Mua Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC350 (1000W) – Hàng Chính Hãng

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC350 có thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện để sử dụng, bảo quản và mang theo Bàn ủi hơi nước đứng dạng cầm tay được thiết kế tiện dụng với trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và thoải mái khi sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn nút bấm hơi nước và xem các nếp nhăn được ủi phẳng trên quần áo.

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC350 (1000W)

Cung cấp luồng hơi phun liên tục

Sản phẩm trang bị hơi phun liên tục tự động hóa giúp ủi phẳng nếp nhăn thuận tiện bằng bơm điện tự động hóa văn minh. Kết hợp với phụ kiện bàn chải dành cho loại vải dày, loại bàn chải này sẽ giúp tách những sợi vải ra giúp hơi nước thấm sâu hơn, đồng thời phủi thẳng những chỗ bị xù lông trên quần áo. Thích hợp sử dụng cho những loại phục trang vật liệu dày hơn như áo vét và áo khoác .

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC350 (1000W)

Bên cạnh đó, bàn ủi còn bảo vệ bảo đảm an toàn cho tổng thể những loại vải ủi được, bảo vệ không gây ra vết cháy. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho vật liệu vải tinh xảo cầu kỳ như lụa .

Khử mùi diệt khuẩn hiệu quả

Thiết bị sử dụng hơi phun nóng liên tục giúp khử mùi và diệt đến 99,9%* vi khuẩn. Đồng thời làm giảm đi số lần giặt và hong khô, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời giúp quần áo bền lâu hơn. Ngoài ra, bạn không cần dùng đến cầu ủi nữa vì giờ đây bạn có thể ủi phẳng nếp nhăn trên quần áo đang treo bằng bàn ủi hơi nước đứng này. Dễ dàng mà lại ít tốn sức.

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC350 (1000W)

Dễ dàng châm nước

Hiện đại hơn, bàn ủi hơi nước cầm tay Philips GC350 còn trang bi ngăn chứa nước hoàn toàn có thể tháo rời giúp châm nước thuận tiện dưới vòi. Tích hợp dây dài 2,5 m để vươn xa hơn, giúp bạn vươn tới những chỗ cao hơn khi ủi đứng .

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC350 (1000W)

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

Mua Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC350 (1000W) – Hàng Chính Hãng

Bài viết liên quan
  • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo

  • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo Bạn đang sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Kangaroo tại gia đình mình và bình nóng lạnh nhà bạn…

  • Sửa bình nóng lạnh Electrolux

  • Sửa bình nóng lạnh Electrolux Quý khách hàng tại Hà Nội đang sử đụng bình nóng lạnh Electrolux và có nhu cầu muốn sử dụng…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay