Chi tiết cách thanh toán google play bằng sim Vinaphone


Bạn đang đọc: Chi tiết cách thanh toán google play bằng sim Vinaphone


Trước nay, để mua bất kể một game hay ứng dụng nào đó trên ứng dụng Google Play, người dùng thường phải sử dụng thẻ visa ( thẻ giao dịch thanh toán quốc tế ). Tuy nhiên, giờ đây nếu muốn mua ứng dụng hoặc ứng dụng nào đó trên Google Play bạn đã có sự lựa chọn thuận tiện và thuận hơn đó là thanh toán giao dịch trực tiếp bằng sim Vinaphone .
Như vậy, cùng với Viettel và Mobifone, nhà mạng Vinaphone cũng tương hỗ giao dịch thanh toán google play qua thông tin tài khoản của sim. Người dùng sim di động Vinaphone chỉ cần triển khai vài thao tác đơn thuần trên điện thoại cảm ứng là hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán google play cho những ứng dụng khi mua. Trong bài viết ngày hôm nay, Vinaphone-hcm. vn sẽ hướng dẫn quý khách thanh toán giao dịch google play bằng sim Vinaphone .

Hướng dẫn thanh toán google play bằng sim Vinaphone:

Có thể thấy thẻ thanh toán giao dịch quốc tế không thông dụng ở việt Nam, rất ít người có loại thẻ này, vậy nên khi cần mua những ứng dụng, game thương mến trên shop google play thì không tránh khỏi khó khăn vất vả. Hiểu yếu tố này, Vinaphone đã tương hỗ người dùng giao dịch thanh toán google play cực thuận tiện bằng sim di động của mình .

Chi tiết cách thanh toán google play bằng sim Vinaphone

Trước tiên, để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch google play bằng sim Vinaphone quý khách cần thiết lập mua ứng dụng. Các bước triển khai như sau :

Bước 1: Mở kho ứng dụng Play Store trên máy, tại giao diện nhấn nút 3 sọc ngang trên cùng góc bên trái -> chọn Tài khoản.

Bước 2: Lúc này xuất hiện giao diện mới, chọn mục Phương thức thanh toán -> Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone.

Bước 3: Đến đây hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thanh toán google play qua sim Vinaphone thành công. Bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán trên giao diện đăng ký (địa chỉ đường phố, thành phố & tỉnh là những mục không thể bỏ sót) và bấm LƯU để hoàn tất quá trình cài đặt mua ứng dụng.

Bạn nên bật tài liệu mạng thay vì dùng wifi khi thiết lập mua ứng dụng để mạng lưới hệ thống tự động hóa nhận diện được số thuê bao Vinaphone của mình nhé. Bạn hoàn toàn có thể ĐK 3G / 4G Vinaphone trước đó để tránh bị trừ cước phát sinh trong quy trình thiết lập .

Hướng dẫn thanh toán google play bằng sim Vinaphone:

Khi đã thiết lập mua ứng dụng thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch google play bằng sim Vinaphone cực thuận tiện theo những bước dưới đây :

Bước 1: Từ kho ứng dụng, chọn ứng dụng mình muốn mua.

Bước 2: Lúc này bạn được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Google Play, sau khi thực hiện bạn hãy chọn xác nhận.

Bước 3: Chọn thanh toán google play qua sim Vinaphone sẽ thấy hiển thị những thông tin thanh toán cần phải điền. Bạn điền đầy đủ các thông tin, sau đó chọn LƯU.

Chỉ cần hoàn tất 3 bước trên là bạn hoàn toàn có thể mua được ứng dụng hay cùng những game mê hoặc cho “ dế yêu ” của mình mà không phải sử dụng thẻ visa. Hãy chọn cách giao dịch thanh toán google play qua sim Vinaphone khi mua game tại đây bạn nhé !

Lưu ý khi thanh toán google Play bằng sim Vinaphone:

+ Thanh toán google Play bằng sim Vinaphone chỉ được thực thi khi thiết bị có liên kết mạng 3G .
+ Cước thanh toán giao dịch trừ trực tiếp và thông tin tài khoản chính so với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng so với thuê bao trả sau .

+ Khách hàng chỉ được mua game, ứng dụng trên google Play tối đa 220.000 VND/ngày và 2.200.000 VND/tháng.

+ Bạn được quyền nhu yếu hoàn tiền ĐK mua ứng dụng trong vòng 2 tiếng sau khi thực thi thanh toán giao dịch và khi nhu yếu thành công xuất sắc trong vòng 24 giờ bạn sẽ nhận lại được thông tin tài khoản của mình .
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách giao dịch thanh toán google play qua sim Vinaphone. Cách thức giao dịch thanh toán này sẽ giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn, đồng thời thao tác nhanh gọn, hoàn toàn có thể thấy thuận tiện hơn rất nhiều so với cách thanh toán giao dịch thường thì .

Chúc những bạn giao dịch thanh toán google play thành công xuất sắc và có những thưởng thức mê hoặc cùng những game, ứng dụng đã mua !

Chi tiết cách thanh toán google play bằng sim Vinaphone

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay