Thợ Sửa Máy Giặt LG Tại Đông Anh

Thợ Sửa Máy Giặt LG Tại Đông Anh

Sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt của bạn gặp trục trặc, cần tới Thợ Sửa Máy Giặt LG Tại Đông Anh. Nếu bạn không phải là thợ sửa máy, việc phát hiện lỗi và sửa máy giặt là điều không dễ dàng, thậm chí là không thể tự thực hiện được. Lúc này dịch vụ sửa máy giặt tại nhà là lựa chọn tốt nhất.

Nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không hoạt động

Máy giặt không cấp nước

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp trường hợp máy giặt không được cấp nước để hoạt động. Nguyên nhân có thể do sau thời gian sử dụng, rơ le bơm nước tự động bị hỏng, khiến cho nước trong bồn chứa cấp đủ cho máy. Máy không có nước để hoạt động, xuất hiện đèn nháy báo lỗi và ngừng hoạt động.

Lồng máy giặt không hoạt động

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lồng máy giặt không quay. Ví dụ như một vài bộ phận của hộp số máy giặt như cốt, bạc đạn bị hư hỏng.  Để khắc phục tình trạng này bạn cần thợ kỹ thuật, tháo rời máy và kiểm tra linh kiện.

Máy không hoạt động do bảng mạch bị hư hỏng

Nếu không có bảng mạch, mọi hoạt động của máy giặt đều không thực hiện được. Và để sửa, bạn cần thuê thợ lành nghề, kiểm tra các lỗi trên bảng mạch để xác định điểm lỗi.

Hư hỏng linh kiện máy

Một số linh kiện liên quan tới hoạt động của máy bị hỏng sẽ dẫn tới chức năng của máy không thể thực hiện như thông thường.

Quy trình thợ sửa máy giặt LG tại Đông Anh chuyên nghiệp

Quý khách liên hệ với công ty thông báo yêu cầu sửa chữa, địa chỉ khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng được cử tới địa chỉ của khách hàng, tiến hành kiểm tra hư hỏng, xác định nguyên nhân.

Dựa trên kết quả kiểm tra, nhân viên sẽ đưa ra phương án sửa chữa, chi phí cho việc sửa chữa

Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện, thiết bị chỉ sau khi có sự đồng ý về phương án và giá thành dịch vụ

Lắp đặt, vận hành lại máy dưới sự chứng kiến của khách hàng

Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành, hỗ trợ tối đa lợi ích khách hàng.

Thợ sửa máy giặt LG tại Đông Anh mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tốc độ làm việc nhanh chóng

Với tốc độ làm việc nhanh, chất lượng uy tín, linh kiện chính hãng thì Dịch vụ Bách Khoa luôn lấy được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang nằm trong phạm vi Đông Anh thì đây sẻ là sự lựa chọn hợp lí cho bạn, hãy đặt niềm tin ở chúng tôi bạn sẻ nhận được sự hài lòng.

Khách hàng được chăm sóc tận tình

Khách hàng khi sử dụng dịch thợ sửa máy giặt LG tại Đông Anh  luôn nhận được thái độ niềm nở, tận tình từ nhân viên văn phòng tiếp nhận thông tin với nhân viên kỹ thuật trực tiếp hỗ trợ sửa chữa.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, hầu như mọi sự cố hư hỏng về lỗi board mạch, không vắt, không xả hoặc xả nước không khô, hư hỏng công tấc cửa, ty lồng giặt… đều được họ xử lí một cách triệt để.

Linh kiện chính hãng

Công ty luôn báo giá cho bạn trước khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện phụ tùng chính hãng.

Cam kết không dùng mánh khóe lừa bịp khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ tại đây cũng hỗ trợ phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Trong trường hợp máy giặt bị hư hỏng nặng, các bộ phận buộc phải thay mới thì Dịch vụ Bách Khoa luôn sử dụng các thiết bị, linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất, phù hợp với dòng máy giặt bạn đang sử dụng. Mọi linh kiện đều có chất lượng, độ bền cao và được bảo hành dài hạn. Đặc biệt, giá thay thế, lắp đặt hợp lý, chính xác với giá trên website của hãng.

Khắc phục sự cố đảm bảo 3 yếu tố

Có lợi thế về đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại các nhà dân sinh, resort, khách sạn… Thợ sửa máy giặt LG tại Đông Anh sẽ khắc phục các vấn đề của chiếc máy giặt đảm bảo cả 3 yếu tố: Thời gian, giá cả, và chất lượng cho bạn.

Công ty còn thường xuyên các khóa học cập nhập kiến thức mới về công nghệ máy giặt. Ngoài ra công ty còn nhận vệ sinh máy giặt với quy trình đầy đủ đúng chuẩn. Hơn nữa với các hợp đồng bảo trì định kỳ dài hạn, bạn cũng nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng

chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt tất cả các loại máy giặt cửa trên, cửa ngang. Với tất cả các hãng LG, Sanyo, Panasonic, Electrolux,.. Gặp các sự cố như kêu to, không vắt, không giặt, loạn chu trình. Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách

Thợ sửa máy giặt LG tại Đông Anh đảm bảo chất lượng

Thợ sửa máy giặt LG tại Đông Anh luôn là mục tiêu chúng tôi chú trọng, thế nên, chúng tôi đầu tư vào các vấn đề sau đây:

Tuyển lọc những kĩ thuật  tay nghề, kinh nghiệm, kiến thức tốt nhất.

Tổ chức thường xuyên các khóa học cập nhập kiến thức mới về công nghệ máy giặt. Chia sẻ, rút kinh nghiệm trong quá trình trải nghiệm thực tế.

Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện thêm về những mặt thiếu sót.

Đơn vị chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Thợ sửa máy giặt LG tại Đông Anh là đơn vị hàng đầu luôn được khách hàng tin tưởng. Và tìm đến mỗi khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt. Bởi lẽ đến với chúng tôi luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Thợ Sửa Máy Giặt LG Tại Đông Anh

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay