Thực trạng chuyển đổi số Việt Nam và Xu hướng 2022

Bây giờ, hãy cùng FPT Digital tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về tình hình chuyển đổi số tại Việt Nam và dự báo những xu hướng chuyển đổi số trong năm 2022 nhé !

1. Bức tranh về thực trạng chuyển đổi số tại Việt Nam

Giai đoạn 2020 – 2021 là 2 năm đầy thử thách và thời cơ cho những doanh nghiệp Việt Nam bước vào đường đua chuyển đổi số ( CĐS ) trong toàn cảnh dịch bệnh Covid-19 .

1.1. Sự thay đổi về nhu cầu thị trường, người tiêu dùng

Hiện nay, tổng dân số Việt Nam tính đến tháng 4/2022 là ~ 99 triệu dân, với ~ 39 % người dân sống ở thành thị và độ tuổi trung bình ~ 33 tuổi – độ tuổi vàng ( 1 ). Trong đó, có 72,10 triệu người dùng Internet tương ứng với 73,2 % dân số, cao hơn so với tỷ suất trung bình trên quốc tế ( 62.5 % ) ( 2 ) .

Từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19, thế giới nói chung cũng như Việt Nam ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các nền tảng số, đặc biệt khi các nước áp dụng đóng cửa. Điều này kéo theo sự tăng mạnh của thương mại điện tử – Ecommerce và truyền thông online – Digital Marketing (tương ứng tăng 35.4% & 23.2% quy mô so với cùng kỳ năm ngoái). (2)

sự tăng trưởng của thương mại điện tử

1.2. Quyết tâm của chính phủ về chuyển đổi số

Để nhìn nhận chuyển đổi số trong doanh nghiệp Việt Nam thì theo nhìn nhận của Liên Hiệp Quốc ( Liên Hiệp Quốc ), những chỉ số về cơ quan chính phủ điện tử của Việt Nam cao hơn mức trung bình quốc tế và khu vực. Cụ thể, năm 2020, Việt Nam ghi nhận tăng 2 bậc lên xếp hạng thứ 86 trên 193 vương quốc thành viên Liên Hiệp Quốc trên quốc tế và thứ 6 trên 11 nước Khu vực Đông Nam Á. ( 3 )
Việt Nam là một trong những vương quốc đi tiên phong trên quốc tế trong việc phát hành những chương trình và kế hoạch về Chuyển đổi số vương quốc. Ngoài ra, doanh nghiệp nhỏ và vừa còn được đặc biệt quan trọng chăm sóc tăng trưởng khi được tương hỗ kinh phí đầu tư chuyển đổi số từ nguồn ngân sách nhà nước từ tháng 10 năm 2021 .
Hành động này của nhà nước đã đưa Việt Nam trở thành vương quốc có nhận thức về chuyển đổi số. Đồng thời kế hoạch đã tạo thời cơ cho nhiều doanh nghiệp vươn lên, tạo sự nâng tầm nhờ tương hỗ của cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến .
Chương trình chuyển đổi số vương quốc đã đặt ra tiềm năng ngày càng tăng vị thế trên bảng xếp hạng chính phủ nước nhà điện tử của Liên Hiệp Quốc lần lượt lên top 70 vào năm 2025 và 50 nước dẫn đầu vào năm 2030. Cùng với đó, kinh tế tài chính số sẽ góp phần 30 % GDP cả nước và hiệu suất lao động hàng năm tăng trưởng ở mức lớn hơn 8 % .

2. Thực trạng chuyển đổi số tại Việt Nam

2.1. Thực trạng chuyển đổi số của Việt Nam so với các nước Đông Nam Á

Ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương, có đến 74 % những nhà chỉ huy khẳng định chắc chắn rằng chuyển đổi số lúc bấy giờ là việc bắt buộc phải có để cải tổ hiệu suất và phục sinh hậu Covid-19 ( 5 ) .
Nhìn vào biểu đồ trên, ta hoàn toàn có thể thấy ngay tình hình chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam so với những nước trong khu vực vẫn đang có sự thua kém khá nhiều .
Với chỉ số phương pháp thanh toán giao dịch ( là một chỉ số quan trọng để thôi thúc sự biến hóa nền kinh tế tài chính số mới ) đang ở mức yếu. Tỷ lệ thanh toán giao dịch kỹ thuật số chỉ đạt mức 22 % thua xa Xứ sở nụ cười Thái Lan ( 62 % ), Malaysia là ( 76 % ) …. và chỉ hơn được Lào ( 12 % ), Campuchia ( 1 % ) .
Có thể bạn chăm sóc : Chuyển đổi số trên quốc tế và bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp Việt

2.2. Thực trạng chuyển đổi số ở nhà nước

Ngày 03/06/2020 chính phủ nước nhà đã kiến thiết xây dựng “ Chương trình chuyển đổi số vương quốc đến năm 2025, khuynh hướng đến năm 2030 ”. Từ đó đến nay, chuyển đổi số ở nhà nước tại Việt Nam đã có một số ít hiệu quả nhất định. Theo báo cơ quan chính phủ thì tính đến ngày 27/04/2022 thì :
Thực trạng về chính phủ nước nhà số : Các cơ sở tài liệu về vương quốc đã được tích hợp, lan rộng ra và liên kết với nhau gồm :

 • Dữ liệu bảo hiểm xã hội
 • Dữ liệu công dân: Gần 78 triệu thông tin
 • Dữ liệu tìm vaccine Covid 19: 133 triệu mũi
 • Dữ liệu về thẻ căn cước công dân:
 • Dữ liệu về cán bộ, giáo viên: 570.000 thông tin thí điểm
 • 7 triệu định danh trẻ em đăng ký khai sinh
 • .v.v.v

Thực trạng kinh tế tài chính số : Theo ước tính của Bộ tin tức và Truyền thông, trong Quý I / 2022 đạt khoảng chừng 53 tỷ USD. Số doanh nghiệp công nghệ tiên tiến số xây dựng mới tăng 500 doanh nghiệp so với năm 2021 .
Dịch Vụ Thương Mại công trực tuyến mức độ 4 liên tục được tiến hành tích cực, có hiệu suất cao :

 • Cổng dịch vụ công quốc gia đã tích hợp 3.552 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 của các Bộ, ngành, địa phương, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp
 • Tích hợp thêm 11/25 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 (Theo quyết định 06).
 • Hệ thống hóa đơn điện tử đã được triển khai toàn quốc, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

Đào tạo nhân lực cho chuyển đổi số liên tục được chăm sóc :

 • Quý I/2022 đã bồi dưỡng, tập huấn được gần 1.000 cán bộ, công chức
 • Mục tiêu đến tháng 10/2022 sẽ bồi dưỡng, tập huấn được cho 10.000 cán bộ, công chức về chuyển đổi số.

Xã hội số, với trọng tâm là công dân số, được chú trọng tăng trưởng :

 • Một số ứng dụng Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng Việt Nam, được đông đảo người dân sử dụng.
 • Thủ tướng Chính phủ yêu cần đẩy nhanh tốc độ tăng công dân số để đáp ứng yêu cầu phát triển thực tế.

Bên cạnh những hiệu quả đạt được còn những sống sót, hạn chế

 • Chất lượng cung cấp dịch vụ công trực tuyến chưa cao, hiệu quả sử dụng còn hạn chế. Tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mới gần 54% và hồ sơ xử lý trực tuyến còn thấp, khoảng 9,4%.
 • Các cơ sở dữ liệu quốc gia, cơ sở dữ liệu chuyên ngành triển khai chưa đáp ứng được tiến độ đề ra
 • An toàn, an ninh mạng còn sơ hở. Công tác bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ dữ liệu người dân còn chưa được chú trọng đúng mức
 • Công tác đào tạo về ứng dụng công nghệ thông tin ở nhiều nơi vẫn chưa được chú trọng. Nguồn lực triển khai Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số còn hạn chế.

Bài đọc nhiều nhất

Ứng dụng công nghệ AI mang đến trải nghiệm đột phá cho khách hàng

Digital Strategy 04/12/2022

2.3. Thực trạng chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam

Năm 2020 : Theo Vinasa thì tại Việt Nam, hơn 92 % doanh nghiệp đã có sự chăm sóc hay thậm chí còn đã ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình. Tuy nhiên, chỉ có chưa đến 10 % trong số họ đánh giá và nhận định rằng việc chuyển đổi số đã thành công xuất sắc và hoàn toàn có thể mang lại giá trị trọng điểm cho doanh nghiệp .
Đáng nói hơn, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang chiếm phần đa với 97 % nhưng tình hình thay đổi phát minh sáng tạo và khoa học công nghệ tiên tiến chưa đủ điều kiện kèm theo để chuyển đổi số. 92 % doanh nghiệp trong số này chưa có hiểu biết về chuyển đổi số, và 72 % chưa biết mở màn từ đâu ( 6 ) .
Năm 2021 : Đa phần doanh nghiệp đều ứng dụng những ứng dụng, giải pháp hoạt động giải trí quản trị đa kênh, bán hàng trực tuyến, quản trị kênh phân phối. Cụ thể :

 • Khoảng 100.000 cửa hàng tại Việt Nam đang sử dụng phần mềm KiotViet cho hoạt động bán hàng và quản lý các kênh bán hàng, con số cũng tương tự với Sapo cũng như các phần mềm hỗ trợ khác như Harvan, Nhanh .v.v.v
 • Hàng trăm nghìn doanh nghiệp đang trực tiếp kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee .v.v.v
 • 20% quảng cáo tại Việt Nam đang được chi cho các kênh tiếp thị số (Digital Marketing) gồm Facebook, Google, Tiktok .v.v.v
 • 60% doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm kế toán, trong đó 200.000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Misa.
 • Trên 200.000 doanh nghiệp đang sử dụng các phần mềm hóa đơn điện tử
 • Hầu hết doanh nghiệp trang bị chữ ký số

Đây là các hoạt động thuộc giai đoạn 1: Số hóa số liệu và một phần nhỏ của giai đoạn 2: Số hóa quy trình (Quy trình số dựa trên nền tảng dữ liệu số), tuy nhiên vẫn chưa đạt hiệu quả cao. Nhiều doanh nghiệp rơi vào “bẫy chuyển đổi số” khi mới áp dụng một phần công nghệ nhưng đã lầm tưởng bản thân đã hoàn thành lộ trình chuyển đổi… Rất ít doanh nghiệp đi đến được tận cùng của chuyển đổi số: Giai đoạn 3 – Chuyển đổi mô hình kinh doanh.

Tham khảo bài : 3 tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp thành công xuất sắc

thực trạng chuyển đổi số của doanh nghiệp việt nam

2. Đánh giá thực trạng chuyển đổi số tại Việt Nam

Để có cái nhìn đúng mực và thấu đáo về chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam, những nhà chỉ huy cần quan tâm 1 số ít điểm điển hình nổi bật như được nhắc đến sau đây .

2.1. Điểm mạnh

Việt Nam lúc bấy giờ đang đứng trước những thời cơ rất lớn để cải tiến vượt bậc trong cuộc đua công nghệ tiên tiến để cạnh tranh đối đầu với những nước trong khu vực cũng như trên quốc tế gồm có :
Nâng cao nội tại doanh nghiệp : Đã có sự ngày càng tăng trong nhận thức của những nhà chỉ huy doanh nghiệp so với tầm quan trọng của chuyển đổi số ; phong phú trong những kênh bán hàng, tiếp thị ; năng lực liên kết thông tin và vận dụng công nghệ tiên tiến đã được nâng cao, …
Hỗ trợ từ yếu tố bên ngoài : Các chương trình và kế hoạch chuyển đổi số của nhà nước tương hỗ tạo nên thiên nhiên và môi trường chuyển đổi số cho những tổ chức triển khai. Thêm vào đó là hành vi tiêu dùng của người Việt đang chuyển biến tích cực và sự phục sinh của những chuỗi đáp ứng trên toàn thế giới hậu Covid-19, …

2.2. Điểm yếu

Bên cạnh đó, những tổ chức triển khai lúc bấy giờ cũng đang đương đầu với một số ít thiếu sót, làm ngăn cản việc chuyển đổi số tổng lực tại Việt Nam. Bao gồm 1 số ít điểm như sau :

 • Các yếu tố như năng lực quản trị nội bộ, cơ cấu tổ chức thiếu sự chuẩn hoá dẫn đến thiếu đồng bộ khi triển khai chuyển đổi số;
 • Mức độ hiểu biết về phân tích dữ liệu, quản lý rủi ro & an ninh mạng còn ở mức thấp;
 • Nguồn nhân lực và các tài nguyên khác để phục vụ việc chuyển đổi số còn thiếu hụt và ít khả năng liên kết.

thách thức bảo mật trong chuyển đổi số

2.3. Các thách thức và rào cản

Trong quy trình triển khai khảo sát với những doanh nghiệp Việt Nam ở những quy mô và nghành nghề dịch vụ ngành nghề khác nhau trong nền kinh tế tài chính, FPT Digital nhận thấy 1 số ít thử thách chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam gồm có khó khăn vất vả về nguồn kinh tế tài chính ship hàng chuyển đổi số, khó khăn vất vả trong biến hóa văn hóa truyền thống tổ chức triển khai, khó khăn vất vả về năng lượng tiến hành và khó khăn vất vả về những giải pháp chuyển đổi số .
Khó khăn về nguồn kinh tế tài chính doanh nghiệp : giá thành cho chuyển đổi số tổng thể và toàn diện sẽ cao hơn những ngân sách khác nói chung và quyền lợi của chuyển đổi số cũng chưa thể đo được trong thời gian ngắn .
Khó khăn về biến hóa văn hóa truyền thống tổ chức triển khai : Chuyển đổi số dẫn đến sự đổi khác trọn vẹn về vai trò, phòng ban hoặc thậm chí còn tái cơ cấu tổ chức lại tổ chức triển khai, văn hóa truyền thống doanh nghiệp theo một hướng mới .
Khó khăn về năng lượng tiến hành : Nguồn nhân lực tiến hành chuyển đổi số của những doanh nghiệp lúc bấy giờ là chưa cao và chưa phân phối được sự thay đổi liên tục của công nghệ tiên tiến
Khó khăn về những giải pháp chuyển đổi số : Các nhà chỉ huy doanh nghiệp chưa được phân phối đủ thông tin để đưa ra một lộ trình chuyển đổi số một cách xuyên thấu, dài hơi và tương thích với doanh nghiệp .

thách thức chuyển đổi số

3. Xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Dưới góc nhìn cơ quan chính phủ, Nhà nước đã xác lập việc chuyển đổi số sẽ là động lực tăng trưởng chính của nền kinh tế tài chính. Qua đó tạo ra tiền đề để Việt Nam cải tiến vượt bậc đến với tiềm năng trở thành nước có thu nhập cao .
Cụ thể hơn, một kế hoạch thôi thúc can đảm và mạnh mẽ chuyển đổi số ở khoanh vùng phạm vi “ toàn nước, toàn dân và tổng lực ” sẽ được tiến hành vào năm 2022 nhằm mục đích đạt được những tiềm năng đề ra. Dựa theo tình hình chuyển đổi số trong doanh nghiệp, FPT Digital dự báo những xu hướng chuyển đổi số trong năm 2022 gồm có :
Mô hình thao tác phối hợp ( Hybrid working Mã Sản Phẩm ) : Là quy mô thao tác trong đó nhân viên cấp dưới có không trọn vẹn thao tác ở văn phòng mà được thao tác ở ngoài trải qua internet. Mô hình này mang lại sự tự do cho nhân viên cấp dưới, giảm tới 30 % ngân sách quản lý và vận hành cho doanh nghiệp ( 7 ) và phẳng hóa những thử thách về địa lý trước đây .
Nền tảng tài liệu người mua ( Customer Data Platform ) : Nền tảng này tích lũy và tổng hợp thông tin người mua từ nhiều nguồn sau đó nghiên cứu và phân tích và vẽ lên hồ sơ 360 độ của người mua. CDP ngày càng tăng tổng thể và toàn diện về chăm nom người mua ( CX ) của doanh nghiệp gồm có lan rộng ra cá thể hóa, tương hỗ rõ ràng so với hoạt động giải trí Marketing và tối ưu hành trình dài mua hàng của khách, …
Kiến trúc đa đám mây ( Multi Cloud ) : được hiểu là sử dụng cùng lúc từ hai trở lên những nền tảng điện toán đám mây khác nhau. Đa đám mây hoàn toàn có thể cải tổ thời hạn hoạt động giải trí liên tục của hạ tầng CNTT, tận dụng thế mạnh của những nhà sản xuất nền tảng và tối đa hóa ngân sách góp vốn đầu tư doanh nghiệp, …
Tự động hóa ( Robotics Process Automation ) : Các tiến trình tự động hóa bằng robot góp thêm phần giải phóng nhân lực cho những việc làm tạo ra giá trị ngày càng tăng hơn, thôi thúc hiệu suất và độ đúng chuẩn cao cho thành phẩm .

Nền tảng dữ liệu khách hàng

Thực trạng chuyển đổi số lúc bấy giờ tại Việt Nam nhận được sự tương hỗ từ nhiều mặt của thị trường và những cơ quan bộ ban ngành góp thêm phần tạo ra “ cú hích ” thôi thúc việc chuyển đổi số diễn ra ngày càng nhanh gọn và can đảm và mạnh mẽ. Các tổ chức triển khai giờ đây không hề lãnh đạm với những tác động ảnh hưởng của chuyển đổi số. Họ cần hiểu rằng nếu không chuyển đổi số, doanh nghiệp sẽ nhanh gọn thất bại .

Để tìm hiểu thêm về thông tin và các dịch vụ liên quan đến chuyển đổi số, vui lòng liên hệ đến FPT Digital. FPT Digital đem tới cho doanh nghiệp lộ trình chuyển đổi số hiệu quả – nhà tư vấn chiến lược, kế hoạch chuyển đổi số hàng đầu.

Nguồn tham khảo:
(1) DanSo. 2022
(2) We are social & Hootsuite. 2022 Báo cáo kỹ thuật số Việt Nam
(3) Liên Hiệp Quốc. 2020 Bảng xếp hạng Chính phủ điện tử
(4) Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 (Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ).
(5) Microsoft IDC. Báo cáo về nền tảng cho phục hồi kinh doanh và kinh tế ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
(6) Vinasa. 2020 Ngày chuyển đổi số Việt Nam
(7) McKinsey. Báo cáo về mô hình làm việc lai

Thực trạng chuyển đổi số Việt Nam và Xu hướng 2022

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-15

 • Kẹp linh kiện VETUS  T-15 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 120mm, đầu kẹp nhọn và cong. Kẹp linh kiện VETUS  T-15 là…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-12

 • PKK30 Kẹp linh kiện VETUS  T-12 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 135mm, chiều ngang phần tay cầm bản 10mm, đầu kẹp nhọn. Kẹp…

 • PKAT4 JACK CHUYỂN ĐỔI 6,5MM SANG AV

 • Hãng sản xuất: OEM Model: Không Xuất xứ: China Màu sắc: Màu vàng, mạ bởi Đồng pha Chất liệu: Kim loại tổng hợp Giao tiếp: Audio…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay