Cách sử dụng bình nóng lạnh Rossi Puro 20SQ an toàn, tiết kiệm | https://thomaygiat.com

Bình nóng lạnh Rossi Puro 20SQ là sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sở hữu thiết kế hiện đại cùng mức giá rẻ, chiếc bình nóng lạnh này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Điện máy Thuận Thành sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng bình nóng lạnh Rossi Puro 20SQ an toàn, tiết kiệm

Điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh Rossi Puro 20SQ

Phía trước bình Rossi 20SQ có núm vặn để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nước trong bình. Thông thường nhiệt độ cao nhất trong bình là 80 độ C. Vào mùa đông, hầu hết người dùng sẽ để nhiệt độ tối đa. Nhưng vào mùa hè, khi không cần nước quá nóng thì việc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh giảm nhiệt độ sẽ giúp tiết kiệm chi phí lượng điện năng tiêu thụ khá lớn .

Bật bình nóng lạnh Rossi Puro 20SQ đúng cách

Sau khi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, tất cả chúng ta sẽ thực thi bật bình nóng lạnh. Khi lắp ráp bình nóng lạnh, kỹ thuật sẽ lắp aptomat để người dùng bật tắt bình. Bạn nên sử dụng bộ phận này và không nên bật, tắt bình bằng cách dùng dây cắm điện. Vì việc này lê dài sẽ dẫn đến ổ cắm bị lỏng, không bảo vệ bảo đảm an toàn .

Tắt bình nóng lạnh khi đèn báo nước đã chuẩn bị sẵn sàng

Bình nóng lạnh Rossi 20 lít được trang bị bộ phận đèn báo. Khi bật bình, bạn sẽ thấy đèn báo có màu đỏ, đó là dấu hiệu bình đã vào điện và đang làm nóng nước. Khi đèn báo chuyển sang màu xanh thì có nghĩa là nước đã đạt đến nhiêt độ bạn yêu cầu. Bạn đã có thể tắt bình nóng lạnh và sử dụng.

Sử dụng nước nóng

Sau khi bình nóng lạnh đã có những tín hiệu sẵn sàng chuẩn bị, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng cho những nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của mình. Khi muốn có thêm nước nóng, bạn hãy bật bình lên một lần nữa để hoàn toàn có thể liên tục sử dụng .Lưu ý : Vì sao phải có bước tắt bình nóng lạnh ? Vì khi bình nóng lạnh tắt, nguồn điện sẽ không còn trong bình bạn sẽ không phải lo ngại bình bị chập cháy hay rò điện. Dù các hiện tượng kỳ lạ này rất ít xảy ra nhưng bạn vẫn nên cẩn trọng để bảo vệ bảo đảm an toàn. Việc tắt bình khi đèn báo đã chuẩn bị sẵn sàng còn giúp bạn hạn chế tối đa lượng điện năng hao phí trong quy trình đun nước .

Trên đây là những lưu ý giúp các bạn sử dụng bình nóng lạnh Rossi Puro 20SQ đúng cách. Hy vọng qua đây, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm hữu ích để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

Cách sử dụng bình nóng lạnh Rossi Puro 20SQ an toàn, tiết kiệm | https://thomaygiat.com

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay