở Canada. Điều đó truyền cảm hứng cho họ đi và đắm mình vào thưởng thức .

digital marketing du lịch - cung cấp thông tin

5. Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Digital Marketing được cho phép bạn tích lũy và nghiên cứu và phân tích tài liệu của mình tốt hơn ; vẽ bức tranh chân dung tổng lực về đối tượng người tiêu dùng tiềm năng cũng như được cho phép bạn phân phối thưởng thức cá thể hóa cho người mua của mình ở quy mô lớn hơn, tăng trưởng đúng hướng .

III. Top 7 xu hướng Digital Marketing du lịch hiện nay

1. Social Media Marketing (Tiếp thị qua phương tiện truyền thông xã hội)

Social ( xã hội ) : Mọi người trong một hội đồng tương tác qua lại với nhau, san sẻ và trao đổi thông tin .

Media ( phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo ) : Đề cập đến việc sử dụng những hình thức truyền thông online văn minh như internet ( tương tác đa chiều ) và những hình thức truyền thống lịch sử như truyền hình, đài phát thanh, báo chí truyền thông, … ( tương tác một chiều ) .

Social Media hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần là nơi mọi người tham gia tương tác trực tuyến với nhau qua internet .

Như vậy những kênh Social Media phổ cập lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest, … Năm 2019, ước tính 2,77 tỷ người dùng tham gia những kênh social truyền thông này .

Thế giới đang ngày càng nghiêng về cuộc sống số. Vì vậy, đây là kênh không thể bỏ qua.

2. Influencer/Affiliate

Affiliate marketing là gì ? Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách bản mẫu sản phẩm mà không cần vốn hay hàng tồn dư ? Với Affiliate marketing, bạn hoàn toàn có thể. Nếu bạn bán hàng trên amazon, thương mại điện tử thì chắc như đinh hình thức marketing này không còn lạ lẫm nữa .

Đối với ngành du lịch và lữ hành quốc tế, mẫu sản phẩm là tour du lịch, vé máy bay, tour du thuyền, … Affiliate marketing càng trở nên thông dụng và thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung ứng tour, công ty du lịch lữ hành, điền đơn ĐK trực tuyến, gửi thông tin cá thể của bạn và chờ phản hồi. Khi bạn được gật đầu, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu liệt kê những loại sản phẩm và những gói khuyễn mãi thêm của công ty đó trên website của bạn và gặt gái những phần thưởng từ lệch giá của bạn .

digital marketing du lịch - influencer

Influencer là gì ? Trong thời hạn vừa mới qua, Vlog và Livestream rất thông dụng sửa chữa thay thế những tài liệu tiếp thị truyền thống cuội nguồn. Mọi người muốn nhìn thấy tận mắt, lắng nghe cả những nhìn nhận và phản hồi từ những người họ tin cậy hoặc thần tượng của họ. Việc link với những Vloggers và Streamers du lịch cùng đem về một khoản lệch giá đáng kể .

Trong thời đại công nghệ tiên tiến số, tất cả chúng ta có khuynh hướng lên mạng tìm thêm nhận xét và nhìn nhận về một khu vực hoặc một dịch vụ đơn cử trước khi họ ra quyết định hành động xem chúng có xứng danh với thời hạn và tiền tài của họ hay không .

Làm việc với những những người có tác động ảnh hưởng ( Influencers ) và tiếp thị qua Trụ sở link được cho phép bạn khai thác cơ sở đối tượng người tiêu dùng của họ và link tên thương hiệu với hình ảnh của họ .

Tuy nhiên, bạn phải thận trọng khi lựa chọn người đại diện thay mặt và người bạn link vì tên thương hiệu của bạn hoàn toàn có thể gặp yếu tố nếu họ gặp rắc rối hoặc scandal .

3. Multimedia Marketing (Tiếp thị qua truyền thông đa phương tiện) 

“ Multimedia ” nghĩa là “ tiếp thị quảng cáo đa phương tiện ”. “ Multimedia marketing ” bạn hoàn toàn có thể hiểu là sản xuất nội dung để đăng trên nhiều kênh phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo khác nhau, từ đó tăng cường hiệu suất cao của marketing .

Bạn sẽ dành :

 • 15 phút để đọc bài post? 
 • Hay 5 phút để xem lướt video? 
 • Hoặc 2 phút để ngắm nghía một infographic? 
 • Hay là vừa làm việc nhà vừa nghe audiobook, không cần quan tâm đến thời gian?

Hãy tạo ấn tượng với Good visuals : Hình ảnh, video, tour trong thực tiễn ảo, video 360 độ. Khi người dùng truy vấn vào website du lịch, họ sẽ bị hấp dẫn bởi chúng và gần như họ hoàn toàn có thể tưởng tượng rõ nét toàn bộ những thưởng thức của họ trước chuyến đi .

Hãy tạo phong thái và dấu ấn riêng : Với hàng loạt nội dung tiếp thị quảng cáo lúc bấy giờ, việc multimedia marketing bị lạm dụng với nhiều mẫu sản phẩm tựa như nhau là khó tránh khỏi. Chính vì thế, khi ứng dụng multimedia marketing, dù ngân sách của bạn ít hay nhiều, đều cần chọn một phong thái và tạo dấu ấn riêng .

4. Search Engine Optimization (SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) là một tập hợp những giải pháp nhằm mục đích nâng cao thứ hạng của một web trên trang hiệu quả của công cụ tìm kiếm ( Search Engine Results Pages – SERPs ) .

SEO bao gồm tối ưu onpage (mã nguồn HTML, nội dung website,…) và tối ưu offpage (Backlink, Social media,…). Đây là một phần quan trọng trong chiến lược Digital Marketing du lịch; tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

5. Video Marketing (Tiếp thị qua Video)

Video Marketing là một nhánh của Multimedia marketing ; là xu thế marketing trong tương lai .

Qua video, bạn hoàn toàn có thể tạo thưởng thức cá thể hơn về những khu vực điển hình nổi bật để hành khách thường thức ngay cả trước chuyến đi. Điều này hoàn toàn có thể làm tăng sự phấn khích của họ để đến đó càng sớm càng tốt .

Bên cạnh những video chuyên nghiệp bộc lộ những mặt tốt nhất về dịch vụ của bạn, hành khách mong đợi được xem những video thưởng thức trong thực tiễn của Vloggers và những người bạn sát cánh hơn. Vì thế, bạn đừng quên link với những Vlogger hoặc khuyến khích hành khách san sẻ và nhìn nhận dịch vụ sau những chuyến đi .

Hiện nay, rất nhiều khách du lịch đã chuyển sang Youtube để khám phá trước khi họ ra quyết định hành động đặt chỗ hay book tour du lịch ; đôi lúc chỉ để tìm hiểu và khám phá về một yếu tố mà họ chăm sóc và thư giãn giải trí. Bên cạnh Youtube, có rất nhiều nền tảng khác được cho phép bạn thực thi chiến dịch Video marketing như Facebook Video, Instagram, Vimeo .

Cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của video là tích hợp chúng vào những chiến dịch SEO, Content marketing và Social Media Marketing để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và đem lại hiệu suất cao lớn hơn .

6. Content Marketing (Tiếp thị qua nội dung)

Tỷ phú Bill Gates từng nói : “ Content is King ” ; đây cũng chính là một trong những xu thế marketing tương lai mà không giải pháp nào sửa chữa thay thế được nó .

Content Marketing là một thuật ngữ rộng, gồm có : nội dung bài viết, hình ảnh, video, v.v. Đây là một cách tuyệt vời để chứng tỏ rằng doanh nghiệp của bạn là hợp pháp, đáng đáng tin cậy ; cung ứng thông tin có ích nhất, khoa học nhất cho người dùng .

Ví dụ : nếu doanh nghiệp của bạn là khách sạn, bạn hoàn toàn có thể mở màn bằng cách phân phối thông tin có ích như list những quán bar, đặc sản nổi tiếng hoặc bờ biển, khu vực du lịch gần vị trí của bạn hoặc những mẹo hướng dẫn hành khách khi họ ở đó ; từng bước khiến họ tin yêu bạn và sẵn sàng chuẩn bị đặt mua mẫu sản phẩm của bạn ngay khi có nhu yếu .

digital marketing du lịch - content marketing

7. Virtual Reality Marketing (Tiếp thị thực tế ảo)

Thực tế ảo ( Virtual Reality – VR ) là một thưởng thức mô phỏng hoàn toàn có thể giống hoặc hoàn khác với quốc tế thực. VR thường được phối hợp phản hồi thính giác và video, nhưng cũng hoàn toàn có thể được cho phép những phản hồi cảm xúc và lực khác trải qua công nghệ tiên tiến haptic .

Các thiết bị thực tiễn ảo được nghiên cứu ứng dụng trong giáo dục, y tế, quân sự chiến lược. Ở đây, tôi muốn đề cập đến ứng dụng trong ngành du lịch của những thiết bị thực tiễn ảo này .

Đây là cách tốt nhất để người mua “ thưởng thức thử trước khi mua ”. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng bạn được đặt chân đến điểm đến, ngắm nhìn mặt trời mọc, hay đi dọc hiên chạy khách sạn như chính bạn đang được thưởng thức thật qua thiết bị thực tiễn ảo .

Đây chính là một trong những khuynh hướng Digital marketing du lịch trong tương lai .

Digital marketing trong ngành du lịch và lữ hành quốc tế

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-15

 • Kẹp linh kiện VETUS  T-15 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 120mm, đầu kẹp nhọn và cong. Kẹp linh kiện VETUS  T-15 là…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-12

 • PKK30 Kẹp linh kiện VETUS  T-12 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 135mm, chiều ngang phần tay cầm bản 10mm, đầu kẹp nhọn. Kẹp…

 • PKAT4 JACK CHUYỂN ĐỔI 6,5MM SANG AV

 • Hãng sản xuất: OEM Model: Không Xuất xứ: China Màu sắc: Màu vàng, mạ bởi Đồng pha Chất liệu: Kim loại tổng hợp Giao tiếp: Audio…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay