Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston 0984 666 352

Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston 0984 666 352

Bình nóng lạnh Ariston không chỉ là một trong những thiết bị quan trọng trong gia đình mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước nóng cho các nhu cầu hàng ngày như tắm, rửa bát, rửa mặt, và nhiều công việc khác. Để đảm bảo rằng bình nóng lạnh của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả, việc bảo trì và bảo hành là điều không thể thiếu.

Nếu bạn đang sử dụng bình nóng lạnh Ariston và cần dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Hà Nội, hãy lưu ý địa chỉ sau:

Địa chỉ Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Ariston tại Hà Nội:

  • Điện thoại liên hệ: 0984 666 352

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo hành Ariston?

  1. Chất lượng đỉnh cao: Dịch vụ bảo hành bình nóng lạnh Ariston luôn cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và chất lượng đỉnh cao. Chuyên gia có kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng thiết bị của bạn được sửa chữa hoặc bảo trì một cách tốt nhất.
  2. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Trung tâm bảo hành Ariston có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, hiểu rõ về các sản phẩm Ariston và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì.
  3. Sửa chữa nhanh chóng: Trong trường hợp cần sửa chữa, dịch vụ bảo hành Ariston tại Hà Nội cam kết thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị mà không gặp gián đoạn lâu dài.
  4. Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của dịch vụ bảo hành Ariston. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẽ luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn.
  5. Linh kiện chính hãng: Trung tâm bảo hành Ariston sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho thiết bị của bạn.

Khi bạn cần dịch vụ bảo hành bình nóng lạnh Ariston chất lượng tại Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ theo số điện thoại 0984 666 352 hoặc đến địa chỉ cụ thể của trung tâm bảo hành. Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ, đồng thời đảm bảo rằng bình nóng lạnh Ariston của bạn sẽ luôn hoạt động một cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn.

Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston 0984 666 352

Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston 0984 666 352

Số lượt xem : 18883 – Hãy san sẻ với bạn hữu nếu bạn thấy hữu dụng !

Bình nóng lạnh Ariston nhà bạn đang có những hư hỏng và bạn không biết phải bảo hành sản phẩm ở đâu. Liệu rằng bảo hành bình nóng lạnh Ariston trong những trường hợp nào? Có mất thêm chi phí không. 

Để giải đáp hết những vướng mắc này hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây .

Chính sách bảo hành bình nóng lạnh Ariston 

Tất cả những sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kiểm tra chất lượng của hãng. Tuy nhiên, nếu có sự cố trong quy trình sử dụng, người mua hoàn toàn có thể báo với tổng đài Ariston, đảm nhiệm thông tin và tương hỗ kỹ thuật tại nhà cho người mua .

địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh Ariston được chia thành bình nước nóng Ariston gián tiếp và bình nóng lạnh Ariston trực tiếp Là một trong những hãng sản xuất bình nóng lạnh buốt rẻ nổi tiếng, bình nóng lạnh Ariston có thời hạn bảo hành từ 7 đến 10 năm .

Làm thế nào để được bảo hành bình nóng lạnh Ariston

1. Bảo hành cần được kích hoạt ngay sau khi mẫu sản phẩm được lắp ráp .2. Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Ariston tính từ ngày kích hoạt bảo hành thành công xuất sắc, nếu loại sản phẩm không kích hoạt được bảo hành thì thời hạn bảo hành mở màn từ ngày sản xuất máy. theo dõiBình nóng lạnh Ariston có lòng bình tráng men chỉ được bảo vệ nếu chúng phân phối những điều kiện kèm theo bảo trì và những thanh magie được thay thế sửa chữa tối thiểu 2 năm một lần. Đối với trường hợp kinh doanh thương mại dịch vụ, thời hạn bảo trì định kỳ tối thiểu là 1 năm 1 lần .Thanh magie trong két nước không được bảo hành vì đây là vật tư hao mòn tự nhiên có tính năng bảo vệ két nước và đầu đốt. Vì vậy bạn phải quan tâm để luôn bảo dưỡng nó tốt nhất .Việc sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa bạn nên gọi cho Trung tâm bảo hành của Ariston, và người dùng phải thanh toán giao dịch ngân sách sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa .

Thủ tục đổi trả hàng của bình nóng lạnh Ariston

  • Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với TT bảo hành của Ariston hoặc nhờ tương hỗ qua những trạm bảo hành chuyển nhượng ủy quyền của Ariston.

  • Có phiếu kiểm tra loại sản phẩm ghi rõ trường hợp bình nóng lạnh bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của đơn vị sản xuất mà không hề sửa chữa thay thế được thì công ty và TT ủy quyền nhận đổi, trả.

Hướng dẫn kích hoạt chế độ bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Khi lắp ráp bình nóng lạnh, nhân viên cấp dưới của công ty sẽ hướng dẫn bạn thao tác theo sách hướng dẫn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể không triển khai được vì 1 số ít nguyên do. Để kích hoạt bảo hành, bạn có 3 lựa chọn sau :

Cách 1: Kích hoạt trực tuyến

Hãy truy vấn vào website theo đường link http://210.245.26.91:8087/. Sau đó bạn hãy điền không thiếu thông tin vào biểu mẫu như hình dưới đây. \

Bao hanh Ariston

Cách 2: Kích hoạt bằng SMS

Bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp : “ ART KH-số máy-số điện thoại cảm ứng ” gửi qua tổng đài 8099 .

Cách 3: Liên hệ qua số tổng đài 

Nếu thử những cách trên không được thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua số tổng đài 18001517 để nhận tương hỗ nhanh gọn nhất .

Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Ariston có mạng lưới TT bảo hành và thay thế sửa chữa được chuyển nhượng ủy quyền tại TP.HN bảo vệ tương hỗ người mua xử lý nhanh gọn những sự cố trong quy trình sử dụng. Ariston khuyến nghị nếu gặp sự cố trong quy trình sử dụng, hành khách vui vẻ liên hệ TT bảo hành chính hãng để được thay thế sửa chữa linh phụ kiện theo đúng tiêu chuẩn của nhà phân phối .

Tuy nhiên với những khách hàng mua hàng tại Showroom Hải Linh sẽ nhận được hỗ trợ bảo hành được kết nối từ tư vấn viên đến hãng. Ngoài ra khi mua sản phẩm bình nóng lạnh của hãng khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng chính sách vận chuyển tốt nhất hiện nay.

Tại Showroom Hải Linh cung ứng những mẫu bình nóng lạnh mới nhất của tên thương hiệu Ariston. Nếu người sử dụng có nhu yếu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tương hỗ mua hàng nhanh gọn nhất .

Địa chỉ bảo hành bình nóng lạnh Ariston 0984 666 352

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay