Viện công nghệ Massachusetts: 2022 Cách được nhận vào học, Chuyến thăm quan ảo và Nhiều hơn nữa | CampusReel

Đây chính là bài hướng dẫn tốt nhất giúp người đọc hiểu và được nhận vào Viện công nghệ Massachusetts, đặc biệt quan trọng là với những bạn sinh viên đang sống bên ngoài chủ quyền lãnh thổ Hoa Kỳ. Hầu hết sinh viên quốc tế không nhận ra rằng những trường ĐH tại Hoa Kỳ, gồm có Viện công nghệ Massachusetts, muốn có nhiều ứng viên quốc tế VÀ những trường này thường đối xử ưu tiên với những du học sinh hơn so với sinh viên Hoa Kỳ !
Bạn nên đọc hết bài hướng dẫn này nếu thực sự tráng lệ về chuyện theo học tại Viện công nghệ Massachusetts …
What are your chances at MIT ?

Your SAT Score

* optional

Your ACT Score
* optional

Select a score

 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • 20
 • 21
 • 22
 • 23
 • 24
 • 25
 • 26
 • 27
 • 28
 • 29
 • 30
 • 31
 • 32
 • 33
 • 34
 • 35
 • 36
 • Your GPA *

  on a 4.0 scale

  * gpa score is required
  This không tính tiền college chances tool calculates your acceptance chances at MIT or any other U.S. collegePlease note all chances are estimates based on test score and GPA averages .
  * or select a school above for a specific calculation
  Need chances at another college ?
  Chúng tôi không chỉ phác thảo đúng mực những gì bạn cần để được nhận vào Viện công nghệ Massachusetts mà còn chỉ ra những rủi ro đáng tiếc và ý niệm sai lầm đáng tiếc lớn nhất về việc theo học tại trường .
  Nếu bạn không hề trực tiếp đến thăm MIT tìm được đáp án cho vướng mắc của bản thân, vậy thìCampusReel là nguồn tìm hiểu thêm quan trọng nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Bài hướng dẫn của chúng tôi sẽ trình diễn về những nội dung sau :

  Tổng quan về Viện công nghệ Massachusetts

  Đầu tiên, tất cả chúng ta sẽ điểm nhanh qua những thông tin cơ bản, Phần này hoàn toàn có thể nhàm chán, 😉 tuy nhiên việc hiểu được rằng mỗi trường ĐH tại Hoa Kỳ đều có sự khác nhau sẽ là rất quan trọng …
  Tên tiếng Anh chuẩn xác của trường : Massachusetts Institute of Technology ( MIT ) or MIT

  Viện công nghệ Massachusetts nằm ở đâu?

  Viện công nghệ Massachusetts được đặt tại thành phố Cambridge, MA. Cambridge là phần không hề tách rời trong thưởng thức của bạn tại Viện công nghệ Massachusetts, và việc bạn yêu quý thành phố này cũng không kém phần quan trọng so với thưởng thức ở khuôn viên trường Viện công nghệ Massachusetts – nếu chỉ thích một trong hai nơi thì bạn sẽ không hề tận thưởng toàn vẹn được thưởng thức tại MIT .
  Cuối cùng, MIT được xây dựng năm và hiện có 4,474 sinh viên ĐH .

  Yêu cầu nhập học của Viện công nghệ Massachusetts là gì?

  Thủ tục ứng tuyển vào những trường ĐH tại Hoa Kỳ có rất nhiều góc nhìn cần chăm sóc, và quy trình này hoàn toàn có thể còn phức tạp hơn so với sinh viên quốc tế .
  Đừng để điều này làm bạn nản lòng .
  Chỉ cần nắm rõ được những yếu tố trọng điểm là bạn hoàn toàn có thể bảo vệ có được thời cơ tốt nhất để trúng tuyển vào Viện công nghệ Massachusetts. Trước khi chăm sóc tới những yếu tố khác, bạn cần tập trung chuyên sâu vào nhu yếu về điểm số GPA, về điểm thi ( SAT hoặc ACT ) và bài luận để được nhận vào MIT. Chúng tôi sẽ trình diễn kỹ hơn về phần này ở mục dưới .

  Tỷ lệ trúng tuyển của Viện công nghệ Massachusetts ra sao?

  Tỷ lệ trúng tuyển là dữ liệu cực kỳ quan trọng giúp bạn đánh giá được mức độ khó khăn để đỗ vào MIT. Viện công nghệ Massachusetts có tỷ lệ trúng tuyển là 5% . Điều này có nghĩa là cứ 100 người nộp đơn thì chỉ có 5 người được nhận.

  Hãy nhớ rằng nhiều ứng viên trong số này có trình độ rất tốt, chính bởi vậy nên bạn phải thật tiêu biểu vượt trội về điểm SAT / ACT và phải viết bài luận xuất sắc ( được hướng dẫn bên dưới ) .

  Yêu cầu về điểm SAT của Viện công nghệ Massachusetts?

  Viện công nghệ Massachusetts nhu yếu bạn phải làm bài kiểm tra SAT hoặc ACT. Hãy nhớ rằng nhiều trường ĐH ở Hoa Kỳ sẽ sử dụng bài ‘ kiểm tra tùy chọn ‘, nghĩa là họ sẽ không nhu yếu thí sinh phải tham gia vào những kỳ thi đã được tiêu chuẩn hóa thì mới hoàn toàn có thể ứng tuyển vào trường .
  Điểm SAT trung bình của những ứng viên được nhận vào Viện công nghệ Massachusetts là 1525 trên 1600. ” Bài sát hạch SAT được chia làm ba phần, phần thứ ba là bài thi viết. Tuy nhiên, rất ít trường ĐH xem xét tới hiệu quả của phần thi này trong tổng điểm của thí sinh. ”
  1525 là mức điểm SAT rất cạnh tranh đối đầu. Bảng dưới đây sẽ phân phối cái nhìn sâu hơn về thành tích thi SAT của những thí sinh đã trúng tuyển vào MIT .

  Mốc phân vị 25 Mốc phân vị 75 Trung bình
  Môn Toán 760 800 780
  Môn Đọc 700 790 745
  Tổng 1460 1590 1525

  Bạn có thể thấy phổ điểm của thí sinh có sự phân hoá: có 25% thí sinh đạt từ 1460 trở xuống, còn ở mốc 1590 điểm thì con số này là 75%. Vì vậy, bạn nên đặt số điểm mục tiêu là 1460 để trở thành thí sinh tiềm năng cao trúng tuyển. Tin tốt là bạn có thể thi SAT nhiều lần. Trên thực tế, chúng tôi khuyến khích các ứng viên làm bài kiểm tra này khoảng 6 lần để đạt được điểm số cao nhất có thể. Viện công nghệ Massachusetts sẽ không phạt bạn vì đã làm bài kiểm tra nhiều lần.

  Yêu cầu về điểm ACT của Viện công nghệ Massachusetts?

  Bài kiểm tra ACT giải pháp sửa chữa thay thế cho SAT. Điểm ACT trung bình của những ứng viên trúng tuyển Viện công nghệ Massachusetts là 71 .
  Bạn sẽ thấy rằng mốc điểm ACT này rất tương thích với sức cạnh tranh đối đầu của thí sinh có điểm SAT trung bình đạt 1525. Tuy nhiên, cả hai bài kiểm tra nói trên đều có những ưu điểm và điểm yếu kém – MIT không ưu tiên ACT hoặc SAT hơn giải pháp còn lại, bởi vậy nên hãy chọn bài kiểm tra nào bạn cảm thấy tự do hơn .
  Bảng dưới đây sẽ phân phối cái nhìn sâu hơn về thành tích thi ACT của những thí sinh đã trúng tuyển vào Viện công nghệ Massachusetts .

  Mốc phân vị 25 Mốc phân vị 75 Trung bình
  Phần Toán 35 36 35
  Phần Đọc 35 36 35
  Tổng 70 72 71

  Yêu cầu ứng tuyển chung của Viện công nghệ Massachusetts là?

  Hiện bạn đã biết được nếu muốn có thời cơ trúng tuyển vào Viện công nghệ Massachusetts thì điểm thi của mình phải nằm ở mức nào rồi. Chúng ta hãy tranh luận ngắn gọn về những thông tin tin khác và hồ sơ ứng tuyển của bạn nên có – chú ý quan tâm rằng nhu yếu dành cho sinh viên quốc tế sẽ khác với sinh viên Hoa Kỳ .

