Cách xóa tiến trình trò chơi của bạn với Google Play Trò chơi

Ứng dụng Cửa hàng Play

Phần lớn các trò chơi mà chúng tôi đã cài đặt trên điện thoại Android của mình đều được tải xuống từ Cửa hàng Play. Những trò chơi này, Họ thường sử dụng trung tâm trò chơi của Google Play Trò chơi. Nó cũng giống như nơi các trò chơi này, tiến trình, thành tích hoặc điểm số trong hồ sơ người chơi của chúng tôi được lưu. Tiến trình này được đồng bộ hóa để chúng tôi có thể tiếp tục trò chơi trên thiết bị khác sau khi cài đặt lại trò chơi.

Kể từ khi đăng nhập bằng tài khoản người dùng nói trên, chúng tôi sẽ tiếp tục trò chơi tại điểm chúng tôi đã dừng lại. Mặc dù, có thể có lúc bạn muốn bắt đầu lại từ đầu. Trong trường hợp này, chúng tôi phải xóa dữ liệu khỏi tài khoản của mình. Chúng tôi phải làm gì đó trong Google Play Trò chơi và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bên dưới.

Đây là điều mà chúng tôi sẽ có thể làm bất cứ khi nào chúng tôi muốn để có thể bắt đầu lại từ đầu trong một trò chơi mà chúng tôi đã có tài khoản. Đôi khi trong trò chơi, chúng tôi không thể làm điều này, để xóa dữ liệu về sự tiến bộ của chúng tôi. Nhưng nếu chúng tôi đã tải xuống trò chơi nói trên trong cửa hàng ứng dụng Android, rất có thể chúng tôi có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Google Play Trò chơi. Ngoài ra, nó là một cái gì đó rất đơn giản.

Đối với điều này, chúng tôi phải cài đặt ứng dụng Google Play Trò chơi trên điện thoại Android của mình. Phổ biến nhất là nó được cài đặt theo mặc định, nhưng trong trường hợp bạn không có nó, chúng tôi để lại cho bạn bên dưới cùng với liên kết tải xuống của nó. Chúng tôi không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng ứng dụng này trên điện thoại.

Nó là một ứng dụng mà chúng ta có thể tận dụng rất nhiều, bởi vì nhờ nó mà chúng ta có quyền truy cập vào một nhiều lựa chọn trò chơi tức thì, mà chúng ta có thể chơi mà không cần cài đặt, như chúng tôi đã cho bạn thấy trước đây. Vì vậy, nó là một ứng dụng rất thú vị để tính đến.

Xóa dữ liệu trong Google Play Trò chơi

Sau khi ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Android của chúng tôi, chúng tôi đã sẵn sàng sử dụng. Chúng tôi phải mở ứng dụng trên điện thoại Android của mình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nó, sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản hoặc đăng ký với một, bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản mà bạn có để truy cập Cửa hàng Play hoặc tạo một tài khoản mới. Tùy chọn thoải mái nhất cho bạn, nhưng chúng tôi phải tạo hồ sơ người dùng đó để có thể truy cập.

Bên trong ứng dụng, chúng ta nhìn vào phía trên bên phải của màn hình. Ở đó chúng tôi tìm thấy ba điểm dọc, mà chúng ta phải nhấp vào. Khi làm như vậy, chúng tôi nhận được tùy chọn cài đặt, đây là điều mà chúng tôi quan tâm trong trường hợp này. Sau đó, chúng tôi nhấp vào cài đặt Google Play Trò chơi, sau đó sẽ mở ra trên màn hình.

Xóa dữ liệu Google Play Trò chơi

Chính trong những cài đặt này, chúng ta phải tìm phần có tên «Xóa dữ liệu khỏi Play Trò chơi», đó là điều mà chúng tôi quan tâm trong trường hợp này. Chúng tôi nhấp vào nó và danh sách các trò chơi chúng tôi đã chơi sẽ mở ra trong một cửa sổ mới, và tiến trình chúng tôi đã đạt được đã được lưu lại. Từ những trò chơi này, chúng tôi có những thành tích, điểm số và tiến độ tổng thể được lưu lại. Chúng tôi chỉ cần tìm trò chơi hoặc các trò chơi được đề cập trong danh sách.

Chúng ta sẽ thấy rằng bên cạnh mỗi trò chơi, chúng ta có tùy chọn để xóa. Bằng cách nhấp vào tùy chọn này, dữ liệu của trò chơi nói trên sẽ bị xóa, do đó tiến trình mà chúng tôi đã có trong trò chơi đó bị loại bỏ, ngoài các cài đặt của trò chơi. Google Play Trò chơi sẽ mất tối đa 24 giờ để xóa dữ liệu này. Cho đến khi hồ sơ được làm mới với những thay đổi này, vì vậy nó không phải là điều gì đó tức thời.

Chúng tôi có thể lặp lại quá trình với tất cả các trò chơi mà chúng tôi muốn từ các cài đặt này. Mặc dù trong trường hợp bạn muốn xóa tất cả, bạn có thể sử dụng tùy chọn xóa hồ sơ, điều này khiến tất cả dữ liệu trò chơi bị xóa cùng một lúc. Nhưng nó giả định rằng hồ sơ cũng sẽ bị xóa, nhưng tùy thuộc vào mỗi người dùng để lựa chọn tùy chọn.

Cách xóa tiến trình trò chơi của bạn với Google Play Trò chơi

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay