Thợ Sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân

Thợ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay máy giặt không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì vậy trong quá trình sử dụng nâu ngày thường gặp các sự cố. Bạn đừng lo lắng hãy gọi ngay 0941 559 995 cho Dịch vụ Bách Khoa thợ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân.

Dưới đây là những sự cố thường gặp khi sử dụng máy giặt:

– Hệ thống cấp nước của máy giặt bị lỗi, máy không xả nước, máy không vắt.
– Trong quá trình sử dụng máy rung mạnh, phát ra âm thanh lớn, gây ồn
– Máy giặt không hoạt động
– Cửa máy giặt không đóng hoặc mở được

Trong quá trình sử dụng máy giặt LG hầu hêt mọi người đều đã gặp phải trường hợp như trên. Các lỗi này đều khá cơ bản, không nghiêm trọng nên quý khách hoàn toàn có thể tự khắc phục ở nhà mà chưa cần gọi thợ sửa.

Thợ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân máy phát tiếng ồn và rung mạnh.

Những nguyên nhân có thể làm máy giặt bị rung và phát tiếng ồn như: vị trí đặt máy ghồ ghề. Không bằng phẳng, bộ rung của máy bị ăn mòn khi sử dụng quá lâu dẫn đến hoạt động không hiệu quả. Hoặc động cơ bị hạ biến tần, đối trọng mất cân bằng. Khi quý khách bỏ quá nhiều quần áo vào máy giặt cũng làm cho máy bị rung mạnh.

Khắc phục sự cố

Để khắc phục sự cố này, quý khách nên điều chỉnh lại vị trí đặt máy. Chọn những nơi bằng phẳng và khô thoáng. Không nên để máy ở nơi ẩm ướt, nước có thể làm oxy hóa linh kiện, giảm tuổi thọ của máy giặt. Ngoài ra, quý khách nên kiểm tra lượng quần áo giặt mỗi lần. Thông thường trên sách hướng dẫn sử dụng sẽ ghi rõ tải trọng tối đa tương đương với số lượng quần áo tối đa máy có thể giặt/ 1 lần.

Thợ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân

Bị hỏng nguồn cấp nước, không xả hoặc không vắt

Áp lực từ Board đến Value yếu có thể là nguyên khiến máy giặt không cấp đủ nước. Nếu gặp phải lỗi này, quý khách hãy kiểm tra lại nguồn nước của máy giặt. Kiếm tra xem máy giặt đã được cấp đủ nước chưa? Nếu van nước chưa mở, hoặc đường ống dẫn. Xả nước bị tắc thì quý khác có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần gọi thợ từ các trung tâm sửa chữa máy giặt.

Chú ý khi sử dụng

Máy giặt LG được cài đặt một số tính năng giúp người dùng tiết kiệm điện năng như máy sẽ không vắt khi quá ít đồ. Vì vậy, khi lượng quần áo trong máy ít, để máy chạy chức năng vắt quý khách nên cho thêm quần áo vào lồng quay. Bên cạnh đó, sự bất cân bằng trọng lượng giữa các góc máy cũng làm cho máy không thực hiện chức năng vắt này. Quý khách nên điều chỉnh, phân bổ lại quần áo bên trong và kiểm tra lại bề mặt kê máy.

Thợ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân máy không hoạt động

Nếu máy giặt LG không vào điện, không lên nguồn. Quý khách hãy kiểm tra lại ổ cắm, nguồn điện tổng, kiểm tra xem dây điện có bị hở chỗ nào không. Điện rất nguy hiểm, bởi vậy để đảm bảo an toàn quý khách nên sử dụng bút thử điệnHoặc ngắt cầu dao trước khi tiến hành kiểm tra.
Trường hợp nguồn điện tổng vẫn hoạt động nhưng máy giặt không lên nguồn. Quý khách hãy kiểm tra hệ thống cấp nước như vòi nước. Khi vòi nước bị tắc cũng là nguyên nhân làm máy giặt không hoạt động. Lúc này, chỉ cần thay vòi mới hoặc thông tắc vòi nước là máy có thể hoạt động bình thường.

Thợ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân

Đơn vị uy tín

Thợ máy giặt là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bằng chứng là hàng ngàn khách hàng chúng tôi đã phục vụ mỗi năm. Nhờ sự tín nhiệm lớn mà Điện lạnh Bách Khoa cũng đã không ngừng nỗ lực mang đến các dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu sửa chữa điện lạnh đặc biệt là dòng máy giặt LG.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Tại Dịch vụ Bách Khoa có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề tốt nhờ quá trình đào tạo bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Và các giảng viên tại các hệ đào tạo chính quy trong các trường dạy nghề, trường đại học, cao đẳng nổi tiếng. Với tinh thần làm việc năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc lớn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

An toàn về dịch vụ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân

Đến với Thợ máy giặt, mọi quý khách có thể hoàn toàn an tâm về mọi dịch vụ. Thợ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân mà chúng tôi cung cấp. Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của chúng tôi sẽ khiến các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết với khách hàng

– Trong thời gian bảo hành khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân, Dịch vụ Bách Khoa sẽ chịu trách nhiệm xem xét và sửa chữa máy giặt của bạn miễn phí.

Thời gian bảo hành đúng quy định

– Thời gian bảo hành của chúng tôi đảm bảo theo đúng quy định của hãng. Trong các trường hợp phải thay thế linh kiện của máy giặt. Chúng tôi sẽ báo giá mức giá niêm yết cùng thời gian bảo hành cụ thể và chỉ tiến hành thay thế khi được khách hàng đồng ý.
– Đội ngũ kỹ thuật viên luôn có hướng dẫn cho các khách hàng cách sử dụng máy giặt.Cách tự sửa chữa các sự cố đơn giản mà không gây hại gì cho máy của nhà bạn. Nhờ thế mà bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi cần phải sửa chữa cho máy giặt của gia đình mình.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân chất lượng

– Cam kết tư vấn miễn phí cách sửa chữa những lỗi hư hỏng nhẹ cho mọi khách hàng. Đồng thời mang một dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Thợ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân tiết kiệm thời gian và chi phí

thomaygiat.com luôn là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng.  Có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân uy tín, chất lượng.

Thiết bị sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân hiện đại, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt tốt . Bạn sẽ cảm thấy yên tâm, tiết kiệm được thời gian.  Và chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Thợ Sửa máy giặt LG tại Thanh Xuân

Bài viết liên quan
  • Thợ Sửa Máy Giặt LG Tại Thanh Oai

  • Mục ChínhThợ Sửa Máy Giặt LG Tại Thanh OaiTính hữu dụng của máy giặtNguyên nhân cơ bản thường gặp ở máy giặtQuy trình Thợ Sửa…

  • Thợ Sửa Máy Giặt LG Tại Đan Phượng

  • Mục ChínhThợ Sửa Máy Giặt LG Tại Đan PhượngVai trò của máy giặtNguyên nhân do phần mạch điều khiển bị lỗiLỗi do tắc ống nước thoátThợ…

Hotline 24/7: O984.666.352