  Thư giới thiệu của giáo viên N/A
  Xếp hạng trường Nên có, nhưng không bắt buộc
  Điểm trung bình (GPA) Không yêu cầu
  Học bạ Cần thiết
  Tiểu luận hoặc Bài luận giới thiệu bản thân Cần thiết

  Ngoài những tài liệu trên, thí sinh quốc tế cần phải nộp thêm thông tin để hoàn thành xong đơn ĐK vào Viện công nghệ Massachusetts. Sinh viên quốc tế được hiểu là những sinh viên không có quốc tịch Hoa Kỳ – định nghĩa này không gồm có những sinh viên có hai quốc tịch ( trong đó 1 quốc tịch là Hoa Kỳ ) hoặc công dân Hoa Kỳ đang sống ở quốc tế .
  Nếu ngôn từ mẹ đẻ của bạn không phải là Tiếng Anh, hãy gửi kèm bảng điểm TOEFL hoặc IELTS của bạn trong hồ sơ ứng tuyển. Bạn cũng nên xem xét việc gửi kèm một bài phỏng vấn từ InitialView hoặc những nhà sản xuất tựa như. May mắn thay, MIT và hầu hết những trường ĐH và cao đẳng khác của Hoa Kỳ, không phân biệt đối xử giữa những thí sinh quốc tế và thí sinh Hoa Kỳ. Trong thực tiễn, hầu hết những trường cao đẳng và ĐH đều muốn có nhiều sinh viên quốc tế !
  Sau khi trúng tuyển vào MIT hoặc trường khác, bạn sẽ cần có visa du học tại Hoa Kỳ .

  Tiểu luận ứng tuyển vào Viện công nghệ Massachusetts

  Bài tiểu luận này vô cùng quan trọng ! Tiểu luận ứng tuyển chính là một trong những thành phần quan trọng nhất trong hồ sơ xin vào bất kỳ trường ĐH nào tại Hoa Kỳ, chứ không chỉ riêng MIT. Bài luận này là thời cơ duy nhất để bạn nói cho thành viên trong Ban tuyển sinh MIT biết về bản thân bạn – đây là điều Ban tuyển sinh không hề hiểu được nếu chỉ nhìn vào điểm số và thành tích của bạn .
  Do đó, bài tiểu luận này phải nêu bật được con người của bạn. Bạn có từng vượt qua được thử thách, đương đầu với nghịch cảnh hoặc trải qua những sự kiện lớn nào khác khiến bạn độc lạ so với bạn đồng trang lứa không ?
  Dưới đây là một số ít điều quan trọng bạn cần ghi nhớ khi làm bài luận ứng tuyển vào MIT :

  1. Hãy viết về những điều quan trọng với bạn.
  2. Đừng chỉ đơn giản là kể lại, mà hãy nêu cả cácsuy ngẫm mà bạn rút ra được. Chỉ giải thích sự kiện đã diễn ra thì sẽ không thể nói rõ cho người khác biết sự kiện đó đã thay đổi bạn ra sao.MIT muốn nghe về những bài học bạn đã rút ra, về các sự kiện đã làm chuyển hướng cuộc đời hoặc ảnh hưởng tới quyết định của bạn và lý do khiến chúng trở nên quan trọng.
  3. Bước viết luận này cần được bắt đầu sớm trong quá trình ứng tuyển, và hãy viết nhiều bản nháp để có được bài luận tốt nhất! Chúng tôi phải hết sức nhấn mạnh với bạn rằng BẤT CỨ lỗi đánh máy hoặc lỗi ngữ pháp nào cũng có thể khiến bạn mất điểm nặng nề trong mắt của Ban tuyển sinh MIT.
  4. Tiếng Anh của bạn PHẢI HOÀN HẢO .
   Đừng gửi bài luận khi chưa thể xác định rằng tiếng Anh trong bài đã chuẩn xác 100%.
  5. Hãy tìm đến ít nhất một người nói tiếng Anh bản ngữ để sửa bài luận giúp bạn.

  Chi phí theo học tại Viện công nghệ Massachusetts: Học phí, nhà ở và các chi phí khác

  ĐỪNG e sợ mức học phí chính thức để theo học tại MIT .
  Rất ít sinh viên thực sự phải chi trả đúng mức phí này – nhiều sinh viên quốc tế lầm tưởng rằng họ không đủ năng lượng kinh tế tài chính để theo học tại MIT vì mức học phí chính thức là $ 46,704 đô la .
  Bạn nên kiểm tra những chương trình tương hỗ kinh tế tài chính và những lựa chọn học bổng khác nhau dành cho sinh viên MIT .
  Con số mà bạn phải chăm sóc nhất chính là ” mức giá ròng “, bởi lẽ đây thưởng sẽ là ngân sách mà bạn phải cung ứng tùy thuộc vào thu nhập mà mái ấm gia đình bạn kiếm được .
  Bảng dưới đây cung ứng bảng nghiên cứu và phân tích rất đầy đủ về ngân sách chính thức của Đại học Harvard .

  Học phí $46,704
  Chi phí nhà ở
  Sách vở và Vật phẩm thiết yếu $1,000
  Các chi phí khác
  Tổng chi phí

  Giờ tất cả chúng ta hãy cùng nhìn vào bảng tiếp theo để biết ngân sách thực tiễn cho hầu hết sinh viên Viện công nghệ Massachusetts .

  Giá ròng trung bình hàng năm
  Phần trăm sinh viên nhận hỗ trợ tài chính $84
  Tổng hỗ mức trợ tài chính trung bình cho mỗi sinh viên $39,639

  Cuối cùng, dưới đây là mức giá trung bình mỗi sinh viên phải trả dựa trên thu nhập của mái ấm gia đình họ .

  Thu nhập gia đình Giá ròng trung bình
  $0 đến $30.000 $5,968
  $30.001 đến $48.000 $3,029
  $48.001 đến $75.000 $8,633
  $75.001 đến $110.000 $16,544
  $110.000+ $42,237

  Như bạn hoàn toàn có thể thấy, có rất nhiều sinh viên theo học Viện công nghệ Massachusetts với ngân sách rẻ hơn nhiều so với mức phí chính thức. Vì nguyên do này, chúng tôi luôn khuyên những ai chăm sóc đến việc theo học tại MIT đều nên nộp đơn – nếu trường ĐH thực sự muốn có được bạn thì họ sẽ thao tác với bạn để biến điều này thành hiện thực .
  Quan trọng nhất, ngay cả khi Viện công nghệ Massachusetts không phân phối đủ tương hỗ kinh tế tài chính, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm học bổng và những khoản vay dành riêng cho sinh viên quốc tế .

  Cuộc sống Ký túc xá & Đời sống xã hội tại Viện công nghệ Massachusetts

  Nếu đã từng xem phim, bạn sẽ biết rằng những trường ĐH ở Hoa Kỳ rất chú trọng tới yếu tố thưởng thức. Trên trong thực tiễn, những cố vấn ĐH ở Hoa Kỳ hiện đang nói với sinh viên của họ rằngđừng chăm sóc tới thứ hạng mà hãy nhìn vào văn hóa truyền thống của trường học .
  Cuộc sống Ký túc xá và Đời sống xã hội tại Viện công nghệ Massachusetts là yếu tố rất là quan trọng khi bạn đưa ra quyết định hành động theo học .
  Nếu bạn không xem xét những yếu tố này khi chọn ứng tuyển vào MIT hoặc trường ĐH khác, năng lực rất cao là về sau bạn sẽ có thưởng thức tồi tệ và muốn rời đi .
  Đây cũng chính là nguyên do chúng tôi thiết kế xây dựng nên CampusReel – nhằm mục đích giúp những sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới hiểu được thâm thúy về những lựa chọn ĐH của mình. Hãy xem video dưới đây để hiểu được tại CampusReel bạn sẽ nhận được gì .

  Ví dụ Tour thăm quan ký túc xá tại Viện công nghệ Massachusetts

  Khuôn viên trường Viện công nghệ Massachusetts

  Khuôn viên trường Viện công nghệ Massachusetts có cả ưu và điểm yếu kém. Như bạn đã biết, Đại học Viện công nghệ Massachusetts nằm tại Cambridge. Thành phố này đóng vai trò rất quan trọng trong thưởng thức của sinh viên khi theo học tại MIT .
  CampusReel tàng trữ 17,000 video tương tự như như video dưới đây, qua đó đưa bạn thăm quan khuôn viên Viện công nghệ Massachusetts, Cambridge, ký túc xá, lớp học, phòng thí nghiệm và nhiều khu vực khác nữa .

  Ví dụ về chuyến tham quan khuôn viên trường Viện công nghệ Massachusetts

  Khuôn viên, ký túc xá và đời sống xã hội là những yếu tố rất khó chớp lấy trải qua tài liệu và số liệu thống kê. Đây cũng là nguyên do tại sao MIT và những trường ĐH khác của Hoa Kỳ rất chăm sóc đến bài luận ứng tuyển của bạn – điểm số và thành tích đúng là rất quan trọng, nhưng MIT còn cần bảo vệ rằng bạn tương thích với hội đồng nơi đây .

  Hiểu được điều này, CampusReel sẽ diễn giải các vấn đề này của Viện công nghệ Massachusetts và 350 trường đại học khác của Hoa Kỳ để bạn có thể chắc chắn rằng đó là trường đại học phù hợp với mình. Với CampusReel, bạn sẽ không còn cần phải bay đến Mỹ để tìm ra lựa chọn đại học tốt nhất cho bản thân nữa. 😊

  Đại học Yale

  Đại học Harvard

  Đại học Tufts

  Cao đẳng Dartmouth

  Đại học Brown

  Featured Video

  Trending Now

  Viện công nghệ Massachusetts: 2022 Cách được nhận vào học, Chuyến thăm quan ảo và Nhiều hơn nữa | CampusReel

  Bài viết liên quan
  • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

  •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

  • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

  • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

  • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

  •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

  • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

  • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

  • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

  •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

  • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
  • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

  •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

  • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

  • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

  • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

  •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

  • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

  • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

  • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

  • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

  • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

  •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

  • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

  •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

  • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

  •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

  • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

  • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

  • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

  • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

  • Sửa Điều Hòa Generail

  •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

  • Sửa Điều Hòa Nagakawa

  • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

  • Sửa Điều Hòa Reetech

  • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

  • Sửa Điều Hòa Fujitsu

  • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

  • Sửa Tivi Ultra HD 5k

  • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

  • Sửa Điều Hòa Fujiaire

  • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

  • Sửa Điều Hòa Carrier

  • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

  • Sửa Điều Hòa Sanyo

  • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

  • Sửa Tủ Lạnh Side by side

  • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

  • Sửa Tủ Lạnh Funiki

  • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

  • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

  • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

  • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

  • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

  • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

  • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

  • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

  • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

  • Sửa Tivi Ultra HD 4k

  • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

  • Sửa Tivi Thường

  •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

  • Sửa Tivi Premium UH

  • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

  • Sửa Tủ Lạnh National

  • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

  • Sửa Tủ Lạnh Fagor

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

  • Sửa Điều Hòa Chigo

  • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

  • Sửa Điều Hòa Kendo

  • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

  • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

  • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

  • Sửa Máy Giặt Ariston   

  • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

  • Sửa Tivi Philips

  •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

  • Sửa Máy Giặt Haier

  • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

  • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

  • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

  • Sửa Điều Hòa Kochi

  • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

  • Sửa Tivi Cong

  • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

  • Sửa Máy Giặt Candy

  • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

  • Sửa Tủ Lạnh Bosch

  • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

  • Sửa Điều Hòa Daiwa

  • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

  • Sửa Tivi Internet

  • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

  • Sửa Máy Giặt Bosch

  • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

  • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

  • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

  • Sửa Điều Hòa Funiki

  • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

  • Sửa Tivi Qled

  •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

  • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

  • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

  • Sửa Tivi 3D

  • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

  • Sửa Điều Hòa Sumikura

  • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

  • Sửa Máy Giặt Sanyo

  • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

  • Sửa Tivi HDR

  •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

  • Sửa Điều Hòa Casper

  • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

  • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

  •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

  • Sửa Tivi Oled

  • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

  • Sửa Điều Hòa Panasonic

  • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

  • Sửa Tủ Lạnh Samsung

  • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

  • Sửa Máy Giặt Hitachi

  • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

  • Sửa Máy Giặt Sharp

  • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

  • Sửa Tivi Smart

  • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

  • Sửa Máy Giặt Beko

  • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

  • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

  • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

  • Sửa Tủ Lạnh LG

  • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

  • Sửa Điều Hòa Toshiba

  • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

  • Sửa Điều Hòa Daikin

  • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

  • Sửa Tivi Skyworth

  • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

  • Sửa Tivi Toshiba

  • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

  • Sửa Máy Giặt Aqua

  • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

  • Sửa Tủ Lạnh Sharp

  • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

  • Sửa Điều Hòa Media
  • Sửa Điều Hòa Midea

  • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

  • Sửa Tivi Asanzo

  • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

  • Sửa Tivi Samsung

  • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

  • Sửa Điều Hòa LG

  • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

  • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

  • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

  • Sửa Máy Giặt Samsung

  • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

  • Sửa Điều Hòa Hitachi

  • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

  • Sửa Tivi TCL

  • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

  • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

  • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

  • Sửa Máy Giặt Panasonic

  • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

  • Sửa Điều Hòa Gree

  • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

  • Sửa Tivi Panasonic

  • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

  • Sửa Tủ Lạnh Media

  • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

  • Sửa Máy Giặt LG

  • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

  • Sửa Tivi LG

  • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

  • Sửa Điều Hòa Electrolux

  • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

  • Sửa Tủ Lạnh Beko

  • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

  • Sửa Máy Giặt Toshiba

  • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

  • Sửa Tivi Sony

  • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

  • Sửa Điều Hòa Aqua

  • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

  • Sửa Tủ Lạnh Aqua

  • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

  • Sửa Máy Giặt National

  •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

  Hotline 24/7: O984.666.352
  Alternate Text Gọi ngay