Báo giá chi phí xây nhà khung thép dân dụng giá rẻ 2024

Báo giá chi phí xây nhà khung thép dân dụng giá rẻ 2024

Nhà khung thép tiền chế hay nhà khung thép 1 tầng là khuynh hướng thiết kế xây dựng mới lúc bấy giờ. Để thiết kế xây dựng nhà khung thép 1 tầng đúng kỹ thuật cần trải qua 3 quy trình tiến độ : Thiết kế, gia công cầu kiện và xây lắp hoàn thành xong tại khu công trình. Mẫu nhà này được thiết kế xây dựng dựa trên những khung trụ bằng thép và lắp ráp theo bản vẽ kỹ thuật. Nhà khung thép ( hay còn gọi là nhà thép tiền chế ) được xây đắp từ thép mang nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, đặc biệt quan trọng là thiết kế nhanh .
Nếu như tất cả chúng ta cần một khoảng chừng thời hạn nhất định để chế tác gỗ làm nhà hay để xi măng khô vữa … thì thép chỉ cần trực tiếp xây đắp và triển khai xong ngay sau đó. Nhờ đó, ngân sách cho cả khu công trình được giảm đáng kể nhưng tuổi thọ của khu công trình vẫn không kém khu công trình được thi công bằng những loại vật tư khác. Hình thức này rất tương thích với những khu công trình yên cầu xây đắp triển khai xong và tháo dỡ nhanh gọn như xưởng công nghiệp, bệnh viện dã chiến … Do đó, hoàn toàn có thể nói, nhà khung thép đang đứng vị trí số 1 khuynh hướng thiết kế xây dựng khu công trình dân dụng, công nghiệp giá rẻ và tiện lợi nhất lúc bấy giờ
Image
Nhà khung thép dễ thi công và dễ tháo dỡ, di chuyển | DURAflex

Nhà xưởng khung thép tiền chế đẹp

Không chỉ dễ kiến thiết, xây đắp nhanh gọn, nhà thép tiền chế còn thuận tiện tháo dỡ, chuyển dời. Sàn vách nhà thép tiền chế được thiết kế từ tấm xi-măng, đặc biệt quan trọng là tấm xi-măng sợi DURAflex 2X cũng thuận tiện tháo dỡ, chuyển dời và giảm hao hụt. Về cơ bản, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng thiết kế và tháo dỡ nhà khung thép tương tự như như tháo dỡ quy mô lắp ráp, vừa nhanh gọn vừa bảo đảm an toàn. Nhà thép tiền chế dân dụng hoàn toàn có thể tái sử dụng so với khung thép khi cần tháo bỏ thay thế sửa chữa và vận động và di chuyển đến vị trí khác thuận tiện .
Bên cạnh đó, nhà khung thép tiền chế, nhà lắp ghép sử dụng những vật tư làm sàn vách tân tiến như tấm xi-măng sợi rất dễ cho việc trang trí, hoàn thành xong mặt phẳng, phân phối những nhu yếu thẩm mỹ và nghệ thuật của khoảng trống. Với nhà thép tiền chế dân dụng, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trang trí làm đẹp, khiến khu công trình của mình trở nên độc lạ và lạ mắt bằng cách phong cách thiết kế khung kệ, sơn, vẽ, treo đồ trang trí. Nhà thép tiền chế mang vẻ đẹp văn minh, ấn tượng nên được ứng dụng phong phú trong khu công trình kiến thiết xây dựng quán cafe, nhà hàng quán ăn …
Bên cạnh đó, so với những loại vật tư làm nhà khác như gỗ, đá tự nhiên … thép có giá tiền rẻ hơn, giá xây đắp cũng rẻ hơn, tấm xi-măng kiến thiết sàn vách cho nhà khung thép cũng mang những ưu điểm điển hình nổi bật hơn, giúp tối ưu ngân sách và thời hạn thiết kế .

Chi tiêu thiết kế xây dựng nhà khung thép tiền chế dân dụng, công nghiệp lúc bấy giờ là bao nhiêu ?

Image
Nhà xưởng tiền chế thi công nhanh, đẹp và bền | DURAflex Nhà khung thép tiền chế dễ kiến thiết và tháo dỡ, thích hợp làm nhà xưởng
Giá nhà khung thép được xác lập tùy vào những yếu tố sau :

 • Diện tích, quy mô nhà
 • Vật liệu xây dựng
 • Chi phí nhân công
 • Máy móc thi công

Ngoài ra, thời gian kiến thiết cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá nhà thép tiền chế .
Trong quy trình kiến thiết xây dựng sẽ phát sinh thêm 1 số ít yếu tố khiến ngân sách có sự dịch chuyển .
Đơn giá kiến thiết xây dựng nhà khung thép dân dụng sẽ phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như vật tư, đơn giá gia công cấu trúc thép, trung bình giao động trong khoảng chừng như sau : ( chú ý quan tâm những số liệu được đưa ra dưới đây chỉ mang tính tìm hiểu thêm )

 • Đối với thi công cho công trình móng nông sẽ từ 500.000 – 600.000/m2.
 • Đối với thi công cho công trình móng cọc sẽ từ 600.000 – 700.000/m2.
 • Thi công phần kết cấu dao động 1.400.000 – 1.600.000/m2.
 • Thi công hoàn thiện dao động 3.000.000 – 3.500.000/m2.

Ngoài ra, đơn giá còn hoàn toàn có thể nhờ vào vào từng khuôn khổ của khu công trình như :

 •  Chi phí phần thô: giá dao động từ 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ/m2
 •  Chi phí hoàn thiện công trình (đã bao gồm phần mái, vách ngăn nội, ngoại thất cho công trình): giá dao động từ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2

Lưu ý : phần giá trên đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm vì ngân sách còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố và đơn vị chức năng kiến thiết .

Những nhu yếu khi lựa chọn vật tư làm sàn vách cho nhà khung sắt, thép

Image
Sàn vách và trần nhà khung thép được thi công từ tấm xi măng chịu tải trọng lớn | DURAflexNhà khung sắt tiền chế ứng dụng làm nhà xưởng đẹp, bền, mát, thật sạch
Để nhà sắt tiền chế bảo vệ độ bền và phát huy tối đa hiệu quả, vật tư làm sàn vách cần bảo vệ những yếu tố sau :

Bền

Đặc điểm điển hình nổi bật nhất của nhà khung thép là bền, do đó, vật tư làm sàn vách cho nhà khung thép cũng phải cung ứng tiêu chuẩn bền, có tuổi thọ cao để thích hợp với cả khu công trình. Với những khu công trình như nhà xưởng thép tiền chế, khu công trình được sử dụng với mục tiêu sản xuất trong thời hạn dài, nếu vật tư làm sàn vách không có độ bền cao, bạn sẽ phải tốn ngân sách thay thế sửa chữa trong quy trình sử dụng, vừa tốn kém vừa tác động ảnh hưởng sản xuất .

Chịu lực, chịu tải tốt

Nhà khung thép tiền chế có năng lực chịu lực với mọi tải trọng do quy trình gia công sản xuất được tiêu chuẩn hóa với máy móc thiết bị văn minh. Trong nhiều trường hợp, nhà thép tiền chế dân dụng được kiến thiết xây dựng nhằm mục đích mục tiêu tránh bão, động đất, vì nhà khung thép hoàn toàn có thể chịu được động đất cấp 9 và vận tốc gió bão trung bình vì nó dẻo và hoàn toàn có thể uốn cong mà không bị nứt, đứt gãy. Vì thế, vật tư làm sàn vách cũng phải cung ứng được nhu yếu chịu lực, chịu tải trọng lớn để phát huy tối đa hiệu suất cao và mục tiêu sử dụng của nhà khung thép tiền chế .

Chịu ẩm tốt 

Chịu ẩm tốt là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất của vật tư làm sàn vách. Vì sàn tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, dễ bị ẩm khi có mưa bão, cùng với hoạt động giải trí lau dọn, sàn chịu ẩm không tốt làm suy giảm tuổi thọ của khu công trình, gây ẩm mốc ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất con người và tốn kém ngân sách thay thế sửa chữa .

Tương thích và dễ thi công với các loại khung thép

Gọi là nhà khung thép ( nhà tiền chế ), vì đây là kiểu nhà được thi công bằng khung thép là hầu hết. Khung thép dễ lắp ráp, dễ tháo dỡ, dễ tái sử dụng thì vật tư làm sàn vách của nhà khung thép cũng cần cung ứng được những tiêu chuẩn này để thích hợp với khu công trình, phân phối nhu yếu kiến thiết nhanh, tiện lợi và tháo dỡ thuận tiện khi thiết yếu .

Tấm xi-măng DURAflex 2X – tấm làm vách – sàn chịu lực chịu tải cho nhà khung thép

Image
Tấm xi măng nhẹ DURAflex là vật liệu làm sàn vách nhà khung thép tiền chế tốt nhất | DURAflex

Tấm xi măng DURAflex – vật làm làm sàn nhà khung sắt/ thép tốt nhất

Xem thêm: Điện dân dụng

Hiện nay, tấm xi-măng DURAflex 2X ( thường được thợ kiến thiết gọi là tấm bê tông siêu nhẹ, tấm xi-măng sợi DURAflex, hay tấm Cemboard ) là vật tư làm sàn vách cho nhà khung thép tiền chế được tin dùng nhất lúc bấy giờ, vì loại sản phẩm mang nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, cung ứng những nhu yếu thiết yếu cho vật tư làm sàn vách nhà khung thép đã đề cập ở trên, đơn cử :

Ưu điểm

Thi công nhanh, tương thích với khung thép

Sử dụng tấm xi-măng DURAflex làm sàn vách cho nhà khung thép hoàn toàn có thể tăng nhanh vận tốc kiến thiết gấp 8 lần so với vật tư thiết kế xây dựng truyền thống lịch sử, do thiết kế tấm DURAflex 2X thuận tiện, chỉ cần lắp và bắn vít. Đối với khung thép, đây là loại vật tư làm sàn vách có độ thích hợp cao, thuận tiện tích hợp thiết kế nhất. Ngoài ra, năng lực uốn cong của tấm và không số lượng giới hạn tạo hình của khung sắt cũng giúp hiện thực hóa những khu công trình với kiến trúc độc lạ đơn thuần hơn .

Chống ẩm tuyệt vời

Kết cấu sợi giấy sít đặc và link ngặt nghèo giúp tấm xi-măng DURAflex hoàn toàn có thể ngăn không cho những phân tử nước thấm vào và lưu lại, chống ẩm và chống thấm nước tối ưu .

Khả năng chịu tải trọng cao

Tấm xi-măng DURAflex có độ dày từ 12 mm – 20 mm hoàn toàn có thể chịu được tải trọng 4169 kg / mét vuông, với tấm có độ dày từ 18 mm trở lên, loại sản phẩm hoàn toàn có thể chịu được tải trọng lên đến 5022 kg / mét vuông .

Bền vượt trội

Sản phẩm có độ bền lớn, giúp khu công trình bền và đẹp mãi với thời hạn .

Trọng lượng nhẹ

Tấm xi-măng DURAflex còn được gọi là tấm bê tông nhẹ vì có khối lượng nhẹ, giúp dễ thiết kế, luân chuyển và tháo dỡ .

Ứng dụng đa dạng

Tấm DURAflex được ứng dụng làm sàn vách, làm tấm ốp tường trang trí, làm nền cho tấm trần thả trang trí DURAflex Decor để cách nhiệt trần, làm vách, tường cách âm chống ồn chống nồm ẩm, chống cháy lan và chống cháy hoặc làm làm tấm xi-măng lót sàn, xây đắp sàn gác lửng, vách ngăn phòng …
Báo giá tấm xi-măng DURAflex làm sàn vách nhà khung thép tiền chế có giá xê dịch từ 140.000 VNĐ – 945.000 VNĐ / tấm tùy kích cỡ mẫu sản phẩm. Để được làm giá đúng chuẩn cho khu công trình của mình, vui mắt lựa chọn Báo giá ngay .
BÁO GIÁ NGAY !
Trên đây là tổng quan về nhà khung thép và vật tư thiết kế xây dựng nhà khung thép tối ưu nhất lúc bấy giờ. Mọi vướng mắc về loại sản phẩm và giá tấm xi-măng DURAflex 2X sung sướng liên lạc : Tổng Đài Tư Vấn – Miễn cước toàn nước : 1800 – 1218

Tags

Nhà khung thép có bền không? Tuổi thọ của nhà khung thép là bao lâu?

Nhà khung thép có độ bền gần như tương tự với nhà bê tông cốt thép thường thì. Nếu được thiết kế xây dựng đúng kỹ thuật, lựa chọn đúng vật tư kiến thiết, nhà khung thép có tuổi thọ từ 50 năm đến 80 năm .

Chi phí xây dựng nhà khung thép?

Đơn giá kiến thiết xây dựng nhà khung thép dân dụng sẽ phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như vật tư, gia công cấu trúc thép, trung bình giao động trong khoảng chừng như sau :

Đối với thi công cho công trình móng nông sẽ từ 500.000 – 600.000/m2.

Đối với thiết kế cho khu công trình móng cọc sẽ từ 600.000 – 700.000 / mét vuông .
Thi công phần cấu trúc xê dịch 1.400.000 – 1.600.000 / mét vuông .
Thi công hoàn thành xong trong khoảng chừng 3.000.000 – 3.500.000 / mét vuông .

Báo giá chi phí xây nhà khung thép dân dụng giá rẻ 2024

Bài viết liên quan
 • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo

 • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo Bạn đang sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Kangaroo tại gia đình mình và bình nóng lạnh nhà bạn…

 • Sửa bình nóng lạnh Electrolux

 • Sửa bình nóng lạnh Electrolux Quý khách hàng tại Hà Nội đang sử đụng bình nóng lạnh Electrolux và có nhu cầu muốn sử dụng…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay