van cấp nước máy giặt – van cấp nước đôi máy giặt toshiba, – Sản phẩm chăm sóc áo quần khác | https://thomaygiat.com

Giới thiệu van cấp nước máy giặt – van cấp nước đôi máy giặt toshiba,

liên hệ 0968 859 666
Mô tả
Thay thế VAN CẤP NƯỚC MÁY GIẶT cửa trên. Bộ cấp nước máy giặt cửa trên.
Thay thế ĐƠN GIẢN
Van cấp nước là bộ phận quan trọng giúp máy giặt tự động ngắt hoặc ngừng khi đã đủ nước trong lồng giặt. Vì là van từ nên van cấp nước máy giặt cũng rất hay hỏng vặt ở một số biểu hiện như nước cấp liên tục không ngừng, máy giặt không cấp nước do van cấp nước hỏng hoặc van đã yếu làm máy giặt cấp nước chậm.
Trong quá trình sử dụng máy giặt để giặt quần áo hàng ngày, đôi khi máy giặt thường bị trục trặc các sự cố thông thường, gây báo lỗi đột xuất trên màn hình điều khiển. Máy giặt hỏng van cấp và van xả nước :
van cấp nước máy giặt - van cấp nước đôi máy giặt toshiba,

Khi VAN CẤP NƯỚC MÁY GIẶT bị hư thường có các biểu hiện sau:
– Máy giặt cửa trên khi bấm giặt không cấp nước, có tiếng kêu ù liên tục, mặc dù đã kiểm tra nguồn cấp nước vào rất mạnh.
– Máy giặt cửa trên cấp nước vào yếu, cấp nhỏ giọt rất lâu đủ nước cho máy giặt.
– Máy giặt cửa trên cấp nước vào liên tục, van cấp nước máy giặt không đóng lại, nước cấp tràn ra ngoài lồng giặt.
– Máy giặt cửa trước không cấp nước lạnh hoặc nước nóng, hệ thống van cấp nước không hoạt động.
– Van cấp nước bị rỉ, nhỏ nước vào máy giặt liên tục khiến máy giặt sấy không khô
Nguyên nhân :
Van xả và van cấp nước thường bị hỏng do các nguyên nhân như nguồn nước bị nhiễm bẩn, lưu lượng nước cấp cho máy giặt không đủ định mức nhà sản xuất yêu cầu. Nước bị bẩn sẽ làm van bị kẹt do bẩn lâu ngày vón cục trong van, lưu lượng nước cấp không đảm bảo sẽ làm van bị hỏng do quá trình đóng mở thực hiện sai chu trình.
Khắc phục :
Điều chỉnh lại lưu lượng nước cho phù hợp, nhiều quá hay ít quá cũng sẽ làm van bị hỏng, đối với vấn đề này xin quý khách lưu ý kỹ khi lắp đặt máy giặt. Nếu lưu lượng nước nhỏ cần có thêm máy bơm tăng áp…
Van bị hỏng do nước nhiễm bẩn quý khách có thể vệ sinh lại van hoặc thực hiện bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt định kỳ 6 tháng/ lần.

liên hệ 0968 859 666Mô tảThay thế VAN CẤP NƯỚC MÁY GIẶT cửa trên. Bộ cấp nước máy giặt cửa trên.Thay thế ĐƠN GIẢNVan cấp nước là bộ phận quan trọng giúp máy giặt tự động ngắt hoặc ngừng khi đã đủ nước trong lồng giặt. Vì là van từ nên van cấp nước máy giặt cũng rất hay hỏng vặt ở một số biểu hiện như nước cấp liên tục không ngừng, máy giặt không cấp nước do van cấp nước hỏng hoặc van đã yếu làm máy giặt cấp nước chậm.Trong quá trình sử dụng máy giặt để giặt quần áo hàng ngày, đôi khi máy giặt thường bị trục trặc các sự cố thông thường, gây báo lỗi đột xuất trên màn hình điều khiển. Máy giặt hỏng van cấp và van xả nước :Khi VAN CẤP NƯỚC MÁY GIẶT bị hư thường có các biểu hiện sau:– Máy giặt cửa trên khi bấm giặt không cấp nước, có tiếng kêu ù liên tục, mặc dù đã kiểm tra nguồn cấp nước vào rất mạnh.– Máy giặt cửa trên cấp nước vào yếu, cấp nhỏ giọt rất lâu đủ nước cho máy giặt.– Máy giặt cửa trên cấp nước vào liên tục, van cấp nước máy giặt không đóng lại, nước cấp tràn ra ngoài lồng giặt.– Máy giặt cửa trước không cấp nước lạnh hoặc nước nóng, hệ thống van cấp nước không hoạt động.– Van cấp nước bị rỉ, nhỏ nước vào máy giặt liên tục khiến máy giặt sấy không khôNguyên nhân :Van xả và van cấp nước thường bị hỏng do các nguyên nhân như nguồn nước bị nhiễm bẩn, lưu lượng nước cấp cho máy giặt không đủ định mức nhà sản xuất yêu cầu. Nước bị bẩn sẽ làm van bị kẹt do bẩn lâu ngày vón cục trong van, lưu lượng nước cấp không đảm bảo sẽ làm van bị hỏng do quá trình đóng mở thực hiện sai chu trình.Khắc phục :Điều chỉnh lại lưu lượng nước cho phù hợp, nhiều quá hay ít quá cũng sẽ làm van bị hỏng, đối với vấn đề này xin quý khách lưu ý kỹ khi lắp đặt máy giặt. Nếu lưu lượng nước nhỏ cần có thêm máy bơm tăng áp…Van bị hỏng do nước nhiễm bẩn quý khách có thể vệ sinh lại van hoặc thực hiện bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt định kỳ 6 tháng/ lần.

van cấp nước máy giặt – van cấp nước đôi máy giặt toshiba, – Sản phẩm chăm sóc áo quần khác | https://thomaygiat.com

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352