Trung tâm bảo hành máy giặt LG và những điều cần biết

Trung tâm bảo hành máy giặt LG và những điều cần biết

Trung tâm bảo hành máy giặt LG là nơi quan trọng để bạn có thể sửa chữa hoặc bảo hành sản phẩm của mình khi gặp sự cố. Dưới đây là một số điều cần biết về trung tâm bảo hành máy giặt LG:

 1. Địa điểm: Trung tâm bảo hành máy giặt LG thường có nhiều chi nhánh tại các khu vực khác nhau. Bạn nên tìm hiểu vị trí của các trung tâm này và chọn trung tâm gần nhất cho sự thuận tiện.
 2. Chính sách bảo hành: LG có chính sách bảo hành cho các sản phẩm của họ. Điều này bao gồm thời gian bảo hành và phạm vi bảo hành. Trước khi mang sản phẩm đến trung tâm, hãy đảm bảo rằng sản phẩm của bạn còn trong thời gian bảo hành và không thuộc các trường hợp mất bảo hành.
 3. Thời gian mở cửa: Xác định thời gian hoạt động của trung tâm bảo hành LG. Một số trung tâm có giờ làm việc cố định trong ngày và các ngày nghỉ, vì vậy hãy kiểm tra trước khi đến.
 4. Liên hệ trước khi đến: Trước khi đến trung tâm bảo hành, nếu có thể, hãy liên hệ với họ trước để đặt lịch hẹn hoặc kiểm tra xem liệu họ có thể giải quyết sự cố của bạn ngay lập tức hay không. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đợi đến lượt.
 5. Giấy tờ và thông tin cần thiết: Khi đến trung tâm bảo hành máy giặt LG, hãy đảm bảo bạn mang theo giấy tờ chứng minh mua hàng và giấy bảo hành của sản phẩm. Điều này sẽ giúp họ kiểm tra thông tin và xử lý yêu cầu bảo hành của bạn một cách nhanh chóng.
 6. Chi phí sửa chữa: Nếu sản phẩm của bạn đã hết thời gian bảo hành hoặc gặp sự cố không nằm trong phạm vi bảo hành, bạn sẽ phải trả chi phí sửa chữa. Hãy thảo luận về chi phí dự kiến với trung tâm bảo hành trước khi đồng ý sửa chữa.
 7. Kiểm tra phản hồi và đánh giá: Trước khi chọn trung tâm bảo hành LG, hãy kiểm tra các đánh giá và phản hồi từ các khách hàng trước đó. Điều này có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một trung tâm có uy tín và chất lượng.

Nhớ rằng việc thực hiện bảo hành và sửa chữa theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp bảo quản hiệu suất và tuổi thọ của máy giặt LG của bạn.

Trung tâm bảo hành máy giặt LG và những điều cần biết

Trung tâm bảo hành máy giặt LG và những điều cần biết

Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ khi mua máy giặt LG, Quý khách hàng nên tìm hiểu thêm thông tin về chủ trương, chính sách, thời hạn và TT bảo hành máy giặt LG qua bài viết sau .
Khi người mua mua máy giặt LG chính hãng thì sẽ được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ bảo hành theo chủ trương của hãng. LG sẽ bảo vệ dịch vụ thay thế sửa chữa không lấy phí cho loại sản phẩm đủ điều kiện kèm theo bảo hành tại những TT chuyển nhượng ủy quyền trên toàn nước .

Số tổng đài bảo hành máy giặt LG 18001503

Khi cần tư vấn hỗ trợ bảo hành máy giặt LG, khách hàng liên hệ trực tiếp Tổng đài LG 18001503 (Miễn phí cước gọi).

Và làm theo hướng dẫn cung cấp các thông tin cần thiết về họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ lắp đặt, Model – số serial của máy, thời gian lắp đặt, tình trạng lỗi.

Trung tâm bảo hành máy giặt LG 18001503

Thời gian tiếp nhận thông tin

Tổng đài LG 18001503 tiếp đón thông tin tương hỗ người mua tổng thể những ngày trong tuần :

 • Thứ 2 đến Thứ 6: Từ 8h đến 21h.
 • Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h đến 17h30.

Sau khi nhân đảm nhiệm thông tin nhu yếu bảo hành của người mua, kỹ thuật viên được chuyển nhượng ủy quyền của LG sẽ liên lạc với người mua và thực thi việc thay thế sửa chữa tại nhà. Thời gian giải quyết và xử lý trong vòng 24 – 48 tiếng, trong giờ hành chính, không gồm có thứ 7, chủ nhật .

Chế độ bảo hành máy giặt LG

1. Điều kiện bảo hành

 • Sản phẩm được chấp nhận bảo hành khi đáp ứng các điều kiện dưới đây:
 • Sản phẩm được sản xuất, gia công, lắp ráp, nhập khẩu bởi Công ty LG Electronics và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi LG Electronics hay các nhà phân phối chính thức.
 • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo các quy định về thời hạn bảo hành.
 • Tên model trên phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng (hóa đơn GTGT của Bộ Tài chính), hệ thống bảo hành điện tử trùng khớp với tên model trên sản phẩm.
 • Sản phẩm gặp trục trặc do lỗi của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm, nhãn sản phẩm, kiểu sản phẩm, số máy phải còn nguyên dạng.
 • Sản phẩm quà tặng (mang nhãn hiệu LG).
 • Sản phẩm trưng bày (hàng mới).
 • Sản phẩm không thuộc nhóm Từ chối bảo hành quy định tại Mục 2. Từ chối bảo hành dưới đây.

Chế độ bảo hành máy giặt LG chính hãng

Từ chối bảo hành

 • Sản phẩm vi phạm một trong các điều kiện dưới đây sẽ bị từ chối bảo hành:
 • Hư hỏng gây ra bởi các nguyên nhân khách quan như thiên tai (lũ lụt/sét đánh…), hỏa hoạn, gỉ sét, có vệt mốc, bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất, vận chuyển, côn trùng, động vật xâm nhập vào.
 • Sử dụng sai điện áp chỉ định.
 • Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị chất lỏng hoặc nước vào, bị thấm nước.
 • Hư hỏng gây ra do lỗi người sử dụng hoặc do tác động nhiệt, tác động bên ngoài như: rơi, biến dạng, vỡ…
 • Sử dụng, lắp đặt, bảo trì không đúng hướng dẫn kèm theo sản phẩm.
 • Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa bởi các bên thứ ba không được ủy quyền bởi LG Electronics.
 • Sản phẩm hết hạn bảo hành.
 • Sản phẩm không do LG Electronics sản xuất, gia công, lắp ráp và không được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi LG Electronics hay các nhà phân phối chính thức của Công ty.
 • Hàng khuyến mại (không phải là sản phẩm do LG sản xuất).
 • Không áp dụng chính sách bảo hành Máy giặt gia dụng sử dụng vào các hoạt động kinh doanh thương mại đặc thù (cửa hàng giặt là, khách sạn…) hoặc hư hỏng gây ra do sử dụng các hóa chất tẩy rửa.

Đổi trả sản phẩm

 • Hiện tại LG không có chính sách đổi trả sản phẩm. Trường hợp sản phẩm đổi mới là những sản phẩm được Phòng Bảo hành LG xác nhận đổi cho khách hàng với điều kiện:
 • Sản phẩm bị lỗi/ hỏng là sản phẩm chính hãng của LG.
 • Sản phẩm thuộc 1 trong 2 trường hợp sau:
 • Trường hợp 1: Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành miễn phí theo quy định của LG nhưng khách hàng và LG thỏa thuận đổi sang sản phẩm mới.
 • Trường hợp 2: Sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành miễn phí theo quy định của LG và khách hàng phải trả chi phí theo thỏa thuận với LG cho việc đổi sang sản phẩm mới

Máy giặt LG bảo hành mấy năm?

Thời hạn bảo hành của máy giặt LG chính hãng tính từ Ngày mua của người mua là 24 tháng nhưng không quá thời hạn tính từ Ngày sản xuất là 36 tháng ( nếu mẫu sản phẩm được kích hoạt bảo hành điện tử hoặc có hoá đơn mua hàng ) hoặc 30 tháng ( nếu loại sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử và không có hoá đơn mua hàng ) .
Thời hạn bảo hành vận dụng theo điều kiện kèm theo nào đến trước. Ngoài ra, Máy giặt LG sẽ được bảo hành động cơ là 10 năm kể từ Ngày mua .

=>>> Xem thêm: [Review] Máy giặt LG 9KG – Có nên mua, giá tiền, nơi mua chính hãng ?

2 Cách kích hoạt bảo hành điện tử máy giặt LG.

Máy giặt LG sẽ có phiếu bảo hành giấy đi kèm bên trong máy. Trên phiếu bảo hành thể hiện thông tin về model, số serial, ngày sản xuất, ngày mua, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, tên đại lý/ cửa hàng… và những điều cần biết về bảo hành sản phẩm của LG.

Bên cạnh đó người mua có 2 phương pháp kích hoạt bảo hành điện tử đơn cử như sau :

2.1 Kích hoạt trên website

Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ bảo hành, người mua nên nhu yếu Đại lý / shop bán máy giặt cho mình kích hoạt bảo hành điện tử ngay sau khi lắp ráp. ( Việc kích hoạt này bảo vệ được rằng Quý khách hàng mua mẫu sản phẩm máy giặt LG chính hãng, và thời hạn bảo hành của máy … ) .
Lưu ý : Kích hoạt trên website chỉ dành cho Đại lý / shop trực tiếp của LG .

Kích hoạt bảo hành máy giặt LG qua website

Đại lý bán hàng cho người tiêu dùng sẽ kích hoạt bảo hành loại sản phẩm cho người mua qua website LG, đăng nhập bằng thông tin tài khoản được LG cấp. Sau khi mẫu sản phẩm được kích hoạt thành công xuất sắc thì người mua sẽ nhận được tin nhắn thông tin của LG .

=>>> Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điều hòa Panasonic và cách kiểm tra thông tin, thời hạn bảo hành

2.2 Gọi trực tiếp lên tổng đài LG 18001503

Ngoài cách đại lý kích hoạt trực tiếp trên website LG ở cách 1 thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài cung ứng thông tin ( Họ và tên / Số điện thoại thông minh / Địa chỉ / Model máy / Seri máy / ngày mua ) để kích hoạt trực tiếp .

Bảo hành máy giặt LG ở đâu

 • Trung tâm bảo hành máy giặt LG Hà Nội

STT Hà Nội Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại / FAX
1

Số 27 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội Laptop 02438378188
2 23 Láng Hạ, Đống Đa TP Hà Nội Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Dàn máy 18001503
3 Tầng 1, tòa nhà Bắc Á, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Dàn máy 18001503
4 SỐ 54 – Tổ 5 KHU PHỐ – THỊ TRẤN XUÂN MAI – CHƯƠNG MỸ HÀ NỘI Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Dàn máy 18001503
 • Bảo hành máy giặt LG tại TP Hồ Chí Minh

STT TP Hồ Chí Minh Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại / FAX
1 55 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q1, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại di động, Laptop, Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Điều hòa, Dàn máy 2.839.260.424
2 18C Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM Điện thoại di động, Laptop, Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Máy lạnh, Dàn máy 2.838.143.929
 • Bảo hành máy giặt LG tại Đà Nẵng

STT Đà Nẵng Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại / FAX
1 274 Nguyễn Văn Linh Q.Hải Châu.TP. Đà Nẵng Laptop 2.363.646.222
2 202 Nguyễn Văn Linh – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng Điện thoại di động, Tivi, Lò vi sóng, Dàn máy 2.363.749.013
 • Bảo hành máy giặt LG tại Hải Phòng

1 Số 1, Lô 15B, Đ. Lê Hồng Phong, Q. Hải An, TP. Hải Phòng Laptop 2.253.956.924
2 Số 9 ,Lô 22B Lê Hồng Phong HẢI PHÒNG Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Dàn máy 18001503

Trên đây là Tổng đài, chủ trương, TT bảo hành hãng máy giặt LG, kỳ vọng mang đến thông tin có ích đến người mua .

Để cập nhật thông tin chính sách mới nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài LG 18001503 nhé.

Trung tâm bảo hành máy giặt LG và những điều cần biết

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay