Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG756

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG756 là một biến thể của bàn là hơi nước thông thường, nhưng hình dạng giống như vòi sen trong nhà tắm, tạo sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG756

Thiết kế tiện dụng

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG756 không chỉ có công dụng để là ủi quần áo mà còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt như thổi bụi tẩy vết ố những vật dụng trong nhà .

Ủi nhanh mọi chất liệu vải

Với công suất 2030W, bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG756 ủi thẳng quần áo nhờ vào luồng hơi nước mạnh phun ra từ đầu ủi, giúp xử lý mọi vết nhăn cứng đầu nhất trên mặt vải. Bàn ủi có khả năng ủi nhanh gấp 3 – 5 lần so với các loại bàn ủi thông thường, tiết kiệm điện năng, thời gian tối ưu.

Phù hợp trên nhiều chất liệu vải

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG756 hoàn toàn có thể ủi được mọi vật liệu vải kể cả những loại vải khó ủi như lụa, ren, len, dạ, jean, nỉ … Ngoài ra, những đồ vật khác như khăn trải bàn, chăn màn, ra trải giường, rèm cửa … cũng trở nên thuận tiện với bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG756 .

Tạo sự thoải mái cho người dùng

Thiết kế bàn ủi hơi nước đứng Kangaroo KG756 giúp bạn không cần phải khom người ủi đồ với bàn ủi quần áo. Bạn chỉ cần treo quần áo, đồ vật cần ủi lên mắc treo và chọn tư thế tự do nhất cho mình để thực thi ủi đồ .

Phụ kiện đa dạng

Không giống như bàn là hơi nước thường thì, bàn ủi hơi nước đứng Kangaroo KG756 gồm nhiều những phụ kiện như thân máy, đầu là, kẹp ly, thanh nâng, mắc áo, phễu, …

An toàn khi sử dụng

Bàn ủi hơi nước đứng Kangaroo KG756 có tính năng tự động hóa ngắt khi điện áp không không thay đổi, khi không có nước trong bình chứa hoặc khi ủi đồ thời hạn dài, tăng độ bền và tuổi thọ của bàn là, tránh gây nguy hại cho người dùng .

Vệ sinh dễ dàng

Bàn là hơi nước kiểu đứng Kangaroo KG756 có cấu tạo để vệ sinh dễ dàng. Việc vệ sinh bàn là sẽ giúp tăng tuổi thọ và hoạt động lâu bền hơn. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, bạn nên vệ sinh 1 lần/tháng, nếu không thì 2-3 tháng/lần. Dưới đây là cách vệ sinh cơ bản:

  • Rút điện, tháo ống dẫn hơi nước, thanh treo quần áo, tháo bình chứa và đổ nước
  • Súc bình chứa bằng giấm trắng
  • Để nguội bàn là
  • Súc lại bình chứa nước bằng nước sạch
  • Rửa ống dẫn hơi nước

  • Để bàn là khô ráo rồi lắp lại những linh phụ kiện

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG756

Bài viết liên quan
  • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo

  • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo Bạn đang sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Kangaroo tại gia đình mình và bình nóng lạnh nhà bạn…

  • Sửa bình nóng lạnh Electrolux

  • Sửa bình nóng lạnh Electrolux Quý khách hàng tại Hà Nội đang sử đụng bình nóng lạnh Electrolux và có nhu cầu muốn sử dụng…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay