Cách khôi phục video đã xóa trên OPPO nhanh và hiệu quả

Điện thoại của hãng OPPO hiện đang dần phổ biến trên thị trường Việt Nam. Mặc dù có xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng với triết lý kinh doanh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sau đây là thao tác khôi phục video đã xóa trên OPPO dành cho những bạn nào chưa biết, hoặc mới lần đầu trải nghiệm các sản phẩm từ hãng OPPO.

Dưới đây là tổng hợp và hướng dẫn cụ thể các cách khôi phục video đã xóa trên điện thoại cảm ứng OPPO theo mức độ từ dễ đến khó .

Với những người mới sử dụng điện thoại OPPO, hay thậm chí những người sử dụng điện thoại di động thông minh rất lâu, thường hay mắc phải những lỗi thao tác dẫn tới việc mất dữ liệu cụ thể ở đây là video hoặc hình ảnh quan trọng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để khôi phục video đã xóa trên OPPO hoặc các video, nếu chẳng may bị đánh mất dữ liệu trên dòng điện thoại OPPO.

Khôi phục video bằng cách sử dụng phần mềm Recoverit

Phần mềm này sẽ giúp bạn khôi phục lại được các dữ liệu đã xóa trên thẻ nhớ mở rộng của OPPO. Ứng dụng này khá mạnh mẽ có khả năng can thiệp rất sâu, cũng như có thể phục hồi lại hình ảnh hoặc video mà bạn đã cài đặt lưu trên thẻ nhớ.

Chú ý : Việc khôi phục sẽ được triển khai tốt nhất nếu thẻ nhớ của bạn chưa bị can thiệp, ghi đè hoặc sử dụng các ứng dụng khác can thiệp vào tàng trữ của thẻ nhớ .
Cách khôi phục video đã xóa vĩnh viễn trên OPPOThao tác các bước triển khai :
Bước 1 : Tải và thiết lập ứng dụng vào máy tính tại đây .
Bước 2 : Kết nối thẻ nhớ của bạn với thiết bị PC .
Bước 3 : Mở chạy ứng dụng Recoverit từ hành lang cửa số ứng dụng trên PC. Chương trình sẽ tự động hóa quét thống kê trên hành lang cửa số sẽ liệt kê toàn bộ các thiết bị tàng trữ mà bạn liên kết với mạng lưới hệ thống, trong đó có hiển thị thẻ nhớ mà bạn đã liên kết > Chọn thẻ SD trong External Devices > Click vào nút Start .
Bước 4 : Thẻ nhớ sẽ được ứng dụng tự động hóa nghiên cứu và phân tích, quét bằng các thuật toán đặc biệt quan trọng > Chờ quy trình quét hoàn thành xong > Thời gian sẽ phụ thuộc vào vào size tàng trữ trên thẻ nhớ của bạn > Công cụ Recoverit sẽ liệt kê tổng thể các file được quét hiển thị ở một hành lang cửa số mới > Duyệt qua các file mà ứng dụng hiển thị hoàn toàn có thể khôi phục để bảo vệ tài liệu thiết yếu mà bạn muốn hồi sinh .
Bước 5 : Để khôi phục video đã xóa trên điện thoại cảm ứng OPPO, bạn sẽ được nhu yếu chọn các file đã được quét > Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm file bằng từ khóa hoặc duyệt hàng loạt > Chọn các tài liệu cần khôi phục > Click vào nút Recover > Chọn một vị trí trên máy tính để lưu file đã chọn > Nhấp chuột vào Ok trong cửa số tiếp .
Bước 6 : Chờ đợi để trình khôi phục hoàn tất > Bạn sẽ lấy lại được những gì chẳng may xóa mất trước đó .

Sử dụng ứng dụng OPPO Cloud

Tương tự như các nền tảng đám mây lưu trữ dữ liệu thông minh, của các nhà sản xuất điện thoại lớn khác có trên thị trường. OPPO cũng sử dụng nền tảng đám mây được phát triển riêng cho điện thoại của họ. 

OPPO Cloud hoàn toàn có thể tàng trữ các tài liệu mà bạn sử dụng trên điện thoại cảm ứng OPPO, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một giải pháp backup tài liệu bảo đảm an toàn, nếu chẳng may bạn bị mất video, hình ảnh hoặc bất kỳ tập tin nào mà bạn cần tàng trữ .
Thao tác các bước thực thi :
Bước 1 : Đăng nhập vào OPPO Cloud từ trên thiết bị di động của bạn .
Bước 2 : Tại đây bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem các thư mục file video, hình ảnh, hoặc các tài liệu khác để thực thi tải về điện thoại thông minh
Chú ý : Bạn phải thực thi Sao lưu dữ liệu một cách liên tục, tránh thực trạng quên không sao lưu thì tài liệu các bản sao lưu sẽ không được tải lên OPPO Cloud .

Sử dụng tính năng Local Backup

Bạn hoàn toàn có thể cứu tài liệu video đã bị xóa trên điện thoại thông minh OPPO là từ bản sao lưu mà bạn đã thiết lập trên thiết bị. Tuy nhiên để sử dụng tính năng này bạn sẽ phải tạo trước đó một bản sao lưu để hoàn toàn có thể sử dụng chúng để lấy lại tài liệu khi thiết yếu .

Bước 1 : Vào Settings > Chọn Additional Settings > Chọn Backup và reset > Chọn Local backup hoặc Tools > Ấn chọn Backup and Restore .

Bước 2: Tại đây, bạn có thể tìm được mọi dữ liệu hãy chọn tài liệu video bạn muốn lấy lại. Sau đó chọn khôi phục để tính năng được tự động thao tác khôi phục.

Những điều chú ý quan tâm khi sử dụng tính năng này :

  • Không khởi động, tắt nguồn điện thoại trong quá trình backup dữ liệu.
  • Sau khi dữ liệu video được khôi phục, xóa bản sao lưu cũ khi bạn không sử dụng nữa.

Trên đây là các cách rất đơn thuần giúp bạn hoàn toàn có thể khôi phục được video bằng các thao tác giản đơn, kỳ vọng với những thao tác như trên kỳ vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn nếu chẳng may bị mất mát dữ liệu video, hay các tài liệu khác .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách khôi phục video đã xóa trên OPPO nhanh và hiệu quả

Bài viết liên quan
  • ‎Wallcraft – Hình nền: động 4K

  • Tìm kiếm hình nền chất lượng cao cho iPhone?Để phù hợp với kích thước thị sai?Để xem mỗi ngày có rất nhiều hình nền mới?Bạn…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay