Siêu thủ thuật: Chuyển vùng CH Play đến mọi quốc gia bạn mong muốn

Chuyển vùng CH Play ( hay chuyển vùng Google Play ) là một trong những mối chăm sóc số 1 của người sử dụng Android khi có mong ước tải được những game, ứng dụng mà sever Nước Ta không được cho phép tải. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chuyển vùng vương quốc CH Play cực đơn thuần .

Cách chuyển vùng CH Play nhanh bằng VPN

Ứng dụng VPN là một ứng dụng vượt tường lửa giúp người dùng thay đổi sang một địa chỉ IP ảo của một quốc gia khác. Để có thể chuyển vùng quốc gia CH Play bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải VPN từ cửa hàng Google Play của bạn.

Sau khi tải thì bạn khởi động kết nối và ứng dụng sẽ gọi ý cho bạn chọn được Máy chủ tốt nhất hoặc bạn có thể chọn tại một Quốc gia nào bất kì bạn muốn để kết nối đến.

Bước 2:  Vào Cài đặt trên điện thoại -> Ứng dụng -> Cửa hàng Google Play

chuyen-vung-ch-play-bang-vpn-1

Bước 3: Chọn mục Lưu trữ > Xóa dữ liệu

chuyen-vung-ch-play-bang-vpn-2

Bước 4: Quay về phần Cài đặt > Tài khoản đồng bộ > để thực hiện bước này bạn cần phải có 2 tài khoản của Google ( nếu chưa có bạn có thể tạo tài khoản tại đây và đăng nhập).

chuyen-vung-ch-play-bang-vpn-3

Bước 5: Vào ứng dụng VPN > lựa chọn quốc gia bạn mong muốn chuyển sang.

Bước 6: Cuối cùng là bạn vào CH Play để tải game hoặc ứng dụng mà bạn mong muốn. 

Lưu ý:

  • Nếu không thành công xuất sắc, bạn hãy thực thi lại và sau khi đã bật VPN, vào CH Play thì chuyển sang tài khoản Google khác ) .
  • Nếu bạn muốn chuyển lại khu vực Nước Ta thì bạn chỉ cần tắt VPN là được .

Cách chuyển vùng vương quốc trên CH Play bằng tài khoản CH Play

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn biểu tượng Menu trong kho ứng dụng CH Play.

chuyen-vung-ch-play-bang-cua-hang-ch-play-1

Bước 2: Bạn chọn vào mục “Tài khoản”, sau đó chọn vào “Quốc gia và hồ sơ” trong phần menu tài khoản của bạn.

chuyen-vung-ch-play-bang-cua-hang-ch-play-2

Bước 3: Trước khi bạn thay đổi quốc gia trên Google Play, hệ thống sẽ hỏi xác nhận lại một lần nữa về việc bạn có chắc chắn muốn thay đổi quốc gia hay không. Vì bạn chỉ có thể chuyển vùng quốc gia CH Play được một lần mỗi năm mà thôi.

Do đó, nếu bạn chọn update vương quốc mới thì bạn sẽ không hề chỉnh lại được thông tin này trong vòng 1 năm. Yêu cầu update quốc giá sẽ được xét duyệt sau 48 giờ .

Bước 4: Cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình. Ở một vài quốc gia nhất định thì bạn bắt buộc phải thêm thông tin thẻ tín dụng vào mới có thể chuyển vùng Google Play được. Ngoài ra, một số ít quốc gia như Việt Nam không bắt buộc phải cung cấp thông tin này.

Bạn cần phải nhớ lựa chọn chính xác tên quốc gia mà bạn muốn, sau đó hãy điền lại đầy đủ và chính xác thông tin của chủ thẻ vào rồi Xác nhận.

Nguyên nhân khiến bạn không hề chuyển vùng CH Play và cách khắc phục

  • Bạn chỉ được quyền đổi khác vương quốc 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản Google Play trong vòng 1 năm kể từ ngày quy đổi. Và hiện tại bạn vẫn chưa kết thúc 1 năm đó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản CH Play khác và thử lại .
  • Google Play sẽ xét địa chỉ IP của bạn. Nếu thấy ID của bạn không thực sự ở vương quốc mới, Google Play sẽ không cho bạn đổi khác vương quốc. Để hoàn toàn có thể fake IP thì bạn hãy sử dụng VPN như trên .
  • Nếu hiện tại bạn đang là thành viên của Thư viện gia đình thì bạn sẽ không thể chuyển vùng quốc gia Google Play. Bạn hãy nhờ người quản lý gia đình xóa mình ra khỏi Thư viện gia đình, tuy nhiên mỗi người chỉ có thay đổi nhóm gia đình mỗi năm một lần.

  • Cửa hàng Google Play của bạn chưa được cập nhật. Hãy kiểm tra và cập nhật cửa hàng của mình lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra, bạn nhấp vào biểu tượng Trình đơn (3 dấu gạch ngang) và vào phần “Cài Đặt”. Sau đó nhấn vào mục “Phiên bản Cửa hàng Play”. Lúc này ứng dụng sẽ tự động cập nhật hoặc thông báo cho bạn biết là phiên bản của bạn đã cập nhật.

  • Xóa hồ sơ giao dịch thanh toán trên Google Play. Bạn cần phải tạo một hồ sơ giao dịch thanh toán mới sau đó xóa hồ sơ giao dịch thanh toán theo vương quốc cũ của bạn .

Có thể thấy cách chuyển vùng vương quốc Google Play bằng tài khoản CH Play khó hơn cách VPN. Mọi người hoàn toàn có thể xem xét để sử dụng cách nào cho tương thích nhé !

Những điều cần chú ý quan tâm khi chuyển vùng CH Play

  • Việc chuyển vương quốc CH Play sẽ được xét duyệt trong vòng 48 tiếng, tuy nhiên hoàn toàn có thể sẽ không được duyệt thành công xuất sắc .
  • Khi chọn việc chuyển vùng CH Play đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sử dụng được phương thức thanh toán cũ nữa. Đồng thời, bạn cũng sẽ không sử dụng được số dư trong tài khoản Google Play của mình ở quốc gia cũ cho quốc gia mới.

  • Bạn hoàn toàn có thể sẽ bị mất quyền sử dụng, truy vấn một số ít sách, phim, chương trình truyền hình, game show và ứng dụng. Vì hoàn toàn có thể vương quốc mới mà bạn chọn sẽ hạn chế những ứng dụng này .

Trên đây là những cách chuyển vùng vương quốc trên CH Play đơn thuần và nhanh gọn nhất. Hy vọng bạn sẽ thưởng thức được những điều tuyệt vời mà CH Play mang tới khi bạn tò mò tại vương quốc mới .

Nếu bạn có vướng mắc hay có góp ý gì hãy comment ngay dưới bài viết này nhé. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể gợi ý cho chúng tôi những thủ pháp mà bạn cần biết để chúng tôi hoàn toàn có thể tương hỗ tốt nhất nhé.

Siêu thủ thuật: Chuyển vùng CH Play đến mọi quốc gia bạn mong muốn

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay