Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558

Tối ưu cho vẻ ngoài tươm tất

Sẵn sàng là phẳng mọi quần áo với đầu ủi Flexhair, máy bàn ủi hơi nước GC558 đã tạo nên sự độc lạ trong công cuộc chăm nom quần áo hằng ngày cùng những chị em. Ván ủi StyleBoard được phong cách thiết kế nâng cấp cải tiến về chiều dài được cho phép người sử dụng tự do đặt quần áo, và là trên diện rộng chỉ trong một nốt nhạc .

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 4895 1

Ngăn chứa tinh dầu My Essence.

Ngăn chứa tinh dầu my essence kết hợp cùng với hơi nóng của bàn là giúp quần áo của bạn thơm tho theo phong cách của bản thân.

Công suất tỏa hơi.

Với hiệu suất hoạt động giải trí vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bàn là nước cây đứng cây đứng CPR hoàn toàn có thể làm hài lòng bất kỳ một người mua nào. Hơi nóng tỏa ra liên tục sục sôi, giúp tẩy bỏ vi trùng, vi trùng trên quần áo lên đên 99,99 %. Rút gọn thời hạn phơi khô gấp 2 lần. Giữ quần áo luôn bền như mới .

5 Chế độ phun tăng dần

Trong tủ của tất cả chúng ta, chắc như đinh không hề chỉ có một loại quần áo, cùng nhiều vật liệu khác nhau, độ dày khác nha. Một chiếc bàn là truyền thống lịch sử không hề cung ứng được yếu tố này vì thế chiếc bàn ủi cây đứng Philips GC855 càng biểu lộ được rõ lợi thế khi được phong cách thiết kế 5 mức độ phun hơi khác nhau. Áo mỏng dính thì phun nhẹ, áo dày thì phun mạnh, để bảo vệ chắc như đinh rằng, sợi vải nào cũng được ngấm 1 chút ẩm và là được là nóng thật kĩ .

Tính năng HANG&LOCK cố định quần áo.

Khi là bằng bàn ủi cây đứng, việc cố định và thắt chặt chúng trên giá treo là điều vô cùng thiết yếu. Tính năng mưu trí treo khóa giữ quần áo nghiêm chỉnh trên giá giúp bạn thuận tiện là ủi quần áo một cách thuận tiện, nhanh gọnảnh

Tự động chuyển về chế độ chờ.

Công việc mỗi ngày thì lu bù mà thời hạn lại chẳng đợi ai cả nên thực trạng để quên bàn ủi vẫn còn hoạt động giải trí sau khi sử dụng là luôn có. Như những dòng bàn ủi cũ, nếu để quên như vậy, sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng không ngờ tới. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm với loại sản phẩm máy ủi cây đứng này bởi nó sở hữu tính năng tự động hóa chuyển về chính sách chờ bắt đầu khi phát hiện không có đủ nước để hoạt động giải trí .

Công nghệ HeadFlex và Bàn ủi StyleBoard.

Bàn ủi Styleboard phân phối một tiết diện lớn mặt phẳng ủi, được cho phép bạn hoàn toàn có thể tự do ủi từ cổ áo đến gấu quần .

Đầu ủi FlexHead thuận tiện ủi hết chiều dài quần / áo

Đầu ủi FlexHead nâng cấp cải tiến được cho phép bạn thuận tiện ủi đến hết đuôi áo / gấu quần mà không cần phải khom người hay gập sống lưng. Mặt đế ủi hơi nước linh động bảo vệ hơi phun tiếp xúc tối đa với mặt phẳng vải cho chất lượng ủi hiệu suất cao hơn .

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Loại mẫu sản phẩm : Ủi Hơi Nước Đứng

Model : GC558

Thể tích khoang nước : 1.8 Lít

Mặt bàn ủi : Đầu ủi linh động FlexHead

Chống vôi hóa : Xả cặn và vệ sinh Rửa sạch thuận tiện

Công nghệ:                 Cầu ủi StyleBoard

Điều chỉnh nhiệt độ : 5 chính sách

Phun hơi thằng đứng : Có

Hơi nước ra liên tục : Lên đến 40 g / ph

Hệ thống bảo đảm an toàn Tự động chuyển về chính sách chờ

Hiển thị mực nước Có

Dây điện : Chiều dài dây điện 1,6 m / Chiều dài ống 1,3 m

Phụ kiện : Móc treo quần áo, Hai trụ ủi đứng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh, Găng tay tăng cường cách nhiệt, Bàn chải vải

—————————————————————————

CAM KẾT TỪ ĐIỆN MÁY QUANG HẠNH

✅ Sản phẩm: 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

✅ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

✅ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín – Nhanh chóng – Đúng hẹn

✅ Dịch Vụ Thương Mại sau bán hàng : An tâm, bảo vệ tuyệt đối .

—————————————————————————

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ BẢO HÀNH 

Quý khách có nhu yếu đặt hàng hoặc bh loại sản phẩm, xin vui mắt liên hệ trực tiếp :

ĐIỆN MÁY QUANG HẠNH – HẠNH PHÚC CHO MỌI NHÀ

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558

Bài viết liên quan
  • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo

  • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo Bạn đang sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Kangaroo tại gia đình mình và bình nóng lạnh nhà bạn…

  • Sửa bình nóng lạnh Electrolux

  • Sửa bình nóng lạnh Electrolux Quý khách hàng tại Hà Nội đang sử đụng bình nóng lạnh Electrolux và có nhu cầu muốn sử dụng…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay