Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Tại HÀ NỘI

Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Toshiba Chính Hãng

 

Toshiba là một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng trên toàn cầu, và sản phẩm của họ luôn được biết đến với chất lượng và độ tin cậy. Tuy nhiên, trong trường hợp có sự cố hoặc cần bảo trì, việc tìm đúng Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Toshiba chính hãng là quan trọng để đảm bảo thiết bị của bạn được sửa chữa hoặc bảo hành đúng cách.

Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Toshiba Chính Hãng

Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Toshiba Chính Hãng

Dưới đây là một số thông tin quan trọng về Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Toshiba chính hãng:

1. Chọn Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng:

  • Để đảm bảo rằng sản phẩm Toshiba của bạn được bảo hành hoặc sửa chữa bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và sử dụng linh kiện chính hãng, luôn luôn chọn Trung Tâm Bảo Hành chính hãng.

2. Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp:

  • Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Toshiba có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức sâu về sản phẩm Toshiba. Họ sẽ đảm bảo thiết bị của bạn được sửa chữa một cách chính xác và hiệu quả.

3. Linh Kiện Chính Hãng:

  • Mọi linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa hoặc bảo hành đều là linh kiện chính hãng, đảm bảo tính ổn định và an toàn của sản phẩm.

4. Đáp Ứng Nhanh Chóng:

  • Trung Tâm Bảo Hành chính hãng Toshiba cam kết đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa của bạn để bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm một cách bình thường.

5. Dịch Vụ Khách Hàng Xuất Sắc:

  • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Trung Tâm Bảo Hành sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn.

6. Theo Dõi Tiến Trình Sửa Chữa:

  • Trung Tâm Bảo Hành sẽ cung cấp thông tin cụ thể về tiến trình sửa chữa hoặc bảo hành của sản phẩm, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình trạng hiện tại của thiết bị.

Nếu bạn cần dịch vụ bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm Toshiba của mình, hãy tìm Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Toshiba chính hãng gần bạn và liên hệ với họ để biết thêm chi tiết. Việc này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và sản phẩm của bạn sẽ tiếp tục hoạt động một cách đáng tin cậy.

 

 

 

 

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

 

1. Đăng Ký Bảo Hành

Để hưởng không thiếu quyền lợi và nghĩa vụ bảo hành, người mua vui mắt triển khai ĐK bảo hành trong vòng 14 ngày sau khi mua máy theo một trong những hình thức dưới đây. Việc không ĐK bảo hành đúng thời hạn qui định hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến quyền lợi và nghĩa vụ bảo hành của quí khách sau này .

– Đăng ký trực tuyến từ website:

www.toshiba18001529.com.vn
– Đăng ký qua tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8077 ( 500 đ / 1 SMS )
Cú pháp tin nhắn :

+ Máy điều hòa không khí:

Toshiba_Model cục lạnh_Số máy cục lạnh_Ngày mua_Số máy cục nóng

+ Các sản phẩm khác:

Toshiba_Model máy_Số máy_Ngày mua
Trong đó :
o _ : khoảng chừng trắng
o Ngày mua theo định dạng : dd / mm / yy ( Vd : 29/04/14 )

– Gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí

 

18001529

( Thứ Hai – Thứ Sáu : 08 : 00-22 : 00 / Thứ Bảy : 08 : 00-17 : 00 )

2. Phạm Vi Bảo Hành

– Tivi LCD, Tủ lạnh, Máy giặt, Máy điều hòa không khí và điện gia dụng nhỏ ( sau đây gọi tắt là “ Sản Phẩm Mới ” ) mang thương hiệu Toshiba và được bán tại những đại lý do Toshiba Nước Ta ủy nhiệm hoặc những đại lý khác .
– Các mẫu sản phẩm tựa như với Sản Phẩm Mới được Toshiba Nước Ta đổi cho người mua khi thực thi bảo hành theo pháp luật bảo hành này ( sau đây gọi tắt là “ Sản Phẩm Thay Thế ” )

3. Địa Điểm Bảo Hành

– Tivi, Tủ Lạnh, Máy giặt và Máy điều hòa không khí được bảo hành tại những trung tâm bảo hành được Toshiba Nước Ta ủy quyền, hoặc tại nhà theo nhu yếu của người mua có địa chỉ trong khoanh vùng phạm vi 50 km tính từ trung tâm của tỉnh, thành phố thường trực TW. Các nhu yếu bảo hành tại nhà vượt ra ngoài số lượng giới hạn địa lý nêu trên sẽ không được gật đầu, người mua sẽ tự mang loại sản phẩm đến trung tâm bảo hành gần nhất theo hướng dẫn của Toshiba Nước Ta .
– Hàng điện gia dụng nhỏ ( Nôi Cơm điện, Phích điện, Lò vi Sóng, Máy hút bụi, Quạt điện, … ) và Sản Phẩm Thay Thế chỉ được bảo hành tại Các trung tâm bảo hành được Toshiba Nước Ta chuyển nhượng ủy quyền .

4. Thời Hạn Bảo Hành

Sản phẩm  Thời gian bảo hành
Tivi 18 tháng tính từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng tính từ ngày xuất kho .
Tủ Iạnh, Máy giặt, Máy điều hòa không khí 24 tháng tính từ ngày mua nhưng không quá 30 tháng tính từ ngày xuất kho .
Hàng điện gia dụng nhỏ (Nồi cơm điện, Phích nước, Lò vi Sóng, Máy hút bụi, Quạt điện,…)

12 tháng tính từ ngày mua, nhưng không quá 18 tháng tính từ ngày xuất kho .

5. Thời Gian Thực Hiện Việc Bảo Hành

– Toshiba Nước Ta sẽ triển khai việc sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa thay thế phụ tùng, linh phụ kiện cho Sản Phẩm Mới hoặc Sản Phẩm Thay Thế theo nhu yếu của người mua trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể. Thời gian triển khai việc bảo hành này không tính vào Thời Hạn Bảo Hành nêu tại mục 4 bên trên .
– Tùy theo tình hình trong thực tiễn, Toshiba Nước Ta sẽ xem xét phân phối cho người mua loại sản phẩm, linh phụ kiện, phụ kiện tựa như để sử dụng trong thời điểm tạm thời hoặc có hình thức xử lý khác được người mua đồng ý trong suốt thời hạn triển khai bảo hành .

6. Các Hình Thức và Điều Kiện Bảo Hành

– Sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa phụ tùng, linh phụ kiện không lấy phí nếu người mua phân phối vừa đủ những điều kiện kèm theo sau :
+ Sản phẩm còn trong Thời Hạn Bảo Hành lao lý tại mục 4 bên trên .
+ Sản phẩm được sử dụng đúng mục tiêu, công suất và theo phương pháp tương thích với hướng dẫn của đơn vị sản xuất .
+ Những hư hỏng, lỗi của loại sản phẩm được Kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh phụ kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà phân phối .
+ Số máy và tem niêm phong trên mẫu sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rách nát, cạo sửa hoặc mất đi .
+ Với loại sản phẩm có PBH, số máy trên sản phấm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau .
+ Đối với máy điều hòa không khí, vị trí lắp ráp thiết bị trong nhà, vị trí lắp ráp thiết bị ngoài trời phải bảo vệ đúng kỹ thuật và bảo đảm an toàn, không láp đặt ở vị trí nguy khốn cho việc sử dụng và bảo trì. Trong trường hợp khó tiếp cận thiết bị để thực thi việc bảo dưỡng bảo trì, người mua sung sướng thuê những dụng cụ bảo đảm an toàn và chịu những ngân sách phát sinh bảo vệ bảo đảm an toàn cho nhân viên cấp dưới kỹ thuật .

– Đổi mẫu sản phẩm mới tựa như cho người mua cho những trường hợp sau :
+ Hết thời hạn triển khai việc bảo hành nêu tại mục 5 mà không sửa chữa thay thế được hoặc không khắc phục được lỗi của những mẫu sản phẩm
+ Đã thực thi bảo hành nhiều lần trong Thời Hạn Bảo Hành mà vẫn không khắc phục được lỗi. Việc xác lập số lần bảo hành đã thực thi làm địa thế căn cứ đổi mẫu sản phẩm mới tựa như sẽ được những bên thỏa thuận hợp tác tùy theo từng trường hợp đơn cử .

– Các hình thức đổi mẫu sản phẩm mới :
Đổi mẫu sản phẩm cùng loại và có tính năng tương tự như hoặc đổi loại sản phẩm cùng loại nhưng có tính năng hạng sang hơn. Tùy theo tình hình thực tiễn, những bên sẽ thỏa thuận hợp tác về giá trị còn lại của mẫu sản phẩm hư hỏng bị thay thế sửa chữa để làm địa thế căn cứ đổi loại sản phẩm mới tương tự như theo điều này. Theo đó, những bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá của loại sản phẩm mới sửa chữa thay thế và mẫu sản phẩm lỗi bị thay thế sửa chữa mà một bên cần thanh toán giao dịch lại cho bên kia tại thời gian đổi mẫu sản phẩm .
Tất cả những phụ tùng, linh phụ kiện hoặc mẫu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc khuyết tật bị sửa chữa thay thế theo lao lý bảo hành này sẽ trở thành gia tài của Toshiba Nước Ta .

7. Các Trường Hợp Không Được Bảo Hành

– Sản phẩm không còn trong Thời Hạn Bảo Hành .
– Sản phẩm không được sử dụng đúng mục tiêu, công suất và theo phương pháp tương thích với hướng dẫn của nhà phân phối .
– Sản phẩm sử dụng cho mục tiêu kinh doanh thương mại hoặc quá định mức phong cách thiết kế của đơn vị sản xuất .
– Vỏ máy và những phụ kiện kèm theo của mẫu sản phẩm bảo hành không nằm trong hạng mục được bảo hành không lấy phí .
– Sản phẩm hư hỏng do sự ảnh hưởng tác động của những yếu tố bên ngoài như : thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn thương tâm, sử dụng sai hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt bể hay va chạm do luân chuyển, dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm không tốt .
– Sản phẩm có tín hiệu sửa chữa thay thế trước ở những nơi không nằm trong mạng lưới hệ thống bảo hành do Toshiba Nước Ta chuyển nhượng ủy quyền .
– Hư hỏng do quy trình lắp ráp và sử dụng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, qui định bảo đảm an toàn của loại sản phẩm .

8. Trách Nhiệm Của Toshiba Việt Nam

Toshiba Nước Ta chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trả ngân sách cho việc bảo hành gồm :
– Ngân sách chi tiêu thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa phụ tùng, linh phụ kiện .
– giá thành đổi mẫu sản phẩm mới tựa như tương thích với pháp luật tại mục 5 bên trên .
– Chi tiêu luân chuyển loại sản phẩm từ trạm bảo hành được ủy quyền đến nhà khách hàng và ngược lại so với người mua có địa chỉ trong khoanh vùng phạm vi 50 km tính từ trung tâm của tỉnh, thành phố thường trực TW tương thích với những pháp luật bảo hành này .
– Toshiba Nước Ta setup trước 1 số ít ứng dụng và tài liệu thiết yếu cho một số ít loại sản phẩm mới, tuy nhiên Toshiba Nước Ta không có nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hành những ứng dụng và tài liệu này .
– Toshiba Nước Ta không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với việc hư hỏng hoặc mất ứng dụng và tài liệu tàng trữ trong quy trình sửa chửa bảo dưỡng

9. Liên lạc

– Trung tâm chăm nom người mua và đảm nhiệm bảo hành :

Tổng đài điện thoại miễn phí:

18001529

– Các trung tâm bảo hành uỷ quyền:

 

Vui lòng xem danh sách cập nhật trên trang web

www.toshiba18001529.com.vn/lien-he

Trung Tâm Bảo Hành Toshiba Tại HÀ NỘI

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